HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hãng Sơn Á Châu Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực lĩnh vực phân phối các loại sơn, chất phủ tại Việt Nam, là một trong những thương hiệu sơn uy tín, chất lượng, mang thương hiệu Lucky Paint có sức cạnh tranh lớn trên thị trường cũng như được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn

Nhờ những lợi thế của mình như máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với đó là công nghệ tiến tiến, nhiều năm qua Hãng sơn Á Châu đã phát triển, vươn lên mạnh mẽ và có mặt ở mọi công trình trên khắp cả nước. Hệ thống đại lý của Á Châu cũng không ngừng lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới quý đại lý và đối tác hồ sơ năng lực của Hãng sơn Á Châu Việt Nam.

  1. Năng lực sản xuất và cung ứng sản phẩm của chúng tôi

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về sơn không chỉ tại thị trường Việt Nam và còn lớn mạnh trên toàn thế giới. Ngay từ khi thành lập Công ty sơn Á Châu Việt Nam đã đầu tư mạnh để phát triển cơ sở, dây chuyền sản xuất  trang thiết bị công nghệ ngang bằng với các nước tiến tiến. Do đo, chất lượng đầu ra của sản phẩm rất tốt.

Với việc ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với là nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng  trước khi đưa vào sản xuất đã  tạo ra được những sản phẩm có chất lượng vượt trội, xứng đáng là sản phẩm thế hệ mới của ngành xây dựng Việt.

hồ sơ năng lực

Hãng sơn Á Châu khẳng định thương hiệu bằng các sản phẩm chất lượng hàng đầu

Chính sự nỗ lực không ngừng đó, các dòng sơn của Á Châu luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, cũng như có được sự tin tưởng của khách hàng. Tiêu biểu là sơn  Lucky PaintMaxylucky là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn sơn tường Quốc gia được Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng chứng nhận.

Các sản phẩm của Sơn Á Châu Việt Nam có nhiều ưu điểm như: Có màu sắc đẹp, ít bị bạc màu, chống thấm, chống mốc tốt...thích hợp với mọi công trình cũng như điều kiện khí hậu của Việt nam.

  1. Hệ thống đại lý của Sơn Á Châu Việt Nam

Với kinh nghiệm dày dặn của một nhà sản xuất sơn, Á Châu Việt Nam đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường Việt Namcũng như trên toàn thế giới . Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển không ngừng và hoàn thiện mình. Hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối các mặt sơn Á Châu Việt Nam cũng ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành xuyên suốt từ Bắc, Trung, Nam.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đại lý phân phối sơn Lucky

Trong đó tiêu biểu nhất là các đại lý tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chính Minh và rất nhiều cơ sở kinh doanh phân phối nhỏ lẻ khác, cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng đến các công trình xây dựng đã và đang và tạo được vĩ trí vững chắc trên thị trường.

  1. Chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Hãng sơn Á Châu luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn, để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của mình.

  • Công ty luôn có các chương trình tri ân khách hàng, thưởng thành tích cho các đại lý phân phối sơn đạt doanh số cao. Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giá cũng như tặng quà được tổ chức hàng năm.
  • Có chính sách bảo hành sản phẩm cũng được chú trọng để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn về sản phẩm.
  • Luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng mong muốn của khách hàng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Đối với các đại lý phân phối, chúng tôi hỗ trợ mọi mặt từ hỗ trợ kinh phí vận chuyển, trưng bày sản phẩm đến hỗ trợ các phương tiên quáng bá,tiếp thị sản phẩm đến khách hàng.
  • Không chỉ vậy, Sơn Á Châu Việt Nam cũng chú trọng chăm lo đến đời sống khách hàng thuộc hệ thống phân phối, các đại lý bán lẻ, các nhà thầu, như tặng quà vào các dịp lễ, tết, đi du lịch trong nước và ngoài nước bao gồm những phần quà giá trị như: Tivi, tủ lạnh, ô tô …v…v…

Hãng sơn Á Châu Việt Nam luôn hiểu khách hàng chính là người quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng đối với những sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Xem thêm bài tin:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/