Mở đại lý sơn tại Đồng Nai

Đầu năm 2017, kinh tế Đồng Nai đã có nhiều khởi sắc rõ rệt là điều kiện tốt để các ngành trong tỉnh có thể phát triển và mở rộng. Đặc biệt, là sự hồi sinh và phát triển của ngành bất động sản cũng như ngành xây dựng. Khi các khu đô thị, khu công nghiệp, nhà ở, chung cư hay các toàn nhà cao ốc mọc lên ngày càng nhiều là cơ hội để mở đại lý sơn tại Đồng Nai, đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Tôi muốn mở đại lý sơn tại  Đồng Nai cần điều kiện gì?

Bạn đang có trong tay một số vốn nhất định và muốn làm đại lý sơn tại Đồng Nai  nhưng không biết mình có đủ điều kiện hay không? Để trở thành đại lý sơn không quá khó, bạn cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

 • Bạn đang sinh sống và hoạt động tại Đồng Nai.
 • Bạn số vốn đầu tư tương đương với quy mô kinh doanh phù hợp.
 • Có mặt bằng phù hợp cho kinh doan như: mặt tiền rộng, nằm ở vị trí giao thông thuận tiện.
 • Là người yêu thích kinh doanh, nhất là với lĩnh vực xây dựng.
 • Cam kết bán hàng chính hãng của công ty sơn nhà.
Mở đại lý sơn tại Đồng Nai
Điều kiện để mở đại lý sơn tại Đồng Nai

Mở đại lý sơn nước tại Đồng Nai  cơ hội kiếm lợi nhuận khủng

Là một tỉnh nằm thuộc vùng kinh tế trọng điểm phí Nam, nơi kết nới các vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Trung Bộ, lại nằm trên nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Đồng Nai có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, nhất là trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng kéo theo đó là sự phát triển của các ngành khác như vật liệu xây dựng, sơn sửa nhà cửa.

Đồng Nai được đánh giá là một trong những vùng có nền kinh tế phát triển năng động nhất cả nước, tốc độ đô thị hóa ở đây diễn ra nhanh, bộ mặt đô thị cũng dần được thay đổi, những công trình, đường xá, nhà ở, các khu đô thị, toà nhà cao ốc… đang mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu sử dụng sơn, sửa là rất cao.

Kinh tế phát triển thu hút nhiều người lao động đến sinh sống và làm việc, nhu cầu về nhà ở là rất lớn, các khu đô thị hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Vì vậy, có không ít các dự án tiếp tục đầu tư vào đây. Với những ai đang có nhu cầu cần làm nhà phân phối sơn thì đây là cơ hội vàng để phát triển kinh doanh tại một thành phố năng động.

Mở đại lý sơn ở Đồng Nai nên chọn nhà Phân Phối nào?

Trước khi bắt đầu kinh doanh sơn nước tại Đồng Nai, bạn không chỉ quan tâm đến tiềm năng tại thị trường mà còn chú ý đến đối tác kinh doanh của mình. Làm sao đó để lựa chọn được một hãng sơn chất lượng, có thể thu hút được nhiều khách hàng, và có nhiều chính sách ưu đãi cho các đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Đồng Nai hay các cửa hàng nhỏ lẻ.

Mở đại lý sơn tại Đồng Nai
Lựa chọn nhà phân phối để mở đại lý sơn ở Đồng Nai

Á Châu là công ty sơn nước đi đầu trong ngành sản xuất sơn tại Việt Nam. Danh mục các sản phẩm sơn của Á Châu có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng Hàng đầu như LUCKY, SUP, Paint…được đông đảo khách hàng biết đến và tiền dùng. Vì vậy, lựa chọn Sơn Á Châu bạn có nguồn khách hàng rất lớn, rất thuận lợi ngay từ những bước đầu kinh doanh.

Hiện nay, Sơn Á Châu cũng có rất nhiều các sản phẩm như: Sơn nội thất, Sơn ngoại thất, Sơn chống thấm, hay sơn trang trí…Sản phẩm đa dạng thì đối tượng khách hàng của bạn cũng rất lớn.

Hơn nữa, Á Châu có nhiều chính sách ưu đãi cho các đối tác của mình:

Chính sách hỗ trợ  khi mở đại lý sơn tại Đồng Nai

Nếu bạn muốn kinh doanh sơn nước tại Đông Nai, các đại lý sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Tư vấn mở đại lý sơn nước hiệu quả nhất
 • Được nhập hàng theo giá của đại lý và hỗ trợ đổi trả nếu phát sinh lỗi.
 • Được hỗ trợ vận chuyển.
 • Được hưởng doanh số năm nếu đặt kết quả doanh thu như đã cam kết.
 • Được hỗ trợ cung cấp các dịch vụ bán hàng: Logo, biểu hiệu, hóa đơn thanh toán.
 • Được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng.
 • Được hỗ trợ quảng bá sản phẩm qua các kênh truyền thông của công ty để tiếp cận khách hàng tăng lợi nhuận.
 • Được tham gia các chuyên trình khuyến mại, tặng thưởng bằng hiện vật.

Nếu bạn muốn nhà phân phối sơn độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng hãy liên hệ ngay với chúng tối. Chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi nhất, mức triết khấu cao cho bạn.

Xem thêm bài viết khác:

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button