Muốn mở đại lý sơn tại Long An cần những điều kiện gì?

Long An là tỉnh thuộc đống bằng sông Cửu Long với vị trí địa lí đặc biệt. Hơn nữa Long An còn nằm trong  Vùng kinh tế trọng điểm phía nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Đây chính là một môi trường kinh doanh rất tốt đặc biệt là sơn. Vậy điều kiện cần để mở đại lí sơn tại Long An là gì?

Các bài viết nên xem:

Điều kiện cần khi muốn mở đại lý sơn tại Long An.

Điều kiện cần làm nhà phân phối sơn cũng như muốn làm đại lý sơn tại Long An đó chính là mặt bằng kinh doanh và vốn.

Không riêng gì sơn, mặt bằng bằng và vốn đầu tư là 2 điều kiện tiên quyết cần phải có nếu bạn muốn làm đại lý phân phối và cung cấp sản phẩm.

Muốn mở đại lý sơn tại Long An cần những điều kiện gì?
Điều kiện để mở đại lý tại Long An

Tùy theo quy mô kinh doanh mà bạn dự tính là cấp 1 hay cấp 2 thì cần diện tích mặt bằng là lớn hay nhỏ. Với đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Long An thì diện tích mặt bằng là rất lớn. mặt khác, vị trí địa lí, giao thông đi lại cũng cần thuận tiện thì mới có thể kinh doanh tốt được.

Số vốn cần để mở đại lí sơn tại Long An với quy mô vừa là khoảng từ 30 – 100 triệu, còn nếu muốn làm nhà phân phối sơn cấp 1 thì số vốn ban đầu cần là khoảng 100-300 triệu.

Nếu đã có vốn và mặt bằng rồi thì hãy lên kế hoạch và làm các thủ tục cần thiết tại cơ quan chức năng để nhanh chóng có thể mở đại lý sơn.

Thủ tục cần để mở đại lý sơn là gì?

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Long An  thì cần làm những thủ tục gì? Câu trả lời là: để là nhà phân phối sơn độc quyền thì bạn cần phải đăng kí kinh doanh tại địa phương nơi bạn sinh sống.

Bạn cần chuẩn bị hố sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho việc đăng kí và nộp tại cơ quan đăng kí. Tại đây, khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ nếu có đủ các điều kiện.

Quyền lợi được hưởng khi mở đại lý sơn tại Long An.

  • Đại lý chính hãng cấp I sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất, lợi nhuận hấp dẫn nhất cùng các chương trình khuyến mại khác như quà tặng, tiền mặt, hiện vật…
  • Được nhà máy hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế và trưng bày sản phẩm, truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp đầy đủ các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
  • Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho quản lý và nhân viên các đại lý để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
  • Hỗ trợ đại lý chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
  • Hỗ trợ đại lý trong việc tư vấn và triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

Nên chọn loại sơn nào để mở đại lý sơn tại Long An?

Muốn mở đại lý sơn tại Long An cần những điều kiện gì?
Nên chọn loại sơn nào khi mở đại lý sơn tại Long An

Hiện nay, có rất nhiều loại sơn với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. vậy nên, bạn băn khoăn không biết chọn loại sơn nào cũng như hãng sơn nào để kinh doanh cũng là điều dễ hiểu.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong ngành, khuyên bạn nên kinh doanh sơn nước tại Long An với thương hiệu Lucky Paint là điều hoàn toàn hợp lý và sáng suốt.

Lucky Paint là công ty sơn nước chuyên cung cấp và phân phối các loại sơn cho nhiều lĩnh vực khác nhau như : sơn chống thẩm, sơn trang trí, sơn nội thất, sơn ngoại thất….

Đừng lo lắng quá, bạn sẽ được hãng sơn Lucky Paint  tư vấn mở đại lý sơn nước chi tiết nếu bạn đã sẵn sàng để mở đại lý sơn tại Long An.

Xem thêm các bài viết khác:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: hangsonachau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button