Những cách phối màu sơn cho nội thất trung tính

1. Chọn màu sơn hay chọn màu nội thất?

Có một sai lầm mà hầu như gia chủ nào cũng mắc phải đó là họ thường sơn lên tường nhà màu sơn họ yêu thích trước sau đó mới hì hục đi tìm đồ nội thất có màu sắc tương xứng. Điều này thì thật là bất tiện.

Một lời khuyên cho bạn đó là tốt nhất bạn nên định hình trong đầu đồ nội thất cũng như màu sắc của nó trước rồi sau đó mới lựa chọn màu của sơn tường. Vì như thế vừa tiết kiệm thời gian mà bạn lại có thể hài hòa được màu sắc của sơn tường với màu sắc đồ nội thất trong nhà.Nếu bạn sơn tường trước, cần chú ý đặt đồ nội thất phù hợp với màu tường, đừng nên bị trùng lặp quá nhiều tạo nên sự rối mắt, kém hài hòa cho tổng thể màu sắc cua căn nhà.

Những cách phối màu sơn cho nội thất trung tính
Những cách phối màu sơn cho nội thất trung tính

2. Phối màu sơn cho nội thất trung tính

Nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc trang hoàng ngôi nhà. Và màu sắc của nó chính là yếu tố quyết định sự phù hợp hài hòa tổng thể.Theo xu hướng hiện đại, những cách màu sơn cho nội thất trung tính được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tìm hiểu và áp dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng nuôi dưỡng vun đắp về tình cảm, cho ta cảm giác về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu trung tính trong nội thất tạo cảm giác yên bình mang đến sự đơn giản thô sơ nhưng cũng không kém phần mượt mà tinh tế.

Màu trung tính:

Bao gồm cả những gam ấm áp và mát dịu. Các màu liên quan đến đất, vàng cát, cà phê, chocolate, mật ong… tạo sự giàu có và ấm áp, thư giãn. Màu trung tính mát dịu là màu trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, màu kem. Gam màu trung tính làm phòng khách của bạn nhìn sang và lịch sự hơn.

Những cách phối màu sơn cho nội thất trung tính
Những cách phối màu sơn cho nội thất trung tính

Màu xám nhạt:

Là một màu trung tính phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn làm màu chủ đạo. Màu sắc này mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tao nhã. Không quá nhạt mờ và cũng không quá nổi bật. Có vẻ gia chủ là một người khá điềm tĩnh và có độ tinh tế nhất định.

Màu trắng đục:

Nhưng không quá nghiêng về màu be hay không quá xám xịt và bạn có một nền khung màu hoàn hảo để có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ loại màu nào khác.

Màu đen:

Là màu biểu tượng của sự chở che nên được sử dụng khá nhiều trong gia đình. Nhưng bản chất màu đen không phải màu tạo cảm giác thân thiện. Nên một lưu ý nhỏ đó là nên sử dụng màu đen vừa phải, phù hợp với từng vị trí.

Nhiều gia đình trẻ và hiện đại thường thích sự tương phản của 2 màu đen và trắng trong ngôi nhà của mình, để tạo nên những không gian vừa hiện đại, vừa mang nét cổ điển.

Ngôi nhà sẽ không tẻ nhạt bởi sự kết hợp thông minh, biến hóa các gam màu sáng, tối và trung tính. Các kiến trúc sư thường cân bằng trong việc sử dụng màu sắc cho nội thất ngôi nhà theo nguyên tắc 60% màu chủ đạo, 30% màu trung hòa và 10% điểm nhấn.

Nêú bạn còn đang phân vân hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn những cách phối màu sơn cho nội thất trung tính cho ngôi nhà của bạn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mailluckypaintvietnam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button