Sơn lót chống kiềm ngoại thất là sơn không những đẹp mà còn phải bền

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn ngoại thất, bên cạnh những loại sơn cơ bản cần có của một ngôi nhà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại sơn không mới nhưng không phải ai cũng biết- sơn lót chống kiềm ngoại thất. Đây là loại sơn hệ Acrylic 100% sơn lót chống kiềm ngoài nhà đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. 

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn làm đại lý sơn

Chống kiềm ngay từ đầu giúp công trình đẹp mãi và tiết kiệm chi phí về sau.
Chống kiềm ngay từ đầu giúp công trình đẹp mãi và tiết kiệm chi phí về sau.

Vì sao phải sử dụng sơn lót chống kiềm cho công trình?

Sau một thời gian sử dụng, bề mặt tường có thể bị bong tróc , bề mặt sơn bị loang lỗ từng đám, phai màu khiến công trình của bạn xuống cấp trầm trọng và đôi khi tốn kém tiền bạc để tu sửa lại công trình. Điều này khiến bát cứ ai cũng cảm thấy khó chịu, phiền lòng.

Tường nhà bị bong tróc - một trong những hiện tượng phổ biến mà nhiều ngôi nhà hiện nay đang mắc phải.
Tường nhà bị bong tróc – một trong những hiện tượng phổ biến mà nhiều ngôi nhà hiện nay đang mắc phải.

Tác dụng của sơn lót chống kiềm ngoại thất:

Đây là loại sơn có khả năng tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường. Bên cạnh đó nó còn giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, lớp ngoài đều hơn và có chất tạo độ sáng bóng vì thế làm cho màng sơn đẹp hơn.Một số loại sơn lót chống kiềm còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua.

Cách đơn giản nhất để chống hiện tượng kiềm hóa:

Cách phổ biến nhất là dùng sơn lót chống kiềm, bạn có thể đến các đại lý bán sơn gần nơi bạn sống nhất để mua. Nếu bạn không thích dùng loại sơn này thì bạn có thể mua cách dòng sơn màu có chức năng chống kiềm, giá của sơn phủ cao hơn giá sơn lót một chút vì thế sơn lót chống kiềm ngoại thất vẫn là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Những suy nghĩ sai lầm của người tiêu dùng.

Lựa chọn hãng sơn, màu sơn đã khó để tìm được một loại sơn lót tốt và có cái nhìn đúng đắn về nó càng không phải dễ dàng.
Lựa chọn hãng sơn, màu sơn đã khó để tìm được một loại sơn lót tốt và có cái nhìn đúng đắn về nó càng không phải dễ dàng.

Trong quá trình thi công sơn lót ngoài trời bạn có thể lựa chọn có hay không sử dụng sơn chống kiềm, tuy nhiên nếu thiếu đi lớp sơn này thì theo thời gian, ngôi nhà của bạn có thể mất đi nét đẹp tự nhiên , thay vào đó là rêu mốc và những mảng tường bong tróc thành từng mảng.

Không chỉ vậy, nếu không dung sơn lót, màu sơn của bạn sẽ không đẹp như ý muốn. Nó rất dễ bị đậm màu hơn so với nguyên bản. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tối màu hơn rất nhiều.

Với tác dụng ưu Việt, loại sơn này có thực sự tốn kém ?

Bạn nghĩ rằng nếu dùng sơn lót thì sẽ tốn kém hơn so với việc chỉ sử dụng sơn phủ? Thật ra nếu thiếu sơn lót bạn sẽ phải dùng nhiều sơn phủ hơn vì sơn phủ sẽ bị hút vào lớp bột trét nhiều hơn. Và đơn giản là sơn lót do có độ phủ lớn thành ra nếu tính toán cẩn thận thì lại rẻ hơn sơn phủ nên việc sử dụng sơn lót bao giờ cũng kinh tế hơn.

Trên đây, là một số lưu ý về việc sử dụng sơn lót chống kiềm ngoại thất chúng tôi gợi ý cho các bạn. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *