Sơn lót chống thấm ngược giải pháp cho ngôi nhà tăng 10 năm tuổi thọ

Trong quá trình xây dựng chống thấm là một hạng mục vô cùng quan trọng nó quyết định đến tuổi thọ công trình của bạn. Trên thực tế có khá nhiều cách và vật liệu chống thấm, nhưng chủ yếu người ta thường sử dụng sơn lót chống thấm vì tính tiện dụng và độ bền của nó. Vậy sơn lót chống thấm ngược là gì và nó có những ưu điểm như thế nào để có khả năng kéo dài tuổi thọ ngôi nhà của bạn chúng ta cùng tìm hiểu.

Sơn chống thấm là gì, tại sao gọi là sơn lót chống thấm ngược?

Sơn chống thấm ngược là cách gọi khác của dòng sơn chống thấm cao cấp, nó được sử dụng để chống thấm từ bên trong, từ chỗ bị thấm nước khi mà điều kiện không cho phép chống thấm thuận từ bên ngoài.

Sơn lót chống thấm là một dung dịch có dạng chất lỏng nó là một hợp chất bao gồm các chất chống thấm đặc biệt là những liên kết hóa học chặt chẽ để khi sơn lên bề mặt tường tạo thành một lớp màng sơn đóng vai trò bảo vệ bề mặt của công trình khỏi thấm, dột.

Dành cho các bạn muốn kinh doanh sơn:

  1. Mở đại lý sơn và kinh nghiệm kinh doanh giúp bạn tăng 40% doanh thu
  2. Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn
  3. Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn – câu hỏi không phải ai cũng biết

Sơn lót chống thấm ngược giải pháp hoàn hảo tăng tuổi thọ ngôi nhà

Hầu hết các loại sơn chống thấm cao cấp trên thị trường hiện nay đều được sản xuất từ các chất liệu Acrylonitrile, Alkylsiloxan. Đây là hai chất liệu có tác dụng chống thấm vô cùng hiệu quả, nó có khả năng kháng kiềm, ngăn ngừa rêu mốc, ẩm ướt tấn công vào ngôi nhà của bạn để kéo dài tuổi thọ cho chúng.

Sơn lót chống thấm ngược
Sơn lót chống thấm giải pháp bảo vệ ngôi nhà của bạn

Đặc biệt sơn lót chống thấm được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với các chất liệu đặc biệt nên chúng có tuổi thọ lớn giúp bảo vệ các công trình bền đẹp mãi theo thời gian.

Những lợi ích sơn chống thấm đem đến cho công trình của bạn

Khi sử dụng sơn lót chống thấm ngược cho ngôi nhà của bạn, nó sẽ đem lại những lợi ích to lớn như:

– Tính thẩm mỹ

Tính chất của sơn lót chống thấm là có thể két hợp sử dụng với mọi loại sơn nôi thất, ngoại thất khác. Chính vì vậy, trong quá trình thi công chúng ta thường sử dụng sơn lót chống thấm như một lớp bảo vệ các lớn sơn màu nhằm tạo cho ngôi nhà của bạn một màu sắc hoàn hảo.

– Tăng hiệu quả thi công

Trong quá trình thi công nếu sử dụng sơn chống thấm sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng bởi chúng có thể dùng cho được cả nội và ngoại thất mà không phải cần nhiều tới sự hỗ trợ của các loại máy móc phức tạp nên tiết kiệm chi phí cũng như nhân công.

– Tính kinh tế cao

Với kiểu thời tiết nhiệt đới ấm gió mùa như nước ta thì ngay từ khi xây nhà bạn nên sử dụng sơn lót chống thấm ngược đối với những công trình khó thi công chống thấm bên ngoài. Lúc này nó sẽ bảo vệ công trình của bạn khỏi những tác động xấu của thời tiết, tăng độ bền cho công trình từ đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc chống thấm sau này.

– Đa dạng, nhiều tiện ích

Do vài trò của sơn chống thấm lớn trong quá trình xây dựng nên hiện nay trên thị trường hầu hết các hãng sơn đều có sơn lót chống thấm. Ngoài ra, hiện nay thị trường còn cung cấp thêm các loại sơn chống thấm có kèm thêm nhiều tính năng khác như chống tia cực tím, chống nấm mốc côn trùng, chống nóng…tiêu biểu như hãng sơn Á Châu.

Dòng sơn lót chống thấm tiêu biểu

Hiện trên thị trường có rất nhiều sơn chống thấm nói chung và sơn lót chống thấm ngược nói riêng để các bạn lựa chọn, nhưng trong khuôn khổ bài biết này chúng tôi sẽ giới thiệu dòng sơn lót chống thấm của hãng sơn Á Châu hiện đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Sơn lót chống thấm LKCT11A là sản phẩm chống thấm tiêu biểu của hãng sơn Á Châu nó có khả năng kháng nước, chống rêu mốc, hoen ố nhờ thành phần nhựa Acrylic trong sơn, độ bám dính của sơn cực tốt, dễ sử dụng, tuyệt đối không gây dị ứng da cho người sử dụng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị thế nào là sơn lót chống thấm ngược cũng như các ưu điểm lợi ích mà dòng sơn này mang lại cho ngôi nhà của bạn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ qua hotline 0944.951.595 – 0961.636.556.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button