Thi công sơn chống thấm tường ngoài trời hiệu quả nhất 

Sơn chống thấm tường trong nhà và ngoài trời là lớp “áo giáp bảo vệ” ngôi nhà của bạn trước sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu và thời gian. Tường ngoài là nơi phải chịu nhiều tác động của thời tiết như nắng, mưa, nhiệt độ…Việc này làm cho tường bị nứt, dễ gây ra hiện tượng thấm dột, nấm mốc, bong tróc bề mặt sơn trong nhà, Vì vậy xử lý chống thấm như thế nào và thi công sơn chống thấm tường làm sao cho hiệu quả nhất đang được nhiều gia chủ quan tâm.

Thi công sơn chống thấm tường ngoài trời hiệu quả nhất 
Thi công sơn chống thấm tường ngoài trời hiệu quả nhất

1. Xử lý chống thấm tường nhà

Giải pháp dùng sơn chống thấp ngoại thất là một giải pháp thuận tiện nhất, bạn hay tìm một đại lý sơn nước uy tín được cung cấp bởi một công ty sơn nước có thương hiệu để được tư vấn cách chọn sơn chống thấm ngoại thất phù hợp.

Việc dùng sơn ngoại thất không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, mà còn có khả năng chống thấm. Nên chống thấm cho tường ngoài trời có thể được ví như một chiếc áo tốt bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới mọi điều kiện thời tiết, đồng thời giảm việc cần phải khắc phục tường nhà bị mốc.

Tuy nhiên, việc sơn như thế nào để chống thấm cũng không phải là việc đơn giản. Nếu không nắm bắt kĩ thuật chống thấm tốt thì cho dù các bạn có dùng loại sơn tốt nhất vẫn không có tác dụng chống thấm hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin lưu ý phương pháp thi công hiệu quả giúp xử lý chống thấm tường nhà.

Thi công sơn chống thấm tường ngoài trời hiệu quả nhất

2. Thi công sơn chống thấm tường trong và ngoài trời cho hiệu quả cao nhất

*Chuẩn bị bề mặt:

– Bề mặt thi công phải được đánh và làm sạch bụi bẩn

– Bề mặt bằng phẳng, bả vá tại những vị trí bị rỗ

– Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa phụ gia

– Làm ẩm bề mặt trước khi thi công

*Thi công sơn chống thấm tường:

– Hóa chất sử dụng là sơn chống thấm tường Sika, sơn chống thấm tường Kova…

– Trộn hóa chất với xi măng theo tỉ lệ của nhà sản xuất

– Tiến hành quét 02 lớp chống thấm, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4 giờ

– Thi công ít nhất là 2 lớp.

Chống thấm tường thường dùng sơn chống thấm có màu xám, xám trắng gần giống với màu xi-măng trộn chung. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sơn màu trực tiếp lên lớp sơn chống thấm tường này để đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Thi công sơn chống thấm tường ngoài trời hiệu quả nhất

*Cách thực hiện thi công sơn chống thấm :

– Sơn một lớp sơn lót lên bề mặt tường, mục đích để chống kiềm từ bên trong tường.

– Sau đó, sơn 2 lớp sơn chống thấm tường và tiếp đến 2 lớp sơn phủ. Không nên dùng bột trét trong hệ thống này vì màng sơn quá dày dễ gây nên bong tróc.

Như vậy việc chống thấm tường không những hiệu quả mà còn mang lại tính thẩm mĩ cao về màu sắc cho ngôi nhà của bạn.

Thi công sơn chống thấm tường ngoài trời hiệu quả nhất 

Tường nhà chính là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với môi trường và phải chịu sự thay đổi nhiệt độ liên tục nên đây là nơi cần chống thấm trước tiên.

Tường nhà bị thấm dột không chỉ làm mất thẩm mĩ tường nhà, giảm tuổi thọ công trình, gây nguy hiểm cho người sử dụng mà còn làm các gia chủ tốn kém chi phí sửa chữa bảo trì lên tới 10 – 20% giá trị căn nhà.

Tuy tường nhà là nơi dễ bị thấm nhất nhưng cũng lại là nơi dễ chống thấm nhất.

Quý khách có thể tham khảo một số dịch vụ hỗ trợ của CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT để biết rõ những lợi ích mình sẽ nhận được khi mua sơn nước, sơn chống thấm cho tường. Từ đó đưa ra được một lựa chọn đúng đắn nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mailluckypaintvietnam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button