Tiềm năng khi mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Sự phát triển kinh tế xã hội ở Đồng Tháp là điều kiện để ngành xây dựng có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn: các toàn nhà cao tầng, trung cư, không ngừng gia tăng, chưa kể đến là như cầu sang, sửa nhà mới của nhiều người cũng tăng lên. Trong đó, sơn là một phần không thể thiếu đối với mỗi công trình. Vì vậy, mở đại lý sơn tại Đồng Tháp sẽ có nguồn khách hàng rất lớn và có nguồn thu nhập cao.

Nội dung cần đọc:

Tiềm năng khi mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Những năm gần đây, Đồng Tháp đã có nhiều bước tiến quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội. Không chỉ là những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, nơi đây đang thay da đổi thịt hàng ngày với nhiều công trình mới được mọc lên.

Khi các công trình xây dựng gia tăng thì nhu cầu sử dựng các loại sơn nhà cũng tăng lên, trong khi đó các đại lý sơn tại Đồng Tháp lại chưa nhiều. Nơi đây sẽ là một môi trường kinh doanh đầy tiềm năng, ít cạnh tranh cho  những ai muốn làm đại lý phân phối sơn tại Đồng Tháp.

Hơn nữa, Đồng Tháp nằm trong môi trường khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều. Các loại sơn nhà dù có độ bền cao cũng không tránh khỏi bong tróc, hư hỏng do đó nhu cầu sơn sửa lại nhà của người dân là cao. Nếu bạn đang cần làm nhà phân phối sơn nước thì hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Tiềm năng khi mở đại lý sơn tại Đồng Tháp
Tiềm năng khi mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Điều kiện để trở thành địa lý sơn tại Đồng Tháp

Để có thể trở thành đại lý kinh doanh sơn nước tại Đồng Tháp bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Có mặt bằng kinh doanh thuận lợi ( gần các tuyến đường giao thông, có bãi để xe, khu dân cư đông…)
  • Có nguồn vốn đầu tư phù hợp với quy mô kinh doanh
  • Là người yêu thích kinh doanh, có kinh nghiệm kinh doanh là một lợ thế

Khi có đủ những điều kiện trên bạn cần tìm một nhà phân phối sơn độc quyền phù hợp và tiến hành các thủ tục hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Tôi muốn mở đại lý sơn ở Đồng Tháp cần thủ tục gì?

Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp khi muốn kinh doanh đều phải tiến hành các thủ tục xin giấy phép kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền tại quận, huyện nơi bạn sinh sống. Theo quy định, nội dung giấy phép kinh doanh phải có đầy đủ các thông tin sau:

  • Tên chủ kinh doanh
  • Địa điểm kinh doanh
  • Ngàng, nghề đăng ký kinh doanh
  • Kê khai vốn đầu tư
  • Địa chỉ sinh sống, CMTND còn hiệu lực

Sau 3 ngày nhận giấy đề nghị kính doanh, cơ quan cấp phép sẽ có phản hồi. Khi được cấp giấy phép kinh doanh bạn có thể bắt tay với các công ty sơn nhà để bán sản phẩm ra thị trường.

mở đại lý sơn tại Đồng Tháp
Làm thế nào để mở đại lý sơn ở Đồng Tháp

Chính sách mở đại lý sơn tại Đồng Tháp cho các đối tác

Tại thi trường Việt Nam nói chung và thị trường Đồng Tháp nói riêng Sơn là mặt hàng kinh doanh đầy tiềm năng. Chính vì vậy, khi kinh doanh mặt  hàng này, bạn không chỉ thu được nguồn lợi nhuận lớn mà còn được hưởng nhiều chính sách từ phía nhà phân phối nhất là các đại lý sơn cấp1  độc quyền tại Đồng Tháp.

+ Hỗ trợ phí vận chuyên sơn đến đại lý, cửa hàng

+ Được cung cấp các thông tin đầy đủ về sản phẩm, tài liệu bán hàng, các ấn phẩm, catalogue để phục vụ quá trình kinh doanh.

+ Được đào tạo các kỹ năng bán hàng, tiếp cận khách hàng, đám phán, chốt đơn hàng hiệu quả

+ Hỗ trợ tư vấn mở đại lý sơn nước và các thử tục làm đại lý sơn ( các giấy tờ và điều kiện cần thiết)

+ Được hỗ trợ quảng bá sản phẩm qua các kênh truyền thông của nhà phân phối

+ Được nhập sơn với mức giá phải chăng và hưởng triết khấu cao

+ Được tham các chương trình khuyến mại và có cơ hội nhận được những giải thưởng có gia trị.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh các loại sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí hay sơn chống thấm…tại Đồng Tháp thì Sơn Á Châu là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là công ty sơn nước hàng đầu tại Việt Nam và chắc chắn khi hợp tác với Á Châu bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và quyền lợi.

Thi trường sơn tại Đồng Tháp rất tiềm năng, tại sao bạn không nắm bắt cơ hội này để tăng lợi nhuận cho bản thân  và gia đình cũng như để tích luỹ thêm kinh nghiệm kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button