Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Đắk Lắk

Đắk Lắk là cao nguyên thấp nằm ở phía Tây miền Trung Việt Nam. Nơi đây có vị trí chiến lượng kinh tế, văn hóa, quốc phòng và an ninh của đất nước. Đặc biệt, với giao thông thuận lợi ở đường bộ và hàng không nhu cầu xây dựng các công trình ngày càng lớn tạo điều kiện cho những ai có nhu cầu mở đại lý sơn tại Đắk Lắk.

Bài viết nên tham khảo:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn
>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

  1. Tốc độ phát triển kinh tế tại Đắk Lắk ngày càng cao và ổn định

Theo như báo cáo tổng kết tình hình kinh tế xã hội năm 2016 cho thấy Đắk Lắk có 18 chỉ tiêu nhiệm vụ đặt ra thì có tới 12 chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra trong đó nổi bật là tăng trưởng kinh tế. Cụ thể, tổng sản phẩm xã hội khoảng 44.571 tỷ đồng, cơ cấu kinh tế công nghiệp và xây dựng đạt tới 14,48%.

Ngoài ra, hiện số dân sinh sống của tỉnh Đắk Lắk có hơn 330 ngàn người với 31 thành phần dân tộc anh em cùng sinh sống. Người dân có việc làm và thu  nhập ổn định nên nhu cầu về xây dựng nhà ở, công trình công cộng cũng được đặt biệt chú trọng.

Như vậy, có thể thấy rằng những ai đang có nhu cầu muốn mở đại lý sơn tại Đắk Lắk thực sự sẽ có cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Đắk Lắk
Tốc độ phát triển kinh tế ở Đăk Lăk
  1. Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác ở Đắk Lắk hấp dẫn

Không chỉ có lợi thế về vị trí địa lý, tình hình kinh tế xã hội, khi bạn kinh doanh sơn nước tại Đắk Lắk sẽ được hưởng những chính sách đãi ngộ vô cùng cao như:

– Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

  1. Tôi muốn mở đại lý sơn thì phải làm những thủ tục gì?

Đối với nhu cầu muốn mở cửa hàng sơn nước hoặc là làm đại lý sơn ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, trong đó có Đắk Lắk bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề kê khai các loại giấy tờ hoàn chỉnh. Đối với vấn đề này khi bạn làm đại lý cho hãng sơn nào đó cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn mở đại lý sơn nước kỹ càng.

Thường thì thủ tục mở đại lý sơn ở Cao Bằng sẽ gồm có: Ngành nghề kinh doanh, kê khai số vốn điều lệ để kinh doanh, số nhân viên lao động tại cửa hàng của bạn là bao nhiêu và cuối cùng là kê khai đúng họ tên, chữ ký và địa chỉ cư trú, ngày cấp thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân,… đối với cá nhân muốn đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, điều kiện mở đại lý sơn tại Đắk Lắk cũng cần chú ý đến: Mặt bằng kinh doanh và nguồn vốn đầu tư nhất định khoảng từ 30-100 triệu đồng cho đại lý sơn cấp 1 và để làm đại lý sơn cấp 1 sẽ cần khoảng 100-300 triệu đồng.

Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Đắk Lắk
Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Đắk Lắk
  1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh?

Có rất nhiều thương hiệu sơn trên thị trường, bao gồm cả thương hiệu nội và ngoại. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn hãng Lucky Paint của Sơn Á Châu Việt Nam – Nhà phân phối sơn độc quyền tại Cao Bằng . Đây là công ty sơn nước thương hiệu số 1 của Mỹ chuyên cung cấp các chủng loại sơn vô cùng đa dạng như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Đặc biệt, hãng sơn này có rất nhiều bảng màu cho khách hàng lựa chọn. Chất lượng thì luôn đảm bảo về độ mịn, sáng, bóng, không thấm, chống mốc vô cùng tốt đáp ứng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button