Tìm đại lý sơn cấp 1 chiết khấu cao ở Hà Nội

Ngành xây dựng Việt Nam cuối năm 2016 đầu năm 2017 đang trên đà phát triển và khôi phục lại vị thế với hàng loạt các công trình xây dựng từ nhà dân cho đến các tòa nhà cao tầng lớn nhỏ. Điều này đã vô tình làm thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường Sơn trong nước. Rất nhiều các thương hiệu sơn lớn nhỏ ra đời nhưng để có thể tồn tại và cạnh tranh với các hãng sơn nước lâu năm trên thị trường và đặc biệt tại Hà Nội, họ cần phải tìm đại lý sơn cấp 1 chiết khấu cao nhằm dành những đãi ngộ lớn cho mục tiêu doanh số lâu dài.

Tìm đại lý sơn cấp 1 chiết khấu cao ở Hà Nội
Tìm đại lý sơn cấp 1 chiết khấu cao ở Hà Nội

Tuy nhiên sẽ không hề dễ dàng bởi hãng sơn nào cũng ra sức mời gọi, đưa ra những chính sách hấp dẫn khác nhau để đạt được mục đích cuối cùng là mở những đại lý sơn cấp 1 có tiềm năng nhất. Vậy Sơn Á Châu có chính sách chiết khấu như thế nào để dành cho các đại lý cấp 1 và cũng là các đối tác kinh doanh sơn nước quan trọng tại Hà Nội?

1.Chiết khấu dành cho các đại lý cấp 1 kinh doanh sơn Lucky Paint

Sơn Lucky Paint là thương hiệu sơn cao cấp nhập ngoại xuất xứ Mỹ đã khẳng định được vị thế của loại sơn hàng đầu Việt Nam trong những năm qua.

Công ty cổ phần Sơn Á Châu là công ty độc quyền tại Việt Nam phân phối dòng sơn cao cấp này trên địa bàn cả nước. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tình hình hoạt động của các đại lý sơn mới hoạt động, chúng tôi nhận thấy các bạn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng và đẩy mạnh doanh số trong những tháng bán sơn đầu tiên.

Do vậy, để chia sẻ những khó khăn và có chế độ đãi ngộ tốt nhất cho các Đại lý sơn nước cấp 1, chúng tôi luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mại đặc biệt, tổ chức các sự kiện hỗ trợ bán hàng và duy trì mức chiết khấu cao cho các Đại lý để bạn yên tâm kinh doanh và đẩy mạnh dòng sơn Lucky Paint trên thị trường.

Quyền lợi các Đại lý cấp 1 được hưởng:

– Chiết khấu cao dành cho các Đại lý trong những tháng đầu tiên đạt doanh số 500 triệu đồng.

– Thưởng 2% tiền hoa hồng nếu Đại lý cấp 1 đạt doanh thu 200 triệu đồng trở lên theo Quý.

– Hỗ trợ tới 2 triệu đồng chi phí làm biển quảng cáo.

– Có các chính sách về du lịch, tặng quà dịp nghỉ lễ vô cùng hấp dẫn.

Tìm đại lý sơn cấp 1 chiết khấu cao ở Hà Nội
Tìm đại lý sơn cấp 1 chiết khấu cao ở Hà Nội

2.Điều gì đã khẳng định được tên tuổi của thương hiệu sơn Lucky Paint?

Chiết khấu cao sẽ khó lòng đủ sức hấp dẫn đối với các Đại lý sơn nước nếu dòng sơn nước họ kinh doanh ít có tiếng tăm trên thị trường và chất lượng sơn không được đảm bảo.

Sơn Lucky Paint – dòng sơn cao cấp của Mỹ được cam kết hoàn toàn sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động từ quá trình kiểm soát nguyên liệu đều vào đến khâu đóng thùng và đóng lon sản phẩm.

Ưu điểm của Sơn Lucky Paint:

– Phân tử màu của sơn có liên kết hóa học siêu bền, chống chịu tốt khí hậu nhiệt đới gió mùa với mùa hè khô nóng ở Việt Nam.

– Không hấp thụ tia cực tím UV và không bị nắng hay mưa làm phai màu.

– Nguyên liệu sản xuất sơn được nhập trực tiếp từ các nhà hóa chất nổi tiếng uy tín trên thế giới: DUPOND, ROHM&HASS, NUPLEX, DOW CHEMICAL, CRAY VALLEY, …

Đặc tính của sơn cao cấp Lucky Paint

– Độ mịn của sơn dưới 13 micromet với công nghệ nghiền lọc 2 lần.

– Độ phủ bề mặt của sơn cao, bám dính bề mặt tường, trần nhà, … tốt.

– Sơn không thấm nước, không bám bẩn và đặc biệt rất dễ lau chùi các vết dầu mỡ, vết bẩn bám trên mặt sơn.

Để mở đại lý cấp 1 sơn thì không khó nhưng tìm được nhà cung cấp sơn uy tín và chất lượng trên thị trường thì không dễ dàng chút nào. Hãy đến với Công ty chúng tôi để được cam kết chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dòng sơn nhập ngoại cao cấp và nhận chiết khấu cao khi trở thành đại lý phân phối sơn cấp 1 của chúng tôi.

3.Khi muốn trở thành đại lý phân phối của Sơn Á Châu

Để trở thành đại lý phân phối của Công Ty Sơn Á Châu, điều đầu tiên bạn phải xác định rõ là bạn định xin cấp phép làm đại lý sơn cấp 1 hay đại lý phân phối sơn cấp 2 và lợi nhuận cũng như trách nhiệm đại lý của bạn đối với công ty là ra sao. Hãy xem thêm bài viết chính sách: http://hangsonachau.com/chinh-sach-cho-cac-doi-tac-lam-dai-ly-son/  khi muốn trở thành đại lý phân phối sơn của Sơn Á Châu.

Chính sách này sẽ nêu rõ cho bạn biết là làm đại lý phân phối của Sơn Á Châu cần những điều kiện gì về vốn, mặt bằng, kiến thức….

Hãy cân nhắc thật kĩ để có thể chọn được hình thức đại lý phân phối phù với mình, tránh những trường hợp không mong muốn sảy ra.

CÔNG TY CP SƠN Á CHÂU “ Điểm đến của lợi nhuận và sự thăng tiến ”

Để nhận được sự tư vấn của chúng tôi về các loại sơn nội thất tốt nhất hiện nay ở Việt Nam xin bạn vui lòng liên hệ. Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mailluckypaintvietnam@gmail.com

Nguồn tại: http://hangsonachau.com/

2 thoughts on “Tìm đại lý sơn cấp 1 chiết khấu cao ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button