Tìm hiểu thị trường sơn nước Việt Nam

Lướt qua thị trường sơn nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, dễ nhận thấy một điều là sơn ngoại hầu như vẫn chiếm ưu thế. Người tiêu dùng đa số vẫn chọn các hãng sơn nước ngoài để sử dụng. Các thương hiệu như Nippon, ICI, 4 Oranges, Jotun… thuộc top bán chạy tại các cửa hàng. Tại sao lại vậy, hãy đọc bài viết dưới này để có thể biết được lý do tại sao sơn nước ngoại nhập lại được ưu chuộng và chiếm thị phần cao đến như vậy.

Tìm hiểu thị trường sơn nước Việt Nam
Tìm hiểu thị trường sơn nước Việt Nam

1. Điểm nổi trội của sơn nước ngoại nhập

Vì sao mỗi khi nhắc đến thị trường sơn nước, người tiêu dùng hay nói đến những thương hiệu như: Oranges (với nhãn hiệu sơn Maxxs Việt Nam, Mykolor, Spec,..), ICI (nhãn hiệu Dulux), Jotun hay Nippon…?

– Chất lượng sơn ngoại

So với sơn nội, sơn ngoại chuyên nghiệp hơn và bao phủ đủ chủng loại. Chỉ cần tìm hiểu về thị trường sơn nước, có thể thấy mỗi loại sơn ngoại đều có tính năng riêng biệt. Nói chung, về yếu tố bảo vệ bề mặt công trình luôn được khai thác một cách triệt để.

– Màu sắc mẫu mã

Trong bảng màu sơn trang trí, số lượng màu đã lên đến hàng nghìn chứ không phải vài trăm như những loại sơn khác. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp đã giúp cho sơn ngoại có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần sơn Á Châu Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp dòng sơn cao cấp từ Mỹ. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Sơn LUCKY PAINT được cung cấp bởi công ty cổ phần sơn Á Châu là loại sơn nước thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Như vậy, khi tìm hiểu thị trường sơn nước Việt Nam sẽ thấy không phải dễ dàng gì mà người tiêu dùng lựa chọn sơn ngoại nhập. Đương nhiên, các sản phẩm từ nước ngoài phải đáp ứng được các yêu cầu cũng như mong muốn của người tiêu dùng thì họ mới ưa chuộng “đồ ngoại” đến vậy.

Tìm hiểu thị trường sơn nước Việt Nam

2. Thị trường sơn nước nội địa bước đầu phát triển

Nói như vậy không có nghĩa là các nhà sản xuất trong nước quay lưng lại với thị trường sơn trong nước. Trước đây, khi nói đến sơn nước nội người ta chỉ có thể kể đến vài ba thương hiệu thì nay danh sách ấy đã dài hơn rất nhiều như: Đồng Tâm, Maxxs Việt Nam Hòa Bình, VINALEX, Đại Bàng, Alphanam, VINACOLR…

Sở dĩ, doanh nghiệp trong nước cũng lao vào phát triển là vì thị trường bất động sản đang ngày càng hấp dẫn với các công trình xây dựng mọc lên mọi nơi. Các sản phẩm liên quan vì thế cũng “hot” không kém, và sơn là một trong số đó.

Thương hiệu Maxxs Việt Nam, với các sản phẩm gạch ốp lát các loại, ngói màu… nay cũng đã hướng đến sản xuất sơn trang trí, sơn lót, bột trét… Đến như Alphanam – tập đoàn chuyên kinh doanh bất động sản, hoạt động xây lắp và sản xuất công nghiệp cũng tham gia sản xuất sơn. Các dây truyền sản xuất và công nghệ kĩ thuật cũng dần được nâng cao hơn.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp sản xuất sơn trong nước mới chỉ khai thác ở mảng trang trí nội – ngoại thất, chủng loại sơn còn chưa nhiều và chưa chú trọng đến khâu quảng bá sản phẩm thương hiệu nên chưa thể có vị trí trong lòng người tiêu dùng.

3. Sơn LUCKY PAINT sơn của người Việt

Vì vậy, thị trường sơn trong nước vẫn là thị trường của sơn ngoại vẫn chiếm thị phần rất lớn trong thị trường sơn Việt Nam.

Để có thể nhận được những thông tin giải đáp thắc mắc về sơn nước bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể những thông tin chi tiết nhất. “Công Ty Cp Sơn Á Châu giải pháp cho một ngôi nhà đẹp ”

Để trở thành đại lý sơn chính thức của Công ty Sơn Á Châu – một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay về phân phối sơn, Quý Đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button