Tổng hợp các cách nhận biết sơn giả  

Tổng hợp các cách nhận biết sơn giả, sơn có lẽ là một trong những vấn đề đang được rất nhiều gia chủ quan tâm, một ngôi nhà có đẹp hay không ngoài kiến trúc cùng nội thất thì màu sơn cũng như chất lượng sơn cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nhưng để biết được đó là sơn giả hay sơn thật không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. 

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn

Đôi khi có những nhà thầu lâu năm cũng có khi gặp phải vấn đề nay. Để đảm bảo chất lượng nếu như bạn nhập với số lượng hoặc bạn muốn lựa chọn sơn nước, sơn dầu,… thì bạn nên chọn một số những đại lý uy tín, ở đó đại lý sẽ giúp bạn nhập vào những sản phẩm chất lượng.

Hậu quả của việc lựa chọn nhầm phải sơn giả

Việt bạn lựa chọn nhầm mẫu sơn giả không những làm hao tổn tiền bạc mà còn hao tổn công mà còn khiến cho công trình của bạn chịu một ảnh hưởng không hề nhỏ.

Tác hại của việc lựa chọn phải sơn giả
Tác hại của việc lựa chọn phải sơn giả

Sơn giống như chiếc áo làm đẹp cũng như tấm bảo vệ cho công trình, ngôi nhà của chúng ta vậy. Nếu như một chiếc ao không đẹp thì dù bạn nhìn đẹp đến đâu cũng sẽ vì chiếc áo không đẹp mà cũng không thể hoàn hảo được.

Sơn cũng như thế, nếu như bạn lựa chọn nhậm sơn giả sử khiến cho tính thẩm mỹ của ngôi nhà bị ảnh hưởng cũng như chúng có thể là tác nhân cho rêu phong phát triển. Vậy làm thế nào để nhận biết đâu là sơn thật đâu là sơn giả. Hãy cùng chúng tôi đi đến cuối bài để hiểu hơn về cách phân biệt nhé.

Cách nhận biết sơn giả

Nhận biết qua màu sắc và bề ngoài của thùng đựng

Sử dụng thùng thật nhưng sơn bên trong là giả là một trong những hiện tượng khá phổ biến trên thị trường sơn hiện nay. Những nhà buôn lẻ không có uy tín luôn sẵn sàng đáng đổi uy tín lấy lợi nhuận. Họ bỏ ra một chút tiền mua những thùng sơn thật ở công trình xây dựng về sau đó đổ sơn giả vào để đánh lừa người tiêu dùng.

Khi mua bạn nên để ý xem thùng sơn đó có còn nguyên, không hề có dấu hiệu của việc cậy hay vỡ trên phần nắp hay không. Nhưng đó cũng chưa hết họ có thể sử dụng cách đặt thùng sơn thật và về tự đóng, với phương thức này thì người tiêu dùng hoàn toàn không thể nhân ra. Cách tốt nhất vấn là đến những đại lý uy tin để đặt hàng.

Sử dụng hàng nhái

Cách nhận biết sơn giả và sơn thật
Cách nhận biết sơn giả và sơn thật

Sử dụng hàng nhái tức là người bán nhập những sản phẩm có thiết kế bao bì, logo gần giống với sản phẩm chính hãng, chúng chỉ khác ở những điểm hết sức nhỏ mà những người tiêu dùng thông thường không thể nhận biết được, gây nên nhiều nhầm lẫn khi lựa chọn. Trước khi quyết định chọn bạn nên cần phải chú ý thật kỹ đến thùng sơn, thương hiệu mà mình lựa chọn để tránh những hậu quả không nên gặp phải.

Dùng hóa chất để sản xuất sơn giả 

Dùng hóa chất để sản xuất sơn giả là một trong những cách mà các nhà buôn không uy tín sử dụng những hóa chất ngoài thị trường để tự pha chế sơn. Nhưng do tỷ lệ không chính xác chính vì thế sau một thời gian ngắn những lớn sơn nay sẽ dần bóc ra thành mảng. Bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi chế độ bảo hành từ nơi mình đã mua.

Trên đây là một số chiêu thức làm sơn giả cũng như dấu hiệu nhận biết đâu là sơn giả và đâu là sơn thật. Hãy lựa chọn cho mình một đại lý uy tín để xây nên những công trình chất lượng. Hangsonachau.com luôn sẵn sàng phục nhu cầu của bạn với chất lượng sơn tốt nhất.

Xem thêm bài tin:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Hãng Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button