Top 3 loại Sơn dầu khô nhanh nhất hiện nay không phải ai cũng biết

Khi nhắc đến sơn dầu khô thì chắc hẳn sẽ có nhiều người sẽ nghĩ đến những loại sơn dùng trong việc bảo quản sắt thép hay đặc biệt hơn là dùng trong công việc vẽ tranh. Nhưng với thị trường hiện nay ngay cả đến những chủ thầu lớn cũng không biết loại sơn nào tốt cũng như có giá hợp lý. Vậy hôm nay mọi người hãy cùng hãng sơn Á Châu của chúng tôi tìm hiểu top 3 loại sơn dầu khô nhanh nhất hiện nay  không phải ai cũng biết nhé.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn làm đại lý sơn

Sơn dầu khô nhanh Lobster

Sơn dầu Lobster chính là một sản phẩm tổng hợp do công ty Alkyd nhựa cao cáp cùng nhiều chất tạo màu bền đẹp, cùng màu sắc tinh tế, sang trọng với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Điểm đặc biệt chúng rất thích hợp cho việc sử dụng trang trí hay bảo vệ nội thất trong gia đình. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng sơn dầu lobster tại nhà.

Sơn dầu khô nhanh Lobster
Sơn dầu khô nhanh Lobster

Chuẩn bị bề mặt.

Để có được một hiệu quả cao việc đầu tiên bạn cần đó chính là chuẩn bị tất cả mọi việc thật tốt, đặc biệt với bề mặt sơn phải khô, sạch. Bạn tiến hành làm sạch mọi vết bẩn cùng làm nhẵn, trét kín mọi khe hở trên về mặt cần sơn.

 Cách sử dụng.

Quy trình thực hiện bạn tiến hành quét từ 2 cho đến 3 lớp sơn dầu bóng lên bề mặt. Mỗi lần quét cách nhau từ 30 cho đến 40 phút.

Cách pha sơn.

Để pha sơn trước khi lăn bạn tiến hành sử dụng dung môi hoặc có thể thay thế bằng xăng pha theo tỷ lệ 1 lít sơn chống rỉ sẽ sử dụng thêm 5 cho đến 10% dung dịch khi sử dụng máy phun sơn, khi sử dụng chổi bạn chỉ cần pha thêm 5% là có thể thực hiện.

Sơn dầu Jimmy

Sơn dầu jimmy là một trong những dòng sản phẩm trực thuộc công ty sơn Joton. Một trong những sản phẩm sơn dầu được sử dụng trong trang trí nhà, phủ cho sắt cũng như một số chất liệu khác như thép, gỗ,… khả năng bám dính tốt, nhanh khô, độ bền màu cao chính vì thế mà loại sơn này nhận được rất nhiều quan tâm từ khách hàng.

 Chuẩn bị bề mặt

Để có được một hiệu quả cao việc đầu tiên bạn cần đó chính là chuẩn bị tất cả mọi việc thật tốt, đặc biệt với bề mặt sơn phải khô, sạch. Bạn tiến hành làm sạch mọi vết bẩn cùng làm nhẵn, trét kín mọi khe hở trên về mặt cần sơn.

Sơn dầu Jimmy khô nhanh
Sơn dầu Jimmy khô nhanh

Cách sử dụng

Để đảm bảo chất lượng của bề mặt được đảm bạn nên tiến hành quét từ 2 cho đến 3 lớp để tưởng được phẳng và độ bám màu tốt. Với mỗi lớp bạn quét cách nhau từ 30 cho đến 40 phút. Hãy đảm bảo lớp sơn thứ nhất khô rồi mới quét lớn sơn thứ hai.

Cách pha sơn

Nếu sử dụng sơn với tác dụng chống rỉ bạn tiến hành pha sơn theo tỷ lệ 1: 5-10% tức 1 lít sơn sẽ pha từ 5-10% dung môi chuyên dụng. Còn nếu bạn sử dụng sơn với sử dụng với chổi thì chỉ cần 5% dun mỗi là đủ. Với sơn chông rỉ bạn không nên sử dụng những loại dung môi không rõ nguồn gốc, nên sử dụng dung môi do nhà sản xuất quy định.

Điều kiện thi công tốt nhất là khi nhiệt độ ngoài trời từ 28 cho đến 35 độ C. Bạn không nên thi công khi trời có dấu hiệu mưa hoặc đang mưa để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của sơn sau khi thi công. Với loại sơn này chỉ cần 6 tiếng là lớp sơn đã khô hoàn toàn.

Sơn dầu đại bàng

Sơn dầu đại bàng khô nhanh được sản xuất dựa trên cơ sở nhựa alkyd biến tính, bột màu cùng một số dung môi hữu cơ với các phụ gia đặc biệt. Loại sơn này có thể sử dụng cho cả trong và ngoài nhà.

Sơn dầu Jimmy khô nhanh
Sơn dầu Jimmy khô nhanh

Sơn dầu đại bàng khô nhanh

Chỉ với 25 phút bề mặt đã khô thoáng, với loại sơn này bạn chỉ cần sơn một lớn cũng đảm bảo được độ bền của bề mặt cần được bảo vệ. Về cách thức sơn cũng như cách sử dụng hoàn toàn giống với hai loại sơn trên.

Trên đây là top 3 loại sơn dầu khô nhanh nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo và chọn ra cho mình một loại phù hợp nhất.

Xem thêm bài tin:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button