Trở thành triệu phú vùng đất mỏ khi mở đại lý sơn tại Đăk Nông

Những năm gần đây Đắk Nông đang đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, đường xá, công trình công cộng…Sự phát triển cơ sở vật chất kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các loại sơn nước gia tăng.

Nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh là rất lớn thế nhưng lại có quá ít các đại lý kinh doanh phân phối. Đây là cơ hội lớn để các cá nhân muốn mở đại lý sơn tại Đắk Nông kiếm nguồn lợi lớn từ một thị trường đầy tiềm năng

 1. Tại sao nên mở đại lý sơn tại Đắk Nông

Xuất phát từ một tỉnh nghèo nhưng những năm gần đây Đắk Nông đã vươn lên mạnh mẽ trở thành vùng kinh tế năng động nhất Tây Nguyên. Cùng với tiềm năng vốn của  mình và sự quan tâm đầu tư từ các cấp chính quyền bộ mặt của tỉnh đã có nhiều thay đổi từ các cơ sở vật chất cũng như đời sống người dân.

Lợi thế về tài nguyên, văn hóa là một trong những lý do để ĐắK Nông trở thành mảnh đất đầy tiềm năng để thu hút các nhà đâu tư, ngày càng có nhiều dự án đầu tư vào tỉnh, các khu dân cư mới,cụm công nghiệp lớn, các khu chế xuất, khu du lịch sinh thái  ngày càng nhiều đây là điều kiện rất tiềm năng để các cá nhân muốn trở thành nhà phân phối sơn độc quyền tại Đăk Nông.

Trở thành triệu phú vùng đất mỏ khi mở đại lý sơn tại Đăk Nông
Lý do nên mở đại lý sơn tại Đắk Nông

Công nghiệp và du lịch phát triển người dân nâng ngày càng nâng cao chất lượng đời sống của mình. Về với Đắk Nông hôm nay, nhiều ngôi mới khang trang mọc lên, nhu cầu xây dựng sơn sửa nhà của cũng vì thế mà ngày càng nhiều hơn.

Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh của mình ngay bây giờ. Bạn chỉ cần tìm đến đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Đắk Nông. Bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn hàng cung ứng mà bạn mong muốn hay chi phí vận chuyển khi nhập từ một địa phương khá.

 1. Muốn mở đại lý sơn Đăk Nông cần những điệu kiện gì?

Bạn muốn làm đại lý sơn nước tại Đăk Nông nhưng lại không biết mình có đủ điều kiện hay không? Thông thường mỗi công ty hay nhà phân phối sơn sẽ có những quy định và chính sách riêng cho các cá nhân cần làm nhà phân phối sơn. Tuy nhiên, để có thể trở thành đại lý sơn bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm
 • Có khả năng về mặt tài chính
 • Có tinh thần trách nhiệm đối với các sản phẩm của hãng khi bán trên thị trường
 • Yêu thích kinh doanh sản phẩm sơn nhà

Khi đã có đủ các điều kiện trên, bạn sẽ phải tiến hành làm đầy đủ các thủ tục pháp lý bắt buộc

 1. Tôi muốn mở đại lý sơn tại Đắk Nông thì phải làm những thủ tục gì

Nếu bạn đã có đủ điều kiện để trở thành đại lý sơn thì bạn cần hiểu đầy đủ hơn về các thủ thục pháp lý cần thiết, đây công việc đầu tiên để bạn hợp pháp hóa công việc kinh doanh của mình.

Trở thành triệu phú vùng đất mỏ khi mở đại lý sơn tại Đăk Nông
Thủ tục mở đại lý sơn tại Đắk Nông

 Để công việc kinh doanh của bạn bước đầu được thuận lợi chúng tôi sẽ tư vấn mở đại lý sơn nước  cần thủ tục gì cho bạn ngay dưới đây:

Theo quy định, trường hợp bạn muốn trở thành hộ kinh doanh phân phối mặt hàng sơn nước thì bạn cần gửi giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan có thẩm quyền cụ thể là cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi bạn đặt địa điểm kinh doanh. Giấy đăng ký kinh doanh bao gồm:

 • Tên chủ hội, địa điểm đặt cơ sở kinh doanh
 • Ngành, nghề bạn muốn kinh doanh
 • Số vốn hiện có
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin: họ tên, số CMTND, địa chỉ và chữa ký của các nhân muốn thành trở thành đại lý kinh doanh.

Trong trường hợp, giấy xin đăng ký kinh doanh  không  hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh nơi bạn nộp hồ sơ sẽ không báo những nội dung cần thay đổi, bổ sung cho người đăng ký.

 1. Chính sách mở đại lý sơn các đối tác ở Đắk Nông

Bất kỳ cá nhân hay nhóm cá nhân muốn mở đại lý kinh doanh đều rất quan tâm đến quyền lợi của mình nhận được từ các công ty sơn nhà. Kinh doanh sơn nước tại Đắk Nông, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Có mức triết khấu cao
 • Được hưởng mức doanh thu hỗ trợ của công ty hàng năm
 • Được hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
 • Được nhận sự trợ giúp tư vấn và chăm sóc khách hàng
 • Được hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn
 • Được hỗ trợ: biển hiệu, logo, Card, hóa đơn bán hàng
 1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh để thu lợi nhuận cao

 Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng cho các công ty sơn nước, với nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nhưng bạn cần cân nhắc để chọn được sản phẩm đầy tiềm năng, chất lượng tốt, đem lại lợi nhuận cho bạn.

Sơn Á Châu là một trong những thương hiệu rất đáng đầu tư sinh lời. Sơn Á Châu có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường  như độ bền, màu sắc phong phú và đa dạng phù hợp với điều kiện khi hâu Việt Nam.

Có nhiều chủng loại sơn như: Sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn trang trí…cùng với đó là nguồn khách hàng đa dạng chắc chắn cơ hội kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát đạt hơn, có thể cạnh tranh với thị trường.

Xem thêm các bài viết khác:

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button