Tư vấn mở đại lý sơn tại Lạng Sơn

Lạng Sơn nằm ở phía bắc của Tổ Quốc, nơi có vị trí cực kì thuận lợi để kinh doanh buôn bán. Chính vì thế bạn nên chọn Lạng Sơn để mở đại lý sơn – là nơi cung cấp và phân phối các loại sơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  Vậy khi mở đại lý sơn tại Lạng Sơn cần chú ý những gì?

Các bài viết liên quan:

1.     Khi muốn mở đại lý sơn tại Lạng Sơn cần điều kiện gì?

Không riêng gì sơn mà tất cả các mặt hàng khác khi kinh doanh cũng vậy, nếu bạn muốn làm đại lý sơn tại Lạng Sơn thì bạn cần có những điều kiện tiên quyết đó là:

Có mặt bằng kinh doanh: mặt bằng kinh doanh rộng hay hẹp tùy vào quy mô kinh doanh của nhà làm phân phối sơn.

Vốn: nguồn vốn cần làm nhà phân phối sơn cấp 1 là khoảng 200- 300 triệu, với đại lý cấp 2 là khoảng từ 50 – 150 triệu.

Khi đã có vốn và mặt bằng thì việc mở đại lý trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tới các cơ quan chức năng để đăng kí kinh doanh sau đó thực hiện những điều cần thiết để mở đại lý sơn.

2.     Vì sao nên mở đại lý sơn tại Lạng Sơn?

Trong rất nhiều tỉnh thành phía bắc khác, không phải tự nhiên mà bạn nên chọn Lạng Sơn là nhà phân phối sơn độc quyền phải không?  Lí do khiến bạn nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Lạng Sơn là:

Trước hết phải kể tới là Lạng Sơn là tỉnh có ngành du lịch rất phát triển. Với hệ thồng đường bộ được nối liền với Hà Nội, Lạng Sơn ngày càng thu hút khách du lịch tham quan và giao lưu. Nhờ đó mà hàng loạt các nhà hàng, hệ thống khách sạn được xây dựng nên nhu cầu về sơn các công trình này cũng lớn hơn các địa phương khác.

Kinh tế – xã hội ở Lạng Sơn ngày càng phát triển, các nhà truyền thống như nhà sàn hay nhà gỗ dần được thay thế và xây mới thành nhà mái bằng. Vì vậy mà nhu cầu về sơn của khách hàng là rất lớn, đặc biệt là trong vài năm gần đây.

Tư vấn mở đại lý sơn tại Lạng Sơn.
Vì sao nên mở đại lý sơn ở Lạng Sơn

Lạng Sơn ở vùng có khí hậu với mưa nắng khá là thất thường, tại đây thường hay có mưa lớn thậm chí là lũ lụt hàng năm. Vậy nên, nhu cầu về sơn để bảo vệ tường, nhà cửa với chu kì đều đặn mỗi năm. Đây là nguồn khách hàng tiềm năng to lớn mà bạn không nên bỏ qua.

3.     Chính sách dành cho các đối tác mở đại lý sơn tại Lạng Sơn. 

Nếu tôi muốn mở đại lý sơn tại Lạng Sơn thì có những chính sách ưu đãi gì?

Quyền lợi nhận được khi làm đại lý là sự quan tâm hàng đầu của bất kì ai khi muốn là nhà  cung cấp sơn. Các quyền lợi mà bạn được nhận đó là:

  • Hưởng doanh số hàng năm nếu đạt doanh thu.
  • Được cung cấp đầy đủ dịch vụ để bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…
  • Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty
  • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi của từng giai đoạn

4.     Tư vấn mở đại lý sơn nước tại Lạng sơn

Hiện nay có rất nhiều hãng sơn với nhiều loại sơn khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kinh doanh sơn nước tại Lạng Sơn với thương hiệu sơn uy tín  .

Sơn Lucky Paint là công ty sơn chuyên phân phối và cung cấp tới các đại lý tất cả các loại sơn chất lượng hiện có trên thị trường như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thẩm hay sơn trang trí.

Bạn không cần quá lo lắng về việc mở công ty sơn nhà hay công ty sơn nước. Lucky Paint luôn đống hành, ủng hộ và hỗ trợ bạn tốt nhất để bạn mở đại lý sơn và chinh phục và vượt qua mọi khó khăn trong kinh doanh.

Xem thêm các bài viết khác:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button