Đâu là giải pháp chống thấm ngược chân tường mà không cần đục đẽo?

Thực hiện thi công cho giải pháp chống thấm ngược là một trong những bước cần thiết  cho ngôi nhà. Đây là một biện pháp cần thiết giúp bảo vệ sự hỏng hóc từ việc nước thấm trong thời gian dài, làm giảm tuổi thọ của căn nhà.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn cấp 1

Đối với bất kì công trình nào cũng vậy, sau một thời gian dài hoàn thành dù có những nền móng bê tông cách ẩm, vẫn luôn có hiện tượng thấm ngược từ tường lên. Đây là một trong những vấn đề cần giải quyết sớm vì nếu không sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của ngôi nhà hay chung cư. Bên cạnh đó, điều này cũng làm ảnh hưởng đến công năng bảo vệ, không gian sống của chủ nhà và phong thủy của ngôi nhà đó.

 

Giải pháp chống thấm ngược
Giải pháp chống thấm ngược là một trong những bước cần thiết

Những nguyên nhân gây ra nước thâm ngược chân tường

+  Do nhà được xây theo kiểu cũ không xây móng bê tông cách ẩm.

+ Có xây dựng móng nhưng tôn nền cao hơn nền móng.

+ Xây tường giáp với nhà hàng xóm.

+ Nhà có vị trí thấp nên nước và hơi ẩm theo những mạch vữa thấm dầu lên. Với lượng nước luôn âm ỉ sao đó thấm dầu trên cao và chiều cao này phụ thuộc nhiều vào độ rỗng của gạch khi xây nên móng và mức độ bay hơi cũng phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Đặc biệt là vào những ngày nóng, độ ẩm càng tăng cao làm nước thấm ngược nhanh hơn.

Chia sẻ giải pháp chống thấm ngược không đục đẽo tường nhà

Mùa mưa là mùa nước thấm ngược lên chân tường cao nhất, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tường, sơn tường và lớp vôi dễ bị bong tróc. Thế nên, trước khi xây một căn nhà hoàn chỉnh, luôn cần đến giải pháp chống thấm ngược để bảo vệ ngôi nhà theo thời gian.

giải pháp chống thấm ngược
Mỗi thi công chống thấm ngược đều có quy trình khác nhau

Đối với mỗi công ty khác nhau sẽ có quy trình thi công chống thấm khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi tự hào về những dịch vụ giúp giải quyết chống thấm không đục đẽo tường tốt nhất. Giúp bảo vệ bề mặt tường nhà bạn nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình giúp chống thấm ngược chân tường.  Quy trình chống thấm cho ngôi nhà được công ty thực hiện như sau:

+ Thợ thi công sẽ loại bỏ những lớp vữa hồ,  xi măng bám lên bề mặt bê tông bằng nhiều loại dụng cụ khác nhau đễ tạo rãnh rộng 1-2cm và sâu 2cm. Miệng ống thoát nước sẽ có kích thước 2-3cm, sâu 3cm để dễ dàng nhận được chất chống thấm.

+ Bề mặt bê tông phải luôn đảm bảo được độ ẩm trước khi thi công, đây là bước làm bảo hòa độ ẩm cho bề mặt để không đọng nước.

+ Bước tiếp theo sẽ tùy thuộc vào vật liệu và thợ sửa chữa sử dụng cho giải pháp chống thâm ngược mà có cách thi công phù hợp: vật liệu chống thấm dạng quét, dạng phun, màn dán lạnh,….

+ Người thợ sẽ kiểm tra lại khả năng chống thấm sau khi đã thi công xong công trình và bàn giao lại với khách hàng. Đặc biệt là kiểm tra kĩ những nơi thường bị thấm, hay bị dột như: các góc tường, những vết nứt trên tường,…..

Chống thấm ngược chân tường luôn là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu đối với công trình thi công cho nhà ở. Vì đây là bước khá quan trọng trong việc bảo vệ cho ngôi nhà bạn bền đẹp theo thời gian.

Nên hiển nhiên, có rất nhiều công ty và dịch vụ chuyên nghiệp thi công về công trình này. Để tìm được dịch vụ tốt với giá ưu đãi và bảo vệ ngôi nhà bạn tốt nhất hãy liên hệ ngày với website: hangsonachau.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm bài tin:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *