“Hái ra tiền” khi mở đại lý sơn tại Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ có nhiều vùng vịnh, bãi tắm và danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Nơi đây thực sự là nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú để phát triển du lịch đặc biệt là xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Nếu bạn đang có dự định muốn mở đại lý sơn tại Bình Định thì hãy nhanh chóng quyết định đi nhé!

Những bài viết nên đọc:

  1. Muốn mở đại lý sơn tại Bình Định cần có điều kiện gì?

Đối với mỗi Công ty kinh doanh sơn hay là nhà cung cấp sẽ có những quy định riêng về điều kiện cần làm nhà phân phối sơn, đại lý sơn.Tuy nhiên, muốn mở cửa hàng sơn nước tại Bình Định thì thông thường bạn cần phải đảm bảo các điều kiện như:

– Bạn cần có mặt bằng kinh doanh để trưng bày các sản phẩm: Tất nhiên rồi, đây là yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng để bạn có thể giới thiệu đầy đủ các mặt hàng sơn tới người tiêu dùng. Mặt bằng càng rộng, trên vị trí đắc địa thì sự thu hút khách sẽ là một lợi thế đó.

– Có khả năng về tài chính: Để đầu tư kinh doanh bất cứ mặt hàng nào bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề này. Tuy nhiên, với mặt hàng sơn bạn cần có số vốn kinh doanh kha khá chút. Cụ thể, đối với đại lý sơn cấp 1 cần khoảng 100-300 triệu đồng còn với đại lý cấp 2 thì khoảng 30-100 triệu đồng.

“Hái ra tiền” khi mở đại lý sơn tại Bình Định
Mở đại lý sơn tại Bình Định cần điều kiện gì?

Ngoài hai yếu tố then chốt trên thì điều kiện thứ 3 này bạn cũng cần chú ý đó là thủ tục đăng ký hộ kinh doanh. Đối với thủ tục này bạn cần chú ý đến giấy tờ kê khai như:

+ Ngành nghề kinh doanh

+ Số vốn kinh doanh

+ Số nhân viên lao động

+ Họ tên, chữ ký và địa chỉ cư trú, ngày cấp thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân,… đối với cá nhân muốn đăng ký kinh doanh.

  1. Mở đại lý sơn tại Bình Định nên tìm loại sơn nào để kinh doanh?

Hiện nay, có rất nhiều hãng sơn được bày bán trên thị trường Việt Nam. Và ở Bình Định cũng không nằm ngoài thị trường “béo bở” để các hãng sơn đầu tư. Tuy nhiên, theo nghiên cứu hiện ở tỉnh này vẫn chưa có loại sơn nhập ngoại nào chất lượng được người dân ưa chuộng cả.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sơn ngoại nhập chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sơn Lucky Paint. Lucky Paint là công ty sơn nước, cung cấp đa dạng các chủng loại sơn như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Sơn Lucky Paint có bảng màu vô cùng phong phú, chất lượng mịn và tuyệt đối có chống thấm, khả năng chống kiềm cao. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về khả năng kinh doanh cho dù bạn trở thành đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Bình Định.

  1. Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác là đại lý kinh doanh sơn nước tại Bình Định có đảm bảo?

“Hái ra tiền” khi mở đại lý sơn tại Bình Định
Chính sách mở đại lý sơn tại Bình Định

Quyền lợi luôn là mối quan tâm hàng đầu với tất cả những ai có nhu cầu mở cửa hàng sơn. Đối với sơn Lucky Paint khi làm đại lý thì bạn được hưởng quyền lợi như thế nào?

– Bạn sẽ được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Hưởng mức chiết khấu thanh toán cao

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu như đạt điều kiện cho phép

– Ngoài ra, bạn còn được cung cấp đầy đủ những dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh theo từng thời điểm.

– Bạn còn được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Như vậy có thể thấy rằng mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Bình Định cho thương hiệu Lucky Paint – Thương hiệu số 1 của Mỹ chính là lựa chọn khôn ngoan cho việc làm giàu của bạn. Bạn có thể liên hệ qua Sơn Á Châu Việt Nam – Nhà phân phối sơn độc quyền tại Bình Định của thương hiệu Lucky Paint để được tư vấn thêm nhé!

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *