Làm tỷ phú không khó nếu muốn mở đại lý sơn tại Bình Thuận

Bạn đã từng thử kinh doanh rất nhiều mặt hàng nhưng vẫn không thành công? Vậy hãy thử nghiên cứu đầu tư mở đại lý sơn tại Bình Thuận xem. Chắc chắn một điều bạn sẽ giàu sụ và đổi đời từ mảnh đất này đấy!

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn làm đại lý sơn

  1. Vì sao nên mở đại lý sơn tại Bình Thuận?

Bình Thuận là một tỉnh ven biển có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn với hơn 192 km đường bờ biển. Nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư, xây dựng kinh tế bởi nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 200km về phía Nam.

Làm tỷ phú không khó nếu muốn mở đại lý sơn tại Bình Thuận
Lý do nên mở đại lý sơn tại Bình Thuận

Theo thống kê, hiện Bình thuận có hơn 1.281 dự án từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước với số vốn lên đến 230 ngàn tỷ đồng. Hơn nữa, dân số Bình Thuận hiện có tới gần 1 triệu 300 ngàn người với tốc độ đô thị hóa tới gần 50%. Thu nhập của người dân được đánh giá là ngày càng tăng trưởng trong những năm qua.

Với tình hình phát triển kinh tế như vũ bão tại Bình Thuận như vậy chắc chắn sẽ là một vùng đất vô cùng màu mỡ để bạn muốn mở cửa hàng sơn nước tại đây.

  1. Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác là đại lý kinh doanh sơn nước tại Bình Thuận

Không chỉ thuận lợi trong điều kiện kinh tế và vị trí địa lý, khi quyết định mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Bình Thuận hay đại lý sơn cấp 2 bạn còn tiếp cận được những chính sách vô cùng hấp dẫn:

– Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Ngoài ra, khi bạn làm đại lý sơn của Sơn Á Châu Việt Nam – Nhà phân phối sơn độc quyền tại Bình Thuận của hãng sơn Lucky Paint bạn còn nhận được thêm sự tư vấn tận tình các thủ tục giấy tờ pháp lý. Không những vậy, bạn còn được tư vấn thêm về điều kiện trở thành đại lý sơn của hãng như: Mặt bằng kinh doanh như thế nào hay số vốn cần có để mở ((Khoảng 100-300 triệu đối với đại lý cấp 1 và 30-100 triệu đối với đại lý cấp 2). Từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn, không bị mệt mỏi hay lúng túng trong quá trình thực hiện.

  1. Nên chọn hãng sơn nào để kinh doanh tại Bình Thuận?

Có rất nhiều hãng sơn được bày bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để buôn bán thuận lợi, đạt doanh thu tiền tỷ thì một lời khuyên chân thành cho bạn là nên chọn thương hiệu sơn Lucky Paint.

Làm tỷ phú không khó nếu muốn mở đại lý sơn tại Bình Thuận
Nên chọn hãng sơn nào để kinh doanh tại Bình Thuận

Lucky Paint là một công ty sơn nước uy tín trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay với đầy đủ các chủng loại: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí. Các loại sơn này luôn đảm bảo chất lượng với tính năng ưu việt như:

– Khả năng chống thấm nước cao nhờ tính năng thoát nước.

– Sơn mịn, bóng và mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho các công trình.

– Khả năng chống nấm mốc rất tốt giúp các công trình, nhà ở luôn giữ màu bền vững.

– Đặc biệt, sơn Lucky Paint hoàn toàn không hề chứa thủy ngân hay chì, rất thân thiện đối với môi trường.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Qua đây, có thể thấy rằng việc làm giàu không hề khó trên mảnh đất Bình Thuận nếu thực sự bạn xác định được mặt hàng nên đầu tư là gì. Hi vọng rằng, qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khởi nghiệp thành công!

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button