Những chính sách khi mở đại lý sơn tốt nhất bạn được hưởng

Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh phong phú và đa dạng thuộc nhiều mặt hàng khác nhau. Và kinh doanh sơn cũng là một xu thế trong những năm gần đây. Điều này được giải thích bởi nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu xây dựng mặt bằng kinh doanh, cơ sở làm việc cũng tăng nhanh chóng mặt. Hiểu được xu thế đó bạn có mong muốn đầu tư mở đại lý sơn nhằm thu về thật nhiều lợi nhuận nhưng lại còn lưỡng lự vì chưa biết chính sách mở đại lý sơn cho đối tác của nhà sản xuất như thế nào?

Đừng lo lắng, hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn tường tận nhất cho bạn.

Những lý do để thúc đẩy việc mở đại lý sơn

Nhắc đến kinh doanh sơn tường mỗi chúng ta đều có thể hiểu được những lý do khiến mọi người trở thành đại lý. Và dưới đây là tổng hợp những lý do:

– Kinh doanh sơn – tiềm năng đi lên cùng sự phát triển kinh tế: Theo thống kê của Hiệp hội Sơn Việt Nam tổng sản lượng sơn tại nước ta đạt trên 250 triệu lít/ năm vào cuối năm 2016. Trong đó, chiếm đến 180 triệu lít là sơn trang trí. Điều này được lý giải bởi sự phát triển của kinh tế. Khi mọi người có nhu cần xây dựng cho mình một mái ấm, một nơi để có thể thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán, hay những khu chung cư, trung tâm thương mại… thì nguyên vật liệu không thể thiếu để tạo nên những công trình chính là sơn tường.

Một mô hình đại lý sơn

– Tiềm năng tiêu thụ dồi dào: Theo các số liêu thu thập được thì lượng sơn tiêu thụ trung bình của thị trường Việt Nam ước tính là 3 lít sơn/người/năm. Nếu so sánh với các nước khác của châu Á thì lượng này vẫn ở mức tiêu thụ thấp, so với mức độ phát triển hiện tại của nước ta thì nhu cầu sử dụng sơn ngày càng tăng.

– Khi mở đại lý sơn thì với sự phát triển của kinh tế nhất là ngành bất động sản và xây dựng thì việc trở thành đại lý sơn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi khi nguồn cung tăng cao.

>> Tham khảo các bài viết liên quan:

Những chính sách có thể nhận được từ nhà sản xuất khi mở đại lý sơn?

Khi bạn mở đại lý sơn thì sẽ được hưởng những chính sách như sau:

– Được tham gia lớp huấn luyện, đào tạo kỹ năng bán hàng và đàm phán với khách hàng cũng như trang bị những kiến thức chuyên sâu về hãng sơn bạn đăng ký mở đại lý.

– Được cung cấp các tài liệu, ấn phẩm, mẫu quảng cáo, card, hóa đơn… để việc kinh doanh diễn ra một cách chuyên nghiệp.

– Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan đến mở đại lý kinh doanh sơn. Cùng với đó là sự tư vấn chuyên sâu cũng như những điều bạn cần chuẩn bị trước khi mở đại lý kinh doanh sơn.

Trước khi mở đại lý sơn bạn sẽ được tư vấn về các kỹ năng và trang bị kiến thức
Trước khi mở đại lý sơn bạn sẽ được tư vấn về các kỹ năng và trang bị kiến thức

– Khi đã trở thành đại lý, bạn không phải lo lắng về việc phải thuê xe hay mất phí ship khi lấy sơn. Thay vào đó, bạn sẽ được doanh nghiệp cung cấp vận chuyển miễn phí tới nơi nếu bạn lấy đủ lượng sơn nằm trong khoảng miễn phí vận chuyển

– Nếu doanh thu của bạn đạt trên 10% doanh thu cam kết thì sẽ được hưởng doanh số năm và hưởng chiết khấu cao hơn. Cũng tương tự với đơn hàng theo tháng, bạn cũng sẽ được hưởng phần trăm triết khấu cao

– Được tham gia các chương trình khuyến mại và chính sách trả thưởng của công ty theo từng đợt. Bên cạnh đó, khi hợp tác với doanh nghiệp sơn để mở đại lý kinh doanh sơn thì bạn sẽ được hỗ trợ ở mức cao nhất với sự nhiệt tình và chu đáo.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về những >> chính sách mở đại lý sơn. Hãy liên hệ với >> https://hangsonachau.com/ để được giải đáp những thắc mắc và được tư vấn miễn phí.

Các bạn nên đọc thông tin chi tiết tại >> mở đại lý sơn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button