Mở đại lý sơn ở Hà Giang có nên hay không?

Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ, là đỉnh đầu của Tổ Quốc – Hà Giang đang vươn mình và phát triển từng ngày. Tại Hà Giang có rất nhiều ngôi nhà sang trang, cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhu cầu về sử dụng sơn và các sản phẩm liên quan ngày càng tăng. Vì vậy, mở đại lý sơn ở Hà Giang là một vấn đề rất cần thiết.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>> Kinh nghiệm cho người mới kinh doanh sơn nước

  1. Muốn làm đại lý sơn tại Hà Giang cần những điều kiện gì?

Mở đại lý sơn ở Hà Giang có nên hay không?
Điều kiện mở đại lý sơn ở Hà Giang

Bạn cần làm nhà phân phối sơn nhưng lại không biết điều kiện để làm nhà phân phối sơn tại Hà Giang là gì? Những thủ tục có quá rườm rà hay không? Nếu muốn làm đại lý sơn tại Hà Giang thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Hiện tại, công ty Á Châu đang có kế hoạch tìm đại lý sơn tại Hà Giang. Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết của mình công ty luôn hỗ trợ và hết lòng giúp đỡ những khách hàng và đại lý của mình. Để trở thành đại lý sơn của công ty bạn cần có 2 điều kiện tiên quyết đó là: Vốn (Khoảng từ 30 triệu đên 300 triệu), và mặt bằng kinh doanh.

  1. Tôi muốn mở đại lý sơn thì phải làm những thủ tục gì?

Công ty sơn Á Châu sẽ giúp bạn hoàn thành và hỗ trợ bạn để làm những thủ tục mở đại lý. Những thủ tục thông thường để mở đại lý đó là:

Nếu bạn là công dân của đất nước Việt Nam là đủ 18 tuổi. Bạn có đam mê kinh doanh và trở thành đại lý của Á Châu. Bạn đáp ứng được 2 yêu cầu đó là vốn đầu tư và mặt bằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đăng kí giấy phép kinh doanh, xác nhận thông tin và bảo lãnh cho bạn.

Nếu bạn quan tâm về sơn nước có thể liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn mở đại lý sơn nước và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn. Mọi thủ tục bạn cần đó là đăng kí với công ty để trở thành đại lý chính thức của chúng tôi.

  1. Mở đại lý sơn tại Hà Giang thì tìm nhà phân phối ở đâu?

Để trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Hà Giang bạn có thể tham khảo một số thông tin trên Website: Hangsonachau.com.

Hangsonachau.com là website chính thức của công ty sơ Á Châu – một thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam.

Hãy đăng kí ngay với chúng tôi để trở thành nhà phân phối sơn độc quyền tại Hà Giang bạn nhé!

Mở đại lý sơn ở Hà Giang
Nhà phân phối sơn ở Hà Giang
  1. Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác tại Hà Giang

Ngoài điều kiện, thủ tục thì quyền lợi có lẽ cũng là sự quan tâm của rất nhiều người. Khi trở thành đại lý phân phối của Á Châu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và các đại lý để đưa ra những chính sách thích hợp. Một số ưu đãi bạn sẽ được hưởng:

  • Hưởng chiết khấu và tiền lãi bán hàng.
  • Được cung cấp rất nhiều dịch vụ bán hàng như hóa đơn, Card… và những thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Vào những dịp khuyến mãi bạn có thể được hưởng mức chiết khấu khoảng từ 5% đến 10%.
  • Chúng tôi luôn luôn thường trực và hỗ trợ mỗi khi đại lý của mình gặp khó khăn.
  • Đặc biệt hiện tại chúng tôi đang khuyến khích kinh doanh sơn nước tại Hà Giang, nếu bạn đăng kí kinh doanh sơn nước với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.

Công ty sơn nước Á Châu cung cấp rất nhiều loại sơn đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm mà công ty cung cấp đa dạng: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí… với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Hơn nữa công ty đặc biệt quan tâm đến các đại lý và nhà phân phối sản phẩm của mình. Công ty luôn mang đến sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Xem thêm bài tin:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button