Mở đại lý sơn tại Khánh Hòa – Cơ hội làm giàu không khó

Nhờ quy hoạch các điều kiện tự nhiên mà thiên nhiên đã bạn tặng một cách đồng bộ, những năm gầy đây nền kinh tế của Khánh Hòa đã có những bước phát triển vượt bậc. Từ đó kéo theo tốc độ xây dựng diễn ra chóng mặt ở khắp mọi nơi trong tỉnh. Do đó, việc mở đại lý sơn tại Khánh Hòa lúc này là một cơ hội làm giàu hiếm có.

Những bài viết nên đọc:

  1. Lý do nên mở đại lý sơn tại Khánh Hòa?

Như quý vị đã biết Khánh Hòa là một tỉnh ven biển duyên hải Nam Trung Bộ được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan vô cùng đẹp để phát triển ngành du lịch. Đây là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của Việt Nam sở hữu hàng trăm mét bở biển đẹp, hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh đẹp nhất thế giới.

Mở đại lý sơn tại Khánh Hòa - Cơ hội làm giàu không khó
Lý do nên mở đại lý sơn tại Khánh Hòa

Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi hàng năm Khánh Hòa thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan nghỉ dưỡng. Do đó nhu cầu xây dựng, sơn sửa khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort… để phục vụ du khách rất cao.

Sự thuận lợi về điều kiện tự nhiên khiến Khánh Hòa trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, ổn định và bền vững của cả nước. Bởi vậy, đời sống của con người ngày càng cao, kéo theo nhu cầu xây dựng, sơn sửa nhà cũng tăng cao.

Với những lý do Khánh Hòa là một trong những địa phương tiềm năng cho ngành kinh doanh sơn.

Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực tiềm năng này nhưng bạn không có nhiều vốn. Vậy thì, việc bạn phải cần làm bây giờ là hãy tìm ngay một đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Khánh Hòa để họ tư vấn những điều kiện, chính sách để bạn có thể bắt tay ngay vào kinh doanh.

  1. Muốn làm đại lý sơn tại Khánh Hòa cần có những điều kiện gì?

Tùy theo yêu cầu, chính sách của đơn vị cung cấp sơn mà bạn muốn hợp tác. Nhưng thông thường muốn làm đại lý sơn tại Khánh Hòa hay bất cứ một tỉnh thành nào khác bạn cần phải đáp ứng những điều kiện cần và đủ sau:

– Điều kiện cần đó là vốn, bạn cần phải có một số vốn nhất định để kinh doanh, tùy thuộc vào số vốn của mình bạn có thể chọn làm đại lý cấp 1 hoặc 2 (đối với đại lý cấp 1 số vón cần khoảng 100 – 300 triệu đồng, còn đại lý cấp 2 khoảng 30 – 100 triệu đồng).

Mở đại lý sơn tại Khánh Hòa - Cơ hội làm giàu không khó
Những điều kiện cần đáp ứng để đại lý sơn tại Khánh Hòa thành công

– Điều kiện đủ đó là mặt bằng kinh doanh, đây là một yếu tố cần thiết để bạn phát triển. Đối với một đại lý mới như bạn có mặt bằng đẹp để mở cửa hàng sẽ rất thuận lợi cho phát triển kinh doanh.

Ngoài hai điều kiện cơ bản trên khi tiến hành hợp tác bên nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục pháp lý cũng như giấy tờ để mở đại lý sơn.

  1. Nên chọn hãng sơn nào để kinh doanh tại Khánh Hòa

Sau khi đã thỏa mãn những điều kiện cần và đủ ở mục trên, điều bạn cần làm bây giờ là tìm loại sơn và nhà cung cấp độc quyền tại Khánh Hòa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn khác nhau có cả thương hiệu nước ngoài và thương hiệu trong nước. Tuy nhiên với kinh nghiệm phân phối lâu năm trong lĩnh vực sơn chúng tối khuyên bạn hãy cân nhắc lựa chọn dòng phù hợp với số vốn cũng như tình hình thị trường nơi bạn kinh doanh.

Lúc này, Lucky Paint sẽ là thương hiệu sơn phù hợp với bạn nhất. Lucky Paint là thương hiệu sơn cao cấp của công ty sơn nước Á Châu được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Mỹ. Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp đa dạng các loại sơn trang trí, sơn chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất

  1. Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác tại Khánh Hòa của công tý sơn Á Châu

Để xây dựng hệ thống đại lý lớn mạnh và hợp tác lâu dài công ty sơn Á Châu đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho các đại lý kinh doanh sơn nước tại Khánh Hòa nói riêng và cách tỉnh thành khác nói chung đó là:

– Được hưởng doanh số năm nếu đơn vị đạt doanh thu cam kết với nhà cung cấp

– Nếu đạt điều kiện cho phép sẽ được hỗ trợ nhân viên thị trường

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ: Biển hiệu, card và hoá đơn… để phục vụ việc bán hàng.

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Chắc chắn với bài viết này bạn đã nắm được những thông tin cơ bản để trở thành đại lý kinh doanh sơn nước tại Khánh Hòa. Chúc bạn thành công với quyết định của mình.

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *