Muốn mở đại lý sơn Kova cần biết những gì – Tìm hiểu ngay!

Muốn mở đại lý sơn Kova, bạn cần xác định được tiềm năng của nhà cung cấp. Bên cạnh đó là việc cân nhắc về các điều kiện phải đáp ứng trong quá trình hợp tác. Để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất, hãy đến với bài viết dưới đây. Sau khi tìm hiểu, bạn chắc chắn sẽ tự tin hơn vào quyết định mình đã đưa ra.

Ưu thế khi mở đại lý sơn Kova

Trước hết, muốn mở đại lý sơn Kova, bạn cần biết những tiềm năng là gì. Đó là những sự khác biệt và quyền lợi được hưởng vượt trội hơn nhà cung cấp khác.

Sản phẩm

Sơn Kova đem đến sự khác biệt về chủng loại sản phẩm. Trong thực tế, mỗi công trình và mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng dòng sơn chuyên biệt khác nhau. Hiểu được yếu tố then chốt này, thương hiệu đã liên tục cho ra đời sản phẩm với chức năng khác nhau:

muon-mo-dai-ly-son-kova-1

– Sơn chống nóng.

– Sơn chống thấm nước.

– Sơn bóng.

– Sơn giả đá…

Ngoài ra còn có ưu thế khác khiến nhiều người muốn mở đại lý sơn Kova. Đó chính là tính bền bỉ của sơn. Các dòng sản phẩm được nghiên cứu và nhiệt đới hóa hoàn toàn.

Nhờ đó, lớp sơn có khả năng thích nghi tốt với thời tiết nắng mưa kéo dài tại Việt Nam. Từ màu sắc đến độ bám đều bền bỉ theo thời gian.

Một yếu tố nữa hình thành nên ưu thế cạnh tranh nằm ở chi phí sản phẩm. Nhà máy sản xuất được đặt ngay tại Việt Nam nên tiết kiệm được nhiều khoản. Ví dụ như phí vận chuyển, phí nhập khẩu,…

Giá rẻ hơn so với các dòng sơn ngoại và chất lượng sản phẩm tương đương chính là yếu tố then chốt. Nhìn nhận ra những điều này nên nhu cầu muốn mở đại lý sơn Kova ngày càng gia tăng.

Thị trường

Trong thị trường đầy tính cạnh tranh, sơn Kova đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Họ là tập đoàn sơn và chất phủ lớn nhất Việt Nam, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ độc đáo.

Nhờ đó, nguyên liệu vốn đơn giản, quen thuộc trở thành siêu phẩm trong việc bảo vệ và trang trí. Sự uy tín và danh tiếng của Kova không dừng lại ở thị trường nội địa. Thương hiệu đã vươn tầm quốc tế, tạo ra sức ảnh hưởng nhất định.

Tại thị trường như Nga, Singapore, Malaysia,…đều có văn phòng, trụ sở Kova. Đây là nền móng quan trọng để các đại lý phát triển thuận lợi hơn.

Bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh đến khắp các quốc gia khác với khoản chi phí tối ưu nhất. Đồng thời, các chính sách về xuất nhập khẩu cũng được thương hiệu hỗ trợ.

Tại thị trường Việt Nam, đại lý có thể được đặt tại bất cứ tỉnh, thành nào. Mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng nội địa cũng rất tiềm năng.

Chính sách hỗ trợ

Ngoài ra, nhiều người muốn mở đại lý sơn Kova khi nhìn vào các chính sách hỗ trợ. Cụ thể như sau:

muon-mo-dai-ly-son-kova-2

 •  Được hưởng chiết khấu phần trăm theo quy định được nêu trong hợp đồng mở đại lý.
 •  Các khoản thưởng theo tháng, quý, năm cũng là lý do khiến nhiều người muốn mở đại lý sơn Kova.
 •  Đại lý được cung cấp tư liệu để bán hàng như bảng giá, bảng màu,…
 •  Cung cấp biển bảng theo đúng tiêu chuẩn.
 •  Được hỗ trợ trang trí kệ trưng bày sơn.
 •  Được tham dự các buổi trao đổi kỹ năng bán hàng….

Những chính sách hỗ trợ được thể hiện rõ nhất trong giai đoạn đầu thành lập. Qua đó, nhiều người không chỉ muốn mở đại lý sơn Kova mà còn muốn hợp tác lâu dài.

Muốn mở đại lý sơn Kova cần đáp ứng điều kiện gì?

Song hành cùng các lợi ích nhận về, bạn cũng cần quan tâm đến điều kiện cần đáp ứng. Muốn mở đại lý sơn Kova phải thỏa mãn yếu tố sau:

 •  Có mặt bằng kinh doanh cụ thể để làm showroom trưng bày sản phẩm.
 •  Yêu cầu về vốn từ 300 triệu đồng trở lên để nhập hàng.
 •  Chứng minh được khả năng phân phối sơn trong 3 tháng đầu kinh doanh.
 •  Cam kết đủ doanh số theo từng tháng, quý, năm của công ty sơn Kova.
 •  Cam kết bán đúng hàng chính hãng do công ty cung cấp.

Nhìn chung, đây là điều kiện cơ bản nếu muốn mở đại lý sơn Kova. Nếu nghiêm túc với kế hoạch, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được. Hơn nữa, nhà cung cấp cũng tạo tối đa điều kiện thuận lợi để mở rộng mạng lưới phân phối.

Những điều cần tìm hiểu thêm khi mở đại lý sơn Kova

Muốn mở đại lý sơn Kova, bạn cần xác định được những yếu tố tác động. Càng làm rõ đặc điểm dưới đây, cơ hội thành công sẽ càng cao:

muon-mo-dai-ly-son-kova-3

 •  Xác định rõ thị trường sẽ bán sơn Kova cùng với đánh giá nhu cầu trong khu vực này.
 •  Xác định mức vốn ban đầu, vốn lưu động để kinh doanh, ước tính lợi nhuận,…
 •  Nắm rõ quy chế hàng sơn Kova đưa ra.
 •  Hiểu rõ sản phẩm sẽ tập trung cung cấp…

Chỉ khi nắm được những điều trên, mong muốn mở đại lý sơn Kova mới sớm trở thành hiện thực. Qua đó, bạn cũng chủ động chuẩn bị các điều kiện chưa thể đáp ứng trong ngắn hạn.

Trên đây là tư vấn và cũng là chia sẻ hữu ích dành cho những ai muốn kinh doanh sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng, trang trí. hangsonachau.com hy vọng rằng bạn đã biết muốn mở đại lý sơn Kova cần đáp ứng điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button