Những điều kiện cần và đủ để mở đại lý sơn tại Kon Tum

Là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên những năm gần đây nền kinh tế của Kon Tum phát triển khá ổn định. Tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh nhu cầu xây dựng cơ sở vật chất khá cao. Vì vậy, với những đơn vị muốn mở đại lý sơn tại Kon Tum thì đây chính là thời điểm vàng để thực hiện.

Bài viết dưới đây chúng là những thông tin cần thiết khiến bạn hiểu vì sao nên mở đại lý sơn tại tỉnh cao nguyên này.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn

  1. Tại sao nên mở đại lý sơn tại Kon Tum?

Những năm gần đây nền kinh tế của Kon Tum đã có nhiều khởi sắc với việc phát triển nền kinh tế mũi nhọn, khiến đối sống của người dân ngày một phát triển nhu cầu xây dựng nhà cửa ổn định đời sống ngày càng nâng cao .

Ngoài ra, theo điều tra thị trường hiện nay ở các tỉnh Tây nguyên nói chung và Kon Tum nói riêng có rất ít các đơn vị kinh doanh ngành hàng sơn. Hầu hết các công trình trong khu vực cũng như nhà dân đều phải đặt mua sơn từ các tỉnh thành khác, hoặc mua tại địa phương với gia thành khá cao do nguồn cung ít. Trong khi đó nhu cầu sử dụng của người dần khá cao.

Những điều kiện cần và đủ để mở đại lý sơn tại Kon Tum
Lý do nên mở đại lý sơn tại Kon Tum

Bên cạnh đó, chương trình xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền chú trọng đầu tư vào cơ sở vât chất hạ tầng như trường học, trạm xá, bệnh viện, nhà văn hóa… khiến Kon Tum trở thành một tỉnh có tốc độ xây dựng nhanh.

Trên đây là những lý do khiến tỉnh vùng cao nguyên này trở thành thị trường tiềm năng để kinh doanh ngành sơn nước.

Nếu bạn đang quan tâm tới ngành này nhưng bạn chưa có  kinh nghiệm cũng như nguồn vốn, bạn có thể cân nhắc để mở đại lý sơn cấp 2 tại đây. Việc làm này sẽ đảm bảo tính an toàn trong kinh doanh khi bạn mới bước chân vào nghề.

Và bây giờ để thực hiện ý tưởng bạn hãy tìm ngay cho mình đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Kon Tum để họ có thể tư vấn cho bạn những điều kiện cần và đủ khi muốn kinh doanh mặt hàng hấp dẫn này.

  1. Phải có những điều kiện gì nếu muốn mở đại lý sơn tại Kon Tum?

Không chỉ với ngành hàng sơn và khi bạn muốn kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào yếu tố đầu tiên bạn cần phải có đó là nguồn vốn tiếp đó là mặt bằng kinh doanh.

Chính vì vậy, nếu muốn mở cửa hàng sơn nước hay làm đại lý sơn tại Kon Tum nói riêng bạn phải có một số lượng vốn nhất định. Số lượng vốn của bạn sẽ quyết định được cấp đại lý sơn mà bạn muốn, nếu bạn có khoảng từ 100 tới 300 triệu thì bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý sơn cấp 1, còn bạn chỉ có khoảng 30 tới 100 triệu thì làm đại lý sơn cấp 2 là phù hợp với bạn.

Đây chính là điều kiện cần và đủ bạn cần phải có nếu muốn làm đại lý sơn tại Kon Tum. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn phương án hợp lý với đơn vị mình.

  1. Nên chọn nhà phân phối sơn độc quyền nào tại Kon Tum?

Trên thị trường hiện có hàng trăm thương hiệu sơn bao gồm cả sơn nội và sơn ngoại. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc ký lưỡng với thị trường ở các tỉnh nhỏ lẻ bạn nên chọn dòng sơn nội để phù hợp với túi tiền của người dân.

Những điều kiện cần và đủ để mở đại lý sơn tại Kon Tum
Chọn nhà phân phối sơn độc quyền tại Kon Tum

Vì thế, bạn nên chọn thương hiệu sơn Lucky Paint của công ty sơn nước Á Châu để kinh doanh.

Á Châu là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đa dạng các loại sơn như sơn chống thấm, sơn trang trí, sơn nội thất, sơn ngoại thất…

  1. Các chính sách dành cho các đơn vị muốn mở đại lý tại Kon Tum

Một trong những điểm thu hút các đơn vị hợp tác lâu dài với nhà phân phối sơn độc quyền – công ty Á Châu đó là chính sách hợp tác và những quyền lợi đó sẽ bao gồm:

– Hưởng doanh số năm nếu đại lý đạt doanh thu cam kết với nhà phân phối

– Nếu đạt các điều kiện cho phép sẽ được nhân viên hỗ trợ thị trường

– Chiết khấu thanh toán tháng cao

– Được cung cấp đầy đủ biển bảng, hóa đơn bán hàng, bảng mầu để phục vụ bán hàng…

– Đại lý được hưởng các chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh ở từng thời điểm.

– Được tham gia các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng hiện vật, du lịch nước ngoài… tùy theo từng giai đoạn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Với bài viết này chắc chắn bạn đã có những thông tin cần thiết để thực hiện ý tưởng kinh doanh sơn nước tại Kon Tum. Chúc bạn thành công với dự án của mình.

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button