Tay trắng trở thành triệu phú khi mở đại lý sơn tại Bắc Kạn

Bắc Kạn có hơn 300.000 người nhưng chưa có đại lý sơn để phục vụ nhu cầu sơn sửa nhà cửa của hàng trăm ngàn người. Đây là thị trường hiếm hoi vẫn còn bỏ trống. Nếu muốn mở đại lý sơn tại Bắc Kạn, hãy nắm lấy ngay cơ hội này.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn

  1. Tôi muốn mở đại lý sơn tại Bắc Kạn cần những điều kiện gì?

Tay trắng trở thành triệu phú khi mở đại lý sơn tại Bắc Kạn
Điều kiện cần đáp ứng để mở đại lý sơn tại Bắc Kạn

Tùy thuộc vào công ty kinh doanh sơn hay nhà cung cấp mà có những quy định riêng. Về cơ bản, nếu muốn mở cửa hàng sơn nước tại Bắc Kạn hoặc làm đại lý sơn, bạn cần đáp ứng những điều kiện quan tâm hàng đầu đó là:

– Có mặt bằng kinh doanh

– Có vốn đầu tư nhất định (Khoảng 100-300 triệu đối với đại lý cấp 1 và 30-100 triệu đối với đại lý cấp 2).

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương án trở thành đại lý cấp 2 vì vốn đầu tư không quá nhiều, chỉ từ 30 triệu. Phương án này giúp bạn giảm thiểu rủi ro kinh doanh.

Điều bạn cần làm bây giờ là tìm kiếm đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Bắc Kạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn nguồn hàng ngay lập tức, giảm chi phí vận chuyển so với việc nhập hàng từ địa phương khác.

  1. Tại sao nên mở đại lý sơn tại Bắc Kạn?

Như đề cập ở trên, hiện nay thị trường Bắc Kạn đang bị bỏ ngỏ trong khi nhu cầu xây mới và sửa sang nhà cửa của người dân đang tăng. Bạn nên chớp lấy thời cơ này để trở thành người dẫn đầu trong việc kinh doanh sơn nước ở Bắc Kạn.

Chỉ cần cung cấp sơn cho hơn 57 nghìn người ở thành phố trong số hơn 300.000 người trên toàn tỉnh, bạn đã có thể nắm trong tay cơ hội kinh doanh có lãi.

  1. Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác là đại lý kinh doanh sơn nước tại Bắc Kạn

Tay trắng trở thành triệu phú khi mở đại lý sơn tại Bắc Kạn
Chính sách mở đại lý sơn tại Bắc Kạn

Quyền lợi chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ người nào có nhu cầu mở cửa hàng sơn. Quyền lợi đó bao gồm:

– Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Ngoài ra, nếu bạn trở thành đại lý của Á Châu Việt Nam – Nhà phân phối sơn độc quyền tại Bắc Kạn cho thương hiệu sơn Lucky Paint cao cấp của Mỹ, bạn sẽ được tư vấn mở đại lý sơn với thủ tục giấy tờ chi tiết. Thêm vào đó, chúng tôi còn hỗ trợ chi phí vận chuyển và có chính sách thanh toán công nợ linh hoạt, giúp bạn khởi đầu kinh doanh thuận lợi.

  1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh?

Có rất nhiều thương hiệu sơn trên thị trường, bao gồm cả thương hiệu nội và ngoại. Với kinh nghiệm phân phối lâu năm trong ngành này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sơn Lucky Paint.

Lucky Paint là công ty sơn nước, cung cấp đa dạng các chủng loại sơn như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Bạn không cần phải lo lắng về khả năng kinh doanh cho dù bạn trở thành đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Bắc Kạn, do Lucky là hãng sơn nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng tuyệt đỉnh, chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button