Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Bạc Liêu

Bạc Liêu có 6 huyện thị và một thành phố với tổng dân số gần 900.000 người những mới có 5 cửa hàng sơn. Như vậy trung bình một huyện chưa có được một cửa hàng sơn phục vụ nhu cầu của người dân. Tại sao bạn không quyết định mở đại lý sơn tại Bạc Liêu ngay hôm nay?

Những bài viết nên đọc:

  1. Quyền lợi cho các đối tác khi mở đại lý kinh doanh sơn nước tại Bạc Liêu

Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Bạc Liêu
Quyền lợi cho các đối tác khi mở đại lý kinh doanh sơn nước tại Bạc Liêu

Quyền lợi chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ người nào có nhu cầu kinh doanh sơn nước tại Bạc Liêu. Quyền lợi đó bao gồm:

– Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

  1. Tại sao nên mở đại lý sơn tại Bạc Liêu?

Như đã đề cập ở phía trên, số lượng đại lý, cửa hàng sơn tại Bạc Liệu hiện quá ít, chưa đủ để phục vụ nhu cầu sơn sửa, trang trí nhà của người dân. Chỉ tính riêng thành phố Bạc Liêu đã có đến 340.045 người. Như vậy có tới gần 70.000 người phải tìm đến một cửa hàng để mua sơn, chưa kể đến khoảng 600.000 người ở các huyện thị khác.

Tăng trưởng kinh tế của Bạc Liêu đạt 12% cho thấy tiền năng về tăng trưởng thu nhập và nâng cao mức sống của người dân. Thu nhập và mức sống càng cao, người dân sẽ càng mong muốn có một ngôi nhà to đẹp hơn.

Bên cạnh những điều kiện về vị trí và kinh tế thuận lợi, các đối tác muốn làm nhà phân phối sơn tại Bạc Liêu sẽ được hỗ trợ tư vấn mở đại lý sơn nước một cách chi tiết, cụ thể và được hưởng chính sách vận chuyển ưu tiên, dễ dàng, nhanh chóng.

  1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh?

Có rất nhiều thương hiệu sơn trên thị trường, bao gồm cả thương hiệu nội và ngoại. Theo khảo sát, Bạc Liêu hiện chỉ có các cửa hàng sơn nội, kinh doanh các mặt hàng do Việt Nam sản xuất, chưa có đại lý phân phối sơn ngoại nhập.

Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Bạc Liêu
Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh khi mở đại lý sơn tại Bạc Liêu

Với kinh nghiệm phân phối lâu năm trong ngành này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sơn Lucky Paint để tăng mức độ cạnh tranh. Hiện nay công ty sơn nước Á Châu là nhà phân phối độc quyên hàng sơn này tại Việt Nam, chúng tôi  cung cấp đa dạng các chủng loại sơn như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Bảng màu của Lucky Paint vô cùng phong phú, chất sơn đẹp, mịn, chống thấm nước tốt và có khả năng chống kiềm. Điều này vô cùng thuận lợi và trở thành yếu tố chinh phục khách hàng khi Bạc Liêu là tỉnh có tỉ lệ đất nhiễm mặn cao.

Bạn không cần phải lo lắng về khả năng kinh doanh cho dù bạn trở thành đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Bạc Liêu, do Lucky là hãng sơn nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng tuyệt đỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu về sơn nhà, sơn trang trí nội ngoại thất của những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Chỉ cần có một mặt bằng kinh doanh để bày bán các mặt hàng và số vốn từ 30 triệu đồng, chúng tôi – nhà phân phối sơn độc quyền tại Bạc Liêu của thương hiệu Lucky Paint sẽ biến mong muốn mở đại lý sơn tại Bạc Liêu của bạn trở thành sự thật. Công ty sơn Á Châu Việt Nam sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong quá trình phát triển kinh doanh.

Quay về trang chủ: http://hangsonachau.com/

One thought on “Tiềm năng lớn khi mở đại lý sơn tại Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *