Tư vấn mở đại lý sơn tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây với số dân lên tới gần 2 triệu người. Với số nhân khẩu lớn như vậy, nên nhu cầu xây dựng cũng như sơn sửa nhà cửa của người dân nơi đây rất cao nhưng các doanh nghiệp cung cấp sơn ở đây khá hiếm.

Chính vì vậy với những đơn vị nào đang muốn mở đại lý sơn tại Kiên Giang hãy triển khai ngay lúc này.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn làm đại lý sơn

  1. Kiên Giang mảnh vùng đất tiềm năng

Như những con số vừa nêu ở trên đối thì Kiên Giang đúng là một mảnh đất vàng tiềm năng để phát triển ngành sơn khi thị trường đang thiếu trầm trọng nguồn cung. Bên cạnh đó đời sống của người dân ngày được cải thiện sẽ kéo theo nhu cầu xây dựng sơn sửa của gần 2 triệu dân của tỉnh luôn tăng theo cấp số nhân.

Tư vấn mở đại lý sơn tại Kiên Giang
Kiên Giang đúng là một mảnh đất vàng tiềm năng để phát triển ngành sơn khi thị trường đang thiếu trầm trọng nguồn cung

Chính vì thế, nếu có ý định kinh doanh sơn nước ở Kiên Giang hạn hãy chớp thời cơ để khai phá thị trường tiềm năng này. Cơ hội là dành cho tất cả mọi người và nó không chờ đợi ai.

  1. Những điều kiện cần có nếu muốn mở đại lý sơn tại Kiên Giang

Yêu cầu này sẽ phụ thuộc vào từng nhà phân phối mà họ sẽ có những điều kiện khác nhau cho những đơn vị muốn làm đại lý sơn tại Kiên Giang. Tuy nhiên, những yêu cầu cơ bản nhất mà bất cứ đơn vị nào đều phải đáp ứng được đó chính là:

Mặt bằng kinh doanh: Đây là điều kiện cần để bạn có thể phát triển dự án kinh doanh sơn nước tại Kiên Giang của mình. Yêu cầu tiếp theo là nguồn vốn, nếu bạn có 30-100 triệu bạn có thể làm đại lý cấp 2, từ 100-300 triệu bạn có thể mở đại lý cấp 1.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh sơn chúng tôi khuyên bạn hãy chọn làm đại lý cấp 2 cho một hãng sơn nào đó. Bởi đây là phương án an toàn nhất khi bạn mới tham gia thị trường này.

Và khi đã xác định được phương án phát triển điều bạn cần làm ngay bây giờ là làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Kiên Giang. Khi bạn tìm được về giấy tờ họ sẽ tư vấn cho bạn tất cả các thủ tục để trở thành đại lý cấp 2, cũng như cung cấp nguồn hàng cho bạn bất cứ khi nào.

  1. Chọn hãng sơn nào để kinh doanh?

Đây là một yếu tố khá quan trọng bởi nó liên quan tới sự thất bại hay thành công của dự án. Hiện thị trường xuất hiện rất nhiều loại sơn đến từ các thương hiệu nội ngoại khác nhau, bởi vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn thương hiệu phát triển hợp lý.

Tư vấn mở đại lý sơn tại Kiên Giang
Chọn hãng sơn để kinh doanh khi mở đại lý sơn tại Kiên Giang

Để lựa chọn bạn cần phân tích rất nhiều yếu tố, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn hãng sơn Lucky Paint của công ty sơn nước Á Châu.

Chắc chắn, bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn dòng sơn này của công ty Á Châu. Chúng tôi xin giải thích như sau:

Á Châu là một doanh nghiệp uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp đa dạng các chủng loại sơn nội thất, , sơn chống thấm, sơn ngoại thất, sơn trang trí… và có hệ thống đại lý phân phối trải khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  1. Chính sách mở đại lý sơn cho đại lý kinh doanh sơn nước tại Kiên Giang

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Lucky Paint bởi công tý Á Châu có rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý:

– Đẩm bảo đại lý được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu như cam kết

– Đối với các đại lý đạt điều kiện công ty sẽ hỗ trợ nhân viên thị trường

– Hưởng chiết khấu thanh toán tháng cực cao

– Hỗ trợ đầy đủ dịch biển hiệu, hoá đơn bán hàng, bảng màu…

– Hưởng các chương trình khuyến mại từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty ở từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hàng tháng, quý bằng hiện vật tùy theo chính sách khuyến mãi từng giai đoạn cụ thể.

Và rất nhiều chính sách hấp dẫn khác khi các đơn vị chính thức ra nhập hệ thống đại lý của Á Châu.

Là hãng sơn nổi tiếng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trở thành đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Kiên Giang. Chất lượng của sản phẩm sẽ giúp dự án kinh doanh sơn của bạn thành công ở thị trường tiềm năng này.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: hangsonachau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button