Công ty Cổ phần sơn Á Châu Việt Nam: Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Hội nghị khách hàng Công ty Cổ phần sơn Á Châu Việt Nam năm 2018

Đây là dịp để công ty cùng với khách hàng nhìn nhận và đánh giá kết quả trong năm 2017; cũng là cơ hội để công ty nói lời tri ân với khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua


Ông Vương Trọng Đạt, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, phát biểu khai mạc chương trình
Trải qua chặng đường hình thành và phát triển với nhiều khó khăn, thách thức và sức cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường, Công ty Cổ phần sơn Á Châu Việt Nam vẫn luôn vững vàng và ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, phát triển đúng mục tiêu và đi theo sứ mệnh đã chọn. Điều này được thể hiện qua việc các sản phẩm sơn với nhãn hiệu Lucky Paint đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Công ty cũng luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống nhà máy quy mô lớn, mua sắm các trang thiết bị tiên tiến; đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, công nhân viên được nâng cao.


Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sơn Á Châu tại Hội nghị khách hàng năm 2018

Bên cạnh những thành công đã đạt được, trong thời gian tới Công ty Cổ phần sơn Á Châu Việt Nam cũng đưa ra các mục tiêu cụ thể như: Cải tiến kỹ thuật, nâng cao công nghệ phát triển các sản phẩm; đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường; nâng cao chất lượng và dịch vụ làm hài lòng khách hàng.
Được biết, Công ty Cổ phần sơn Á Châu Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và phát triển dòng sơn chống thấm thế hệ sơn mới. Sản phẩm này thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Ông Vương Trọng Đạt, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, vinh danh các đại lý xuất sắc năm 2017


Việt Nam là thị trường mới nổi có lực lượng dân số trẻ, có thái độ tiêu dùng tích cực, sẵn sàng đón nhận những sản phẩm mới, có tình năng nổi trội. Vì vậy, chiến lược của công ty là tạo ra những sản phẩm cao cấp và liên tục đổi mới chất lượng sao cho phù hợp với khí hậu ở Việt Nam với những đặc thù như: Hai mùa ở miền Nam, nắng mưa khắc nghiệt ở miền Trung và gió nồm có độ ẩm cao tại miền Bắc.

Các giá trị nổi trội mà sơn Lucky Paint có thể mang lại cho khách hàng là: Có thể cung cấp được hơn 5 nghìn màu cho thị trường. Các chuyên gia màu sắc của Lucky Paint luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những gam màu phù hợp với sở thích cá nhân hoặc phong thủy cho mỗi khách hàng. Công nghệ UV – Shield giúp sơn Lucky Paint có độ bền màu vượt trội; khả năng chống thấm tốt. Ngoài ra, công nghệ Nano Silicon còn giúp cho màng sơn có khả năng chống bám bẩn và bền màu tuyệt hảo.


Ông Vương Trọng Đạt, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, trao thưởng tới đại lý tiềm năng 


Kiến trúc sư và nhà thầu là người đưa sản phẩm sơn của công ty đến với khách hàng. Việc hiểu rõ sản phẩm của công ty để tư vấn cho người tiêu dung là vô cùng quan trọng và để làm sâu sắc hơn mối quan hệ đó, Lucky paint luôn có sẵn 1 chương trình liên kết giữa kiến trúc sư và nhà thầu với Lucky Paint. Khách hàng có thể liên hệ với nhà phân phối để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động hậu mãi: Du lịch trong nước về với cội nguồn, tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trong nước; khám phá các địa điểm du lịch thế giới như: Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng Công ty Cổ phần sơn Á Châu Việt Nam năm 2018:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button