Sơn chống thấm màu Waterproofing

Bổ sung thành phần nhựa PUD đặc biệt cao cấp giúp độ đàn hồi cao, tối đa hóa khả năng chống thấm, chống chịu tia UV tốt, chống sự lão hóa của màng sơn nên đặc biệt phù hợp với khí hậu khắc nghiệt. Bên cạnh đó, còn có các tính năng nổi bật như tự làm sạch với hiệu ứng lá sen, màu sắc phong phú đa dạng và thi công dễ dàng.

Sơn chống thấm màu Waterproofing là một trong những loại sơn cao cấp có khả năng chống thấm vượt trội hiện đang được ứng dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm có rất nhiều tính năng ưu Việt và màu sắc đa dạng giúp khách hàng dễ dàng có được chất lượng công trình đỉnh cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm sơn chống thấm màu trong bài viết dưới đây đây nhé.

Giới thiệu sản phẩm sơn chống thấm màu Waterproofing

Sơn cao cấp chống thấm màu sử dụng công nghệ hiện đại Galaxy – Pro+. Do vậy, sơn chống thấm có khả năng chống thấm tuyệt đối khi độ đàn hồi và giúp chống tia UV hiệu quả.

Đặc biệt, sản phẩm sơn khi sản xuất dùng nguồn nước tinh khiết và thân thiện với môi trường, hàm lượng VOC thấp và không chứa chất độc hại nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe của chính chúng ta.

Ngoài ra, sản phẩm sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật và ưu Việt như khả năng tự làm sạch vết bẩn bám dựa vào hiệu ứng lá sen. Màu sắc sơn chống thấm phong phú và rực rỡ nên mang lại vẻ đẹp bắt mặt luôn đi trước mọi thời đại. Việc thi công sơn chống thấm đơn giản trên tường mang lại cảm giác thẩm mỹ cao mà không bị sần sùi như những loại kém chất lượng khác.

Thông tin sản phẩm

Không cần phải nói nhiều, sản phẩm sở hữu 3 đặc điểm:

  • Đàn hồi cao kết hợp chống thấm hiệu quả
  • Màu sắc đa dạng
  • Thi công dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm màu Waterproofing

Mặc dù việc thi công sơn dễ dàng và không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, việc tìm hiểu rõ ràng cách dùng và thi công sẽ giúp công trình thực hiện đúng cách, tiết kiệm và thẩm mỹ hơn. Để thi công hay sử dụng đúng cách thì các bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước tiên các bạn cần phải làm sạch và làm phẳng tường khỏi bụi bẩn hay nấm mốc để giúp sơn hiệu quả hơn. Khi đã hoàn thiện thì các bạn mới bắt đầu thực hiện thi công.

Bước 2: Thi công

Các bạn khuấy đều sơn theo đúng công thức đã được hướng dẫn. Sau đó, dùng dụng cụ thi công để lăn/ quét trực tiếp lên vùng tưởng đã vệ sinh. Bạn thực hiện thi công sơn đến khi hoàn thiện.

Thi công sơn trên mảng tưởng đã được vệ sinh

Bước 3: Bảo quản sản phẩm

Bạn nên bảo quản sơn chống thấm tại nơi khô thoáng và tránh ẩm ướt. Đồng thời, bạn cần đậy chặt nắp thùng sơn và để ở vị trí bằng phẳng tránh va chạm.

Tóm lại, sơn chống thấm màu Waterproofing sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mang lại vẻ đẹp hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn. Hãy đến ngay Á Châu – đơn vị cung cấp sơn với chất lượng và uy tín hàng đầu để được trải nghiệm.