Sơn Chống Thấm Pha Xi Măng LKCT 11A

Là chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo bởi 2 dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer có khả năng chống thấm và bám dính cực tốt giúp ngôi nhà của bạn ngăn ngừa sự thấm nước từ bên ngoài vào.

Sơn chống thấm trộn xi măng LKCT 11A của chúng tôi là sản phẩm tuyệt vời cho quá trình thi công bề mặt của các dự án khác nhau. Sản phẩm này được cấu tạo bởi nhựa Pure Acrylic và nhựa Styrene Acrylic Copolymer. Những tính năng ưu việt của nó đã chinh phục được rất nhiều người mua hàng của chúng tôi.

Giới thiệu sản phẩm

Sơn chống thấm trộn xi măng của đơn vị chúng tôi được chế tạo dựa trên nguyên lý hoạt động của chất chống thấm thể lỏng. Bằng sự kết hợp khéo léo 2:1 về khối lượng của sơn và xi măng cùng sự góp mặt của nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer, sản phẩm sơn chống thấm của hãng sơn Á Châu luôn phát huy tác dụng tuyệt vời trên mọi bề mặt.

 Sản phẩm sơn chống thấm xi măng LKCT 11A của Á Châu chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng

Sản phẩm sơn chống thấm xi măng LKCT 11A của Á Châu chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng

Hướng dẫn thi công

Để thi công loại sơn này, các bạn phải thực hiện tuần tự các bước dưới đây:

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công sơn, mài nhẵn nếu bề mặt còn nhiều chướng ngại vật gồ gề.
  • Bước 2: Sử dụng một số dụng cụ như cọ, rulô hoặc máy phun sơn để thực hiện sơn lần lượt 2 lớp sơn chống thấm trộn xi măng này lên bề mặt đã được vệ sinh, mài nhẵn. Mỗi lớp sơn nên thực hiện cách nhau từ 80 – 120 phút để đảm bảo lớp sơn cũ đã khô hẳn.
  • Bước 3:

Sản phẩm có hạn sử dụng khoảng 36 tháng, trong quá trình sử dụng, nếu hộp sơn còn nhiều các bạn nên bảo quản sơn kỹ càng ở môi trường có độ ẩm vừa phải. Khi lưu giữ sơn, nên đặt thùng sơn thẳng đứng để sơn không bị chảy ra ngoài.

 Mỗi lần sơn bạn nên chờ khoảng 2 tiếng để lớp sơn cũ đã khô hẳn

Mỗi lần sơn bạn nên chờ khoảng 2 tiếng để lớp sơn cũ đã khô hẳn

Thông Tin Về An Toàn, Sức Khỏe Và Môi Trường

Sản phẩm này của chúng tôi được chứng nhận vô hại với người tiếp xúc và sử dụng. Sản phẩm được chế tạo từ các hợp chất an toàn với hệ hô hấp của con người, không có chứa chất bảo quản, độc hại với trẻ nhỏ và người già.

Vỏ thùng sơn cũng được chế tạo đặc biệt, chúng có thể được tái chế dễ dàng hoặc tái sử dụng sau khi sơn đã hết.

Sản phẩm này đã được khá nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, sơn chống thấm trộn xi măng LKCT 11A là lựa chọn vô cùng thông minh của người dùng. Nếu các bạn cũng muốn sở hữu và sử dụng loại sơn này, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 9455 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!