Sơn lót đặc chủng chống thấm, chống muối, kiềm A1000

A1000 dùng để sơn lót cho các công trình xây dựng ven biển, các loại cát chua, mặn,… có khả năng bám dính và có độ bền trong dung dịch muối bão hòa rất cao. Kháng kiềm tuyệt đối, độ kháng kiềm cao gấp 2-3 lần so với sơn chống kiềm thông thường. Vì là hệ nước và là sơn một thành phần nên dễ sàng sử dụng và an toàn cho sức khỏe con người và an toàn cho môi trường

Những công trình được đầu tư xây dựng tại các khu vực ven biển, đất cát có độ chua, mặn cao luôn đòi hỏi dòng sơn sử dụng phải có độ bám dính tối ưu nhất và chất lượng đảm bảo bền vững theo thời gian. Một sản phẩm mới thuộc dòng sơn lót đang được kỳ vọng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng với mức giá phải chăng. Cùng tìm hiểu dòng sơn lót chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối A1000 qua bài viết sau đây nhé.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sơn lót là công đoạn cần thiết
Sơn lót là công đoạn cần thiết

Sản phẩm sơn lót có khả năng chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối A1000 được sử dụng để sơn lót cho những công trình ven biển, trên nền đất cát có tính chua, mặn với độ bám dính tốt, đảm bảo chất lượng sơn hoàn hảo khi sử dụng bên trong môi trường muối bão hòa cao.

Sản phẩm có đặc tính kháng kiềm tuyệt đối cao gấp 2-3 lần so với những dòng sơn thông thường cùng loại trên thị trường hiện nay. Cách sử dụng đơn giản và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và môi trường sống.

Một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm

Dòng sản phẩm sơn lót với đặc tính chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối A1000 với những thông số kỹ thuật cơ bản sau đây:

  • Độ nhớt Kreb, (KU) dao động từ 90 – 1000 ASTM D562
  • Tỷ trọng 1,15 ± 0,03 ASTM D1475
  • Độ bóng góc 60º đạt 20º ASTM E430
  • Khi tiến hành thử nghiệm ngâm trong muối bão hòa trong 60 ngày màng sơn vẫn bền không bị biến đổi
  • Thời gian khô cấp I đạt 1,5 giờ ASTM D5895-B
  • Thời gian khô cấp II đạt 3,0 giờ ASTM D5895-B.
Sơn lót có tính chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối A1000
Sơn lót có tính chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối A1000

Hướng dẫn thi công

Cách sử dụng của sơn rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đảo thật đều sơn trước khi thi công, dùng với cọ, rulo hay máy phun sơn đều cho kết quả tốt nhất.

Tường phải được làm thật sạch trước khi tiến hành phủ sơn lót, đảm bảo sạch bụi bẩn và rong rêu, phải đảm bảo độ ẩm không vượt quá 15%.

Thời gian để thi công sơn lót cần phải cách thời gian trét bột lớp 2 trong thời gian ít nhất là 2 tiếng trong điều kiện thời tiết nắng ráo.

Đối với những công trình cũ thi công lại, cần phải cạo bỏ thật sạch lớp sơn cũ và làm phẳng bề mặt, đảm bảo không có tình trạng bong tróc hay còn sót lại bụi phấn trên tường.

Trên đây, là một số thông tin về sản phẩm mới sơn lót đặc tính chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối A1000 từ hãng Lucky Paint. Hy vọng với sản phẩm này bạn sẽ có được công trình bền đẹp và chống chịu tốt với mọi điều kiện bất lợi từ môi trường.