Sơn nội thất MaxiLuxky

MaxiLuxky đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản nhất của sơn nội thất. Sản phẩm dễ thi công và có độ che phủ cao. 

Hiện nay, trên thị trường có sự xuất hiện của rất nhiều dòng sơn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên mỗi dòng sơn sẽ mang những tính năng và ưu điểm khác nhau. Bởi vậy, các bạn nên lựa chọn 1 dòng sơn phù hợp nhất với nội thất nhà bạn. Sơn nội thất MAXYLUXKY chính là sự lựa chọn sáng suốt. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sơn nước nội thất cao cấp đến từ hãng MAXYLUXKY.

Ưu điểm của dòng sơn nội thất MAXYLUXKY

MAXYLUXKY là sơn nội thất cao cấp với những ưu điểm vượt trội như sau:

Độ bền màu cao

Hầu hết vấn đề mà các bạn đều quan tâm khi sử dụng sơn đó chinh là độ bền màu của sơn trước những tác động từ môi trường. Đối với dòng sơn nội thất này các bạn sẽ không phải lo lắng về màu sơn sẽ sớm bị phai sau một quá trình sử dụng.

Qua kiểm chứng cho biết, sơn MAXYLUXKY có độ bền màu cực kì cao từ khoảng 5 – 7 năm. Bởi vậy, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng sơn này. Đây là một trong những sự lựa chọn tinh tế cho các gia đình hiện nay.

Che lấp các khe nứt nhỏ

Sơn nội thất MAXY được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ nên có khả năng che phủ cực kì tốt. Với những vết nứt trên tường, cho dù là vết nứt to hay nhỏ thì sơn MAXYLUXKY đều có thể che phủ được hết. Bởi vậy, nếu các bạn đang tìm kiếm một loại sơn có khả năng che phủ cao thì sơn MAXY chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Không chỉ che lấp các khe nứt nhỏ, sơn nội thất MAXY còn mang đến cho bạn bề mặt tường mịn.

Hướng dẫn sử dụng sơn MAXYLUXKY

Để có thể có được một lớp sơn hoàn hảo trên tường các bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

  • Chuẩn bị bề mặt sơn: Quét hoặc cạo sạch sơn bong tróc hay làm sạch những vết bẩn, vết dầu mỡ bám dính trên tường
  • Pha sơn: Tùy thuộc vào độ khô của tường các bạn có thể pha sơn theo tỷ lệ phù hợp. Nếu tường quá khô các bạn có thể cho thêm nước pha sơn loãng hơn
  • Dụng cụ sơn: Chổi, cọ quét (Khi sử dụng xong các bạn chú ý nên vệ sinh thật sạch chuẩn bị cho lần sử dụng tiếp theo)
  • Bảo quản: Đóng nắp hộp khi không sử dụng, tránh tiếp xúc với môi trường không khí trong thời gian dài

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết thêm thông tin về dòng sơn nội thất MAXYLUXKY. Đây là một trong những dòng sơn cao cấp mang lại cho không gian nhà bạn sự sang trọng, tinh tế.