Sơn nước ngoài trời ngoại thất Maxiluxky

Sơn nước ngoài trời Maxiluxky dùng trang trí và bảo vệ các mặt tường ngoài trời với các ưu điểm vượt trội: Chống rêu mốc, chống kiềm hóa, bảo vệ môi trường dưới tác hại của nước mưa (trong điều kiện thông thường). Độ phủ cao, màu sắc tươi trẻ, dễ thi công. Không sử dụng độc tố chì và thủy ngân

Rất nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ sử dụng những loại sơn ngoại thất, sơn ngoài trời rẻ tiền. Tuy nhiên đây chính là sự lựa chọn sai lầm của hầu hết mọi gia đình hiện nay. Ngoại thất ngôi nhà chính là nơi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhất, nhanh chóng bị xuống cấp. Vì vậy, các bạn nên sử dụng một loại sơn ngoài trời có chất lượng tốt.. Sơn nước ngoài trời ngoại thất Maxiluxky chính là sự lựa chọn tốt nhất có các bạn.

Tại sao nên sử sơn nước ngoài trời ngoại thất Maxiluxky?

Sử dụng sơn nước ngoài trời Maxiluxky sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết như sau:

Tránh được tác động của nắng

Tường nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhanh chóng xuống cấp nhất. Nếu bạn không biết cách bảo vệ thì dưới tác động của nắng, tường nhà sẽ bị giảm  chất lượng sử dụng, làm ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ công trình. Sử dụng sơn nước cao cấp có thể giúp tường nhà bạn chịu được 10.000 giờ dưới ánh nắng (tương đương với thời gian sử dụng 6 năm).

Ngoài ra, sơn ngoại thất Maxiluxky còn có chứa những hoạt chất có thể chống tia UV đảm bảo mang lại không gian sống cực kì thoải mái cho gia đình bạn.

Kháng bụi bẩn

Hàng năm, ngôi nhà của bạn sẽ phải hứng chịu một lượng bụi bẩn vô cùng lớn. Vì vậy, nếu như bạn sử dụng loại sơn kém chất lượng thì rất dễ bám bẩn làm ảnh hưởng đến màu sơn, tường nhà nhanh cũ.

Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng loại sơn ngoài trời có chất lượng cao thì bụi bẩn sẽ nhanh chóng bị rửa trôi, không làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng công trình, giúp tường nhà luôn bền đẹp. Chính vì vậy, các bạn nên sử dụng sơn Maxiluxky để bảo vệ tường nhà bởi 1 tấn bụi bẩn mỗi năm.

Đơn vị chuyên cung cấp sơn ngoại thất Maxiluxky

Hãng sơn Á Châu hiện là đơn vị chuyên cung cấp sơn ngoài trời Maxiluxky được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Sử dụng sơn tại Á Châu các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chất lượng sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, giá cả các sản phẩm do Á Châu cung cấp rất tốt và có mức cạnh tranh cao trên thị trường.

Qua đây, các bạn đã tìm hiểu về dòng sơn ngoại thất Maxilucky. Đây là một trong những dòng sơn cao cấp được sử dụng để sơn ngoài trời hiện nay. Sử dụng sơn Maxiluxky sẽ đảm bảo độ bền màu của tường nhà cũng như thời gian sử dụng công trình.