Sơn Siêu Bóng Ngoại Thất Thượng Hạng Super Nano

Super nano là dòng sản phẩm sơn cao cấp thượng hạng mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu vượt trội. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Lucky Paint đem lại cho Super Nano tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bên màu hơn so với các sản phẩm sơn thông thường. Sản phẩm này đã được kiếm nghiệm dưới điều kiện tự nhiên và trong phòng thí nghiệm. Công nghệ Nano Coating vượt trội giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn khác, giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn

Trong các sản phẩm sơn phổ biến hiện nay thì sơn siêu bóng ngoại thất Super Nano được đánh giá cao hơn cả. Sản phẩm này là dòng sơn cao cấp thượng hạng, sở hữu những tính năng nổi bật, độ bền cao và có độ phủ tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Super Nano trong bài viết sau đây để biết vì sao chúng lại được ưa chuộng tới vậy.

Thông số kỹ thuật

Sơn ngoại thất Super Nano
Sơn ngoại thất Super Nano
  • Độ bóng (góc 60o): 45 ± 3
  • Độ phủ lý thuyết (m2/lít/lớp): 12 – 14
  • Tỷ trọng (kg/lít): 1.20
  • Pha loãng: Có thể pha thêm tối đa 10% nước sạch
  • Thời gian khô: Sau 2 giờ

Thành phần cơ bản

Sơn ngoại thất Super Nano có thành phần cơ bản bao gồm: nhựa gốc Acrylic nguyên chất, titan oxit, các kháng chất – dung môi và chất bảo quản, phụ da. Sản phẩm này chuyên dụng cho bề mặt ngoại thất với công nghệ nano hiện đại.

Super Nano là sự kết hợp chặt chẽ của 2 thành phần nano gồm Nano Fluoro Carbon và Nano Silicon.

Tính năng nổi bật

Sơn ngoại thất Super Nano giúp cho ngôi nhà có nét thẩm mỹ cao hơn, độ bền vượt trội
Sơn ngoại thất Super Nano giúp cho ngôi nhà có nét thẩm mỹ cao hơn, độ bền vượt trội

Super Nano là loại sơn cao cấp, có màu sắc tươi mịn. Sản phẩm được đánh giá bền màu theo thời gian, khả năng chống thấm tốt trong mọi thời tiết, bảo vệ tốt nhất cho ngoại thất mọi công trình. Bên cạnh đó, nếu những khu vực thi công có vết nứt thì chỉ cần sử dụng sơn siêu bóng ngoại thất Super Nano, chúng sẽ che phủ tối đa vết nứt này.

Nhờ tính năng tích hợp hai thành phần nano nên Super Nano có nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là sản phẩm thuộc dòng sơn cao cấp. Đầu tiên, các phân tử Nano Fluoro Carbon tạo lớp màng vững chắc, ngăn hoàn toàn bụi bẩn và giúp cho quá trình lau chùi được dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Nano Silicon giúp Super Nano tự tin trong hiệu quả kháng khuẩn, tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi nấm tới 99.9%. Từ đó, mang tới giải pháp toàn diện, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Để sơn, trước tiên, bạn phải giữ cho bề mặt luôn khô thoáng, sạch sẽ, không bị dính bụi. Đặc biệt, phần rêu mốc và sơn cũ nếu có nên được loại bỏ hoàn toàn. Dùng ru lô cọ hoặc máy phun để khuấy đều sơn trước khi sử dụng. Bạn có thể pha thêm tối đa 10% nước sạch vào phần sơn này.

Sau khi thực hiện lăn lớp lót, hãy đảm bảo cho bề mặt khô ráo. Tiếp tục sơn phủ tiếp hai lớp, thời gian sơn có thể cách nhau khoảng từ 1 – 2 giờ.

Trên đây là một số thông tin về sơn siêu bóng ngoại thất Super Nano. Với những ưu điểm vượt trội và cách thức sử dụng đơn giản, mẫu sơn này hiện đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn.