Mở đại lý sơn tại Lâm đồng cần điều kiện gì?

Lâm Đồng là một trong những tỉnh Tây Nguyên, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là tỉnh duy nhất có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Bảo Lộc và Đà Lạt. Đây là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch.

Các bài viết nên xem:

Vì thế nên nhu cầu về sơn sửa nhà cửa, các khách sạn nhà hàng là rất lớn. Đây chính địa phương tiềm năng để kinh doanh sơn nước tại Lâm Đồng.

Vậy muốn làm đại lý sơn tại Lâm Đồng cần những điều kiện gì?

Điều kiện cần và đủ để mở đại lý sơn tại Lâm Đồng.

Cần làm nhà phân phối sơn thì bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

Điều kiện cần:

Vốn đầu tư: Số vốn ít hay nhiều còn tùy thuộc và quy mô mà đại lý sơn bạn dự định mở là cấp 1 hay cấp 2. Với đại lý cấp 1 thì số vốn cần lớn trong khoảng từ 100 triệu – 300 triệu đồng. Còn đại lý cấp 2 thì số vốn chỉ khoảng 30 – 100 triệu đồng.

Mặt bằng kinh doanh: diện tích mặt bằng cần đủ lớn để có thể bày các sản phẩm. Hơn nữa, mặt bằng cần nơi có giao thông thuận lợi, gần khu dân cư.

Điều kiện đủ: điều kiện đủ là bạn cần có giấy phép kinh doanh thì mới được phép mở đại lý sơn tại Lâm Đồng.

Để có giấy phép kinh doanh, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và nộp tại cơ quan đăng kí tại địa phương. Sau khi đó khoảng 3 ngày nhận được hồ sơ từ bạn, cơ quan chức năng sẽ cấp giấy phép cho bạn.

Lí do bạn nên chọn Lâm Đồng để mở đại lý sơn.

Khí hậu ở Lâm Đồng là tỉnh chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao. Chính vì vậy khí hậu Lâm Đồng được chia làm 2 mùa riêng biệt là mùa mưa và mùa khô. Nên nhu cầu về sơn các loại để bảo vệ nhà cửa, các công trình nhà ở, trường học, nhà nghỉ khách sạn mỗi năm là rất lớn.

Mở đại lý sơn tại Lâm đồng cần điều kiện gì?
Lý do nên mở đại lý sơn tại Lâm Đồng

Tại Lâm Đồng có rất ít nhà phân phối sơn độc quyền, trong khi nhu cầu về sơn không ngừng tăng. Lượng cung không đủ cầu nên có nhiều khách hàng phải sang các tỉnh bên cạnh để mua sơn.

Vậy tại sao bạn không mở một đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Lâm Đồng để cung ứng sơn cho tất cả các khách hàng ở địa phương của bạn?

Quyền lợi bạn được hưởng nếu làm đại lý sơn.

Khi bạn mở đại lý sơn tại Lâm Đồng bạn sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn từ nhà cung cấp sơn gồm:

  • Được hưởng mức doanh thu hỗ trợ hàng năm từ công ty
  • Được cung cấp những tài liệu cần thiết về sơn nước
  • Được hỗ trợ về việc tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng
  • Được nhận mức giá sơn chiết khấu cao
  • Hưởng ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi của hãng.
  • Được cung cấp biển hiệu quảng cáo theo logo của công ty
  • Được hỗ trợ về cước vận chuyển theo xe.

Đơn vị phân phối sơn uy tín chất lượng cho các đại lý sơn tại Lâm Đồng.

 Hiện có rất nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Vậy nên, khi bạn muốn mở đại lý sơn tại Lâm Đồng chắc chắn sẽ băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà phân phối sơn.

Công ty sơn nước Á châu nổi tiếng và uy tin là đơn vị cung cấp và phân phối rất nhiều chủng loại sơn khác nhau như: sơn trang trí, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm…..

Sơn Á Châu hiện có rất nhiều đại lý phân phối sơn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vậy nên, Á Châu là đơn vị mà bạn nên chọn làm nhà phân phối sơn khi bạn mở đại lý sơn tại Lâm Đồng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn mở đại lý sơn nước thì Á châu luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ bạn trong mọi lúc.

Xem thêm các bài viết khác:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

 Quay về trang chủ: hangsonachau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button