Hốt bạc khi mở đại lý sơn tại Bình Dương

Bình Dương đang là cái tên đáng chú ý nhất với tốc độ phát triển kinh tế thần kỳ. Tốc độ xây dựng, cho ra đời các khu công nghiệp, khu đô thị mới, nhà ở nơi đây đang diễn ra chóng mặt. Bài viết này sẽ giải mã tiềm năng hốt bạc khi muốn mở đại lý sơn tại Bình Dương.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn đại lý sơn cấp 1

  1. Tại sao nên mở đại lý sơn tại Bình Dương?

Bình Dương là địa phương duy nhất của Việt Nam không có hộ nghèo. Tỉnh đã thu hút được 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư 3483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có vốn 2,656 tỷ đồng. Các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều khiến nhu cầu về chỗ ở dành cho người lao động tăng đột biến.

Hiện tại, nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương đang trở nên cấp thiết. Chương trình nhà ở hiện có hơn 85.070 căn hộ nhưng mới chỉ đáp ứng phân nửa nhu cầu. Hãy tưởng tượng, nếu có gấp đôi số căn hộ trên sẽ cần bao nhiêu m3 sơn? Đó là chưa kể đến nhu cầu về xây mới, sơn sửa nhà cửa của người dân khi thu nhập và mức sống của họ tăng lên.

Hốt bạc khi mở đại lý sơn tại Bình Dương
Tại sao nên mở đại lý sơn tại Bình Dương?

Chỉ vài con số thôi cũng đã cho thấy tiềm năng to lớn khiến bạn cần mở đại lý sơn tại Bình Dương càng sớm càng tốt.

  1. Tôi muốn mở đại lý sơn tại Bình Dương thì cần điều kiện gì?

Tùy thuộc vào công ty kinh doanh sơn hay nhà cung cấp mà có những quy định riêng. Về cơ bản, nếu muốn mở cửa hàng sơn nước tại Bình Dương hoặc làm đại lý sơn, bạn cần đáp ứng những điều kiện quan tâm hàng đầu đó là:

–       Có mặt bằng kinh doanh

–       Có vốn đầu tư nhất định (Khoảng 100-300 triệu đối với đại lý cấp 1 và 30-100 triệu đối với đại lý cấp 2).

  1. Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các đối tác muốn mở đại lý sơn tại Bình Dương

Bên cạnh việc có được những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, tiềm năng thị trường, bạn còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau nếu muốn mở đại lý sơn tại Bình Dương.

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được hỗ trợ chi phí vận chuyển.

– Được tạo điều kiện tối đa về thanh toán công nợ

– Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Đặc biệt, nếu trở thành đại lý của Sơn Á Châu Việt Nam, bạn còn được tư vấn mở đại lý sơn nước tại Bình Dương với chi tiết thủ tục, giấy tờ liên quan, đảm bảo bạn có những bước khởi đầu thuận lợi nhất.

  1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh?

Với thị trường tiềm năng, nơi mà người dân có điều kiện về kinh tế để sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sơn Lucky Paint cao cấp của Mỹ.

Hốt bạc khi mở đại lý sơn tại Bình Dương
Loại sơn nên chọn để kinh doanh tại Bình Dương

Lucky Paint là hãng sơn thích hợp nhất hiện nay, với công nghệ sản xuất của Mĩ, và những tính chất phù hợp với điều kiện khí hậu, và thị trường tại Việt Nam. Đây là hãng sơn đáng để cho bạn kinh doanh,  công ty sơn nước Á Châu hiện nay là công ty phân phối độc quyền chuyên cung cấp đa dạng các chủng loại sơn như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí của hãng Lucky Paint.

Bạn không cần phải lo lắng về khả năng kinh doanh cho dù bạn trở thành đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Bình Dương, do Lucky là hãng sơn nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng tuyệt đỉnh với các tính năng ưu việt, chất sơn mịn, bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Sơn có khả năng chống kiềm, chống nấm mốc và vô cùng thân thiện với môi trường.

Với những người lần đầu tham gia ngành này, chúng tôi khuyên bạn nên trở thành đại lý cấp 2 để không cần chuẩn bị số vốn quá lớn, giảm thiểu rủi ro kinh doanh.

Điều bạn cần làm bây giờ là tìm kiếm đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Bình Dương để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

One thought on “Hốt bạc khi mở đại lý sơn tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button