Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước đại thắng, giữ chân khách hiệu quả

Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sớm có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo. Bằng cách này, chúng ta giữ chân khách hàng bằng sản phẩm chất lượng tốt hơn. Đặc biệt, các gợi mở giá trị sắp tới còn giúp quý bạn tránh xa không ít sai lầm đáng tiếc. Hãy khám phá ngay để biết đâu là hướng đi thông minh cho mình.

4+ kinh nghiệm kinh doanh sơn nước đại thắng nên nắm rõ

Nhu cầu sử dụng sơn nước để làm đẹp các công trình, bảo vệ kiến trúc trước ảnh hưởng ngoại cảnh,… ngày càng tăng.

Sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng tốt hơn. Vì lẽ đó, hãy sớm đọc ngay các chia sẻ sau để có kinh nghiệm kinh doanh sơn nước chuẩn. Tin rằng, đây sẽ là những gợi mở giá trị để bạn có hướng đi sáng suốt:

Xác định rõ mục tiêu khi kinh doanh sơn nước

Dễ nhận thấy, chọn kinh doanh sơn nước là hướng đi đúng đắn hơn cả. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, giá trị sản xuất xây dựng theo giá hiện hành quý IV-2021 ước đạt hơn 636,1 nghìn tỷ đồng. Mức này đã tăng 8,4% so với cùng kỳ năm 2020.

kinh-nghiem-kinh-doanh-son-nuoc-1

Hiện nhu cầu xây dựng nhà ở, xưởng sản xuất, nhà nghỉ, khách sạn, công ty, văn phòng, cao ốc,… ở khắp 63 tỉnh thành đều có dấu hiệu tăng. Chính điều này mở ra cơ hội với tiềm năng sinh lời lớn đối với ngành sơn.

Vì thế, bạn nên xác định rõ mục tiêu khi bước chân vào lĩnh vực này. Hãy liệt kê càng cụ thể càng tốt về:

  • Mục tiêu thị trường: Trở thành đơn vị cung cấp sơn nước đứng đầu địa phương/khu vực đang sinh sống.

  • Mục tiêu doanh số: Đạt 500tr- 5 tỷ/năm doanh thu trong 2023.

  • Mục tiêu củng cố nhận diện thương hiệu: Triển khai các hoạt động truyền thông để nâng cao nhận diện thương hiệu, giúp đối tượng mục tiêu biết rõ về bạn hơn.

Hãy kết nối với Sơn Á Châu để có thêm các gợi ý hay trong phần này. Chúng tôi sẽ giúp quý đối tác sớm có hướng đi thông minh khi chọn kinh doanh sơn nước.

Cập nhật các loại sơn đang được chuộng dùng

Song song với đó, bạn nên theo dõi xu hướng của thời đại để kịp cập nhật phong cách mới, hiện đại. Nhờ thế, chúng ta đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tế của đối tượng mục tiêu.

kinh-nghiem-kinh-doanh-son-nuoc-2

Một số kinh nghiệm kinh doanh sơn nước trong thời điểm hiện tại đã áp dụng thành công cho không ít đơn vị phải kể đến như:

  • Màu sơn xu hướng: Khách hàng chuộng các màu nhã như Trắng Kem, Vàng nhạt, Nâu Socola,… hơn hẳn màu Xanh dương, xanh lá, hồng truyền thống. Các gam kể trên mang lại vẻ đẹp tinh tế, tạo hiệu ứng mở rộng không gian hiệu quả.

  • Tính năng: Sơn nước thế hệ mới được yêu thích có khả năng lau chùi dễ dàng, chống thấm tốt, tránh bong tróc, hạn chế bay màu. Bạn nên cập nhật các công nghệ mới để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

  • Kỹ thuật: Đại lý sơn nên cập nhật các thiết bị pha màu hiện đại, có khả năng cân đong chính xác. Bằng cách này, chúng ta tối ưu công sức, đảm bảo có màu sơn thành phẩm chuẩn ý của khách hàng.

Nói cách khác, chúng ta cần trau dồi kiến thức để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sơn nước. Nhờ thế, bạn có các chuyên sâu giá trị để khách hàng biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Dự trù kinh phí và kế hoạch thực hiện bài bản

Bạn nên tính toán chính xác để chuẩn bị tài chính chuẩn trước khi mở đại lý sơn hơn. Trung bình, chúng ta cần ít nhất khoảng 80tr nhằm sở hữu mặt bằng ở vị trí thuận lợi, có đủ hàng với mẫu mã đa dạng.

kinh-nghiem-kinh-doanh-son-nuoc-3

Cách này giúp bạn tạo uy tín, sự chuyên nghiệp với khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Nhờ thế, chúng ta sớm có những đơn hàng giá trị để công việc kinh doanh thêm thuận lợi.

Song song với đó, một kế hoạch thực hiện chi tiết với các bước, các công việc cụ thể,… cũng rất cần thiết. Bằng cách này, bạn thêm chủ động để hiện thực hóa mục tiêu đúng như mong đợi.

Kết nối với đối tác có kinh nghiệm

Hơn thế nữa, đến với đối tác có kinh nghiệm trong ngành sơn rất quan trọng. Qua đây, bạn được hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình để xây dựng đại lý, tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả.

Ngoài ra, chúng ta còn cập nhật được nhiều sản phẩm mới, có các tính năng thông minh. Cách này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của khách hàng tiềm năng giúp bạn sớm có lời.

Sơn Á Châu- cầu nối giúp bạn kinh doanh sơn nước thắng lớn 

Sơn Á Châu tự hào giúp nhiều đối tác có kinh nghiệm kinh doanh sơn nước chuẩn. Chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình giúp quý bạn thêm yên tâm vì:

kinh-nghiem-kinh-doanh-son-nuoc-4

  • Đưa ra lời khuyên giá trị giúp bạn biết đâu là sản phẩm đáng chọn.

  • Hỗ trợ về mặt truyền thông, mở đại lý để bước đầu bớt khó khăn và bỡ ngỡ.

  • Cung cấp sản phẩm với chiết khấu hấp dẫn, giá tốt giúp chúng ta sớm có lợi nhuận.

  • Đồng hành dài lâu giúp bạn tìm thấy hướng đi thông minh để kinh doanh ổn định, ít rủi ro.

Hãy sớm liên hệ với Hãng Sơn Á Châu nếu bạn đang muốn nhận các tư vấn chuyên sâu để thêm kinh nghiệm kinh doanh sơn nước hay. Tin rằng, thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ không làm đối tác/khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button