Cần mở đại lý sơn tốt nhất nên chú ý những gì

Cần mở đại lý sơn tốt nhất đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nhà cung cấp. Khi đưa ra quyết định đúng sẽ giúp sự phát triển được thuận lợi, bền vững. Trong bài viết dưới đây gợi ý đến bạn những thương hiệu nên hợp tác hàng đầu. Hãy theo dõi đến phần cuối cùng và tìm ra cơ hội kinh doanh thành công.

Cần mở đại lý sơn tốt nhất tại Á Châu

Nếu cần mở đại lý sơn tốt nhất, bạn có thể cân nhắc đến hãng sơn Á Châu. Ưu thế đầu tiên nằm ở tính vượt trội của sản phẩm. Kết cấu sơn rất thích hợp cho miền nhiệt đới gió mùa ẩm.

can-mo-dai-ly-son-1
Hãng sơn Á Châu

Nhờ đó, các lớp rất bền bỉ theo thời gian, giảm nhiệt bề mặt. Khả năng lau chùi dễ dàng cũng chính là điểm cộng giúp nhiều người tin dùng cho cả nội thất và ngoại thất. Các dòng sản phẩm thể hiện được tính đa dạng, tiêu biểu như:

 •  Sản phẩm sơn chuyên lau chùi bề mặt bóng đặc biệt 6 in 1.
 •  Sơn mịn mặt mờ cho ngoại thất cao cấp.
 •  Sơn siêu trắng trần, có khả năng chống ố vàng.
 •  Sơn bóng bền màu…

Ngoài ra, nếu cần mở đại lý sơn, bạn cũng cần quan tâm đến các chính sách. Hãng sơn Á Châu cung cấp mức chiết khấu cực cao, nhiều ưu đãi cho đối tác. Đồng thời, thương hiệu luôn hỗ trợ quảng bá hình ảnh, tư vấn miễn phí 24/7.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm giúp các bên làm việc hiệu quả hơn. Dây chuyền sản xuất đến từ Mỹ với phương châm luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Đây chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần mở đại lý sơn.

Khi cần mở đại lý sơn nên chọn Jotun

Khi cần mở đại lý sơn, nhiều người nghĩ đến thương hiệu Jotun. Vậy đây có phải sự lựa chọn thông minh dành cho bạn? Để tự có cho mình câu trả lời, hãy cùng điểm qua những thế mạnh và hạn chế.

Ưu điểm khi cần mở đại lý sơn tốt nhất sơn Jotun

Trong trường hợp cần mở đại lý sơn, bạn cần nhìn vào tiềm năng mà nhà cung cấp mang lại. Trước hết, sơn Jotun chính hãng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Qua các kiểm định còn cho thấy sự ưu việt hơn cả Dulux hay Nippon.

can-mo-dai-ly-son-2
Ưu điểm sơn Jotun

Cùng với đó, sản phẩm có khả năng chống nấm mốc cao, thân thiện với sức khỏe con người. Những chất độc hại như chì, thủy ngân, APEO đều cam kết không được tìm thấy. Nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều loại khác nhau.

Sản phẩm đa dạng về màu sắc và chức năng. Vì thế, đại lý tiếp cận được cả khách hàng có nhu cầu về trang trí nội thất và ngoại thật. Cùng với đó, hãng cung cấp cấp chính sách hợp tác khá hợp lý, đảm bảo quyền lợi các bên.

Nhược điểm sơn Jotun

Nhược điểm của sơn Jotun nên biết khi cần mở đại lý sơn là gì? Sản phẩm có mức giá cao hơn so với những thương hiệu còn lại nhưng chênh lệch không quá lớn.

Thiết kế sản phẩm không có dạng hộp chứa dung tích lớn. Vì thế, để sử dụng cho quy mô rộng cần phải mua khá nhiều thùng. Điều nãy đã đẩy chi phí cho vỏ đựng lên cao hơn so với các hãng sản xuất thùng lớn.

Dulux

Nếu cần mở đại lý sơn Dulux, bạn cần hiểu rõ về cả ưu điểm và nhược điểm. Từ đó, quyết định kinh doanh mặt hàng này chính xác hơn.

Ưu điểm sơn Dulux

Sơn Dulux đã là thương hiệu lớn, uy tín và được nhiều người biết đến. Vì thế, khả năng tiếp cận khách hàng ngay từ giai đoạn đầu thành lập sẽ tốt hơn. Kèm theo đó là hàng loạt các chính sách hỗ trợ cho đại lý như:

 •  Được hưởng doanh thu hỗ trợ hàng năm từ tổng công ty.
 •  Được hỗ trợ trong khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 •  Nhận những tài liệu cần thiết về từng loại sơn để tư vấn chuyên sâu hơn.
 •  Mức giá sơn nhập về hấp dẫn, chiết khấu cao.
 •  Biểu hiện quảng cáo được làm theo đúng logo, tiêu chuẩn của công ty.
 •  Nhiều khuyến mãi.
 •  Hỗ trợ cước vận chuyển theo xe khi cần mở đại lý sơn Dulux.

Đây có thể được xem là những hỗ trợ cần thiết trong quá trình đầu kinh doanh. Nhờ thế, chủ doanh nghiệp tự tin dấn thân vào thị trường hơn.

Nhược điểm sơn Dulux

Nhược điểm của sơn Dulux nằm ở mức giá cao. Sự sáng tạo về màu sắc còn hạn chế. Khi nhìn vào chưa thể hiện được sự cao cấp và tính thẩm mỹ như nhiều dòng sơn khác.

Ngoài ra, người cần mở đại lý sơn Dulux phải hết sức cẩn trọng. Bởi vì, sản phẩm của thương hiệu này dễ bị làm giả. Các chương trình chống hàng giả chưa đạt được hiệu quả cao.

Bostone

Cần mở đại lý sơn, bạn có thể cân nhắc thương hiệu Bostone. Hãng này có chính sách ưu đãi dành cho những đối tác lần đầu hợp tác cùng.

can-mo-dai-ly-son-3

Với tư cách là một đại lý, bạn sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển. Hàng năm, bạn có cơ hội được thưởng doanh số là 10% cùng phần quà có giá trị.

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn mọi nghiệp vụ. Nhờ thế, dù là phân tích thị trường, tiếp cận khách hàng đều thuận lợi hơn.

Nhược điểm cần thừa nhận là thương hiệu vẫn còn khá mới trên thị trường. Do đó, khách hàng sẽ có phần ngần ngại hơn trong việc tiếp cận. Ngoài ra, các đại lý cũng được yêu cầu thanh toán đơn hàng 100%.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi để bạn tham khảo, điều này sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan về thị trường chung. hangsonachau.com hy vọng rằng bạn đã hiểu cần mở đại lý sơn của thương hiệu nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button