Sơn lót chống kiềm ngoại thất Lucky Premier

Nhiều gia đình băn khoăn không biết khi sơn nhà có cần dùng sơn lót chống kiềm hay không vì không biết loại sơn này có tác dụng gì. Trong bài viết này, hãng sơn Á Châu sẽ cung cấp các thông tin về dòng sơn lót chống kiềm ngoại thất Lucky Premier để bạn và gia đình có lựa chọn hợp lý nhất cho căn nhà của mình.

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn

Sơn lót chống kiềm ngoại thất là gì?

Theo nhận định từ các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, sơn lót chống kiềm hay kháng kiềm là loại sơn giúp hỗ trợ sơn phủ bề mặt với công thức chuyên biệt. Loại sơn này có gốc nước Acrylic giúp kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, làm tăng khả năng bám dính của sơn phủ nhờ khả năng thấm sâu vào bề mặt tường.

Dòng sơn lót kháng kiềm ngoại thất còn giúp giảm sự tác động của chất kiềm trên bề mặt tường, từ đó làm tăng tuổi thọ của màu sơn. Loại sơn này được sử dụng ngoài trời, đặc biệt phù hợp với các vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, giúp chống nấm mốc rất hiệu quả.

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Lucky Paint Premier
Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Lucky Paint Premier

Là dòng sơn lót làm giảm tác động của chất kiềm có trên bề mặt tường, làm tăng độ bền của màng sơn và khả năng chống thấm cao giúp cho màu sắc của sơn phủ luôn bền đẹp với thời gian, ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sơn thường có màu trắng xanh để giúp thợ sơn phân biệt dễ dàng vị trí đã lăn và chưa lăn.

Tác dụng của sơn lót chống kiềm/kháng kiềm

Dòng sơn lót kháng kiềm Lucky Premier giúp che đi những vết bẩn không đều màu, làm nâng cao chất lượng của bề mặt sơn. Bên cạnh đó, sơn lót này còn hỗ trợ tăng độ bám dính và bảo vệ lớp sơn mới. Giúp lớp sơn mới không bị chảy xệ và ảnh hưởng bởi nấm mốc.

Sơn lót giúp bảo vệ lớp sơn phủ và chống ẩm mốc hiệu quả
Sơn lót giúp bảo vệ lớp sơn phủ và chống ẩm mốc hiệu quả

Những căn phòng ẩm ướt như phòng tắm hay nhà bếp rất phù hợp để sử dụng sơn lót kháng kiềm. Ngoài tác dụng hạn chế ẩm mốc trên tường, lớp sơn lót này còn giúp cho lớp sơn phủ trở nên mịn màng hơn và lớp sơn bóng trên cùng có độ nhẵn bóng nhất định.

Như vậy, có thể thấy rằng trên nền vôi vữa có độ kiềm cao và tính ăn mòn mạnh thì sơn lót kháng kiềm có nhiệm vụ bảo vệ lớp sơn phủ và chống ẩm cho lớp sơn tường. Đây chính là yếu tố không thể thiếu khi sơn nhà.

Cách sử dụng sơn lót chống kiềm hiệu quả

Để đảm bảo chất lượng theo đúng kỹ thuật của các nhà máy sản xuất sơn thì nên thi công 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ cho bề mặt tường. Tuy nhiên, có nhiều người nghĩ rằng sơn càng nhiều lớp lót càng tốt nên đã sử dụng đến 2 lớp hoặc thậm chí là 3 lớp son lót. Việc này sẽ làm tăng chi phí không cần thiết cho gia chủ.

Chỉ cần sử dụng 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ
Chỉ cần sử dụng 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ

Cũng như sơn phủ bên ngoài, sơn lót kháng kiềm cần được chuẩn bị bề mặt một cách kỹ lưỡng để có hiệu quả tốt nhất. Trong trường hợp lớp sơn cũ vẫn còn tốt thì bạn không cần dùng sơn lót mà chỉ cần thay màu sơn mới để tiết kiệm chi phí.

Những thông tin về dòng sơn lót chống kiềm ngoại thất Lucky Premier này đã giúp bạn hiểu được cụ thể hơn về việc sử dụng sơn lót trong sơn tường. Hãng sơn Á Châu luôn cung cấp các dòng sơn tốt và chất lượng nhất.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button