4 bí quyết vàng giúp mở đại lý sơn tại Bến Tre thành công

Bạn đang có số vốn nhất định và nhận thấy nhu cầu xây dựng, sơn sửa nhà cửa tại Bến Tre đang tăng cao. Ý tưởng muốn mở đại lý sơn tại Bến Tre chợt xuất hiện trong đầu bạn, nhưng bạn chưa biết làm thế nào để kinh doanh thành công. Hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn đại lý sơn cấp 1

 1. Xác định quy mô kinh doanh sơn nước tại Bến Tre

Quy mô kinh doanh sẽ phụ thuộc vào tiềm lực tài chính và nguồn nhân lực của bạn. Ví dụ, bạn có số tiền từ 30 – 100 triệu và muốn tận dụng nhân công sẵn có trong gia đình, bạn có thể mở một đại lý nhỏ cấp 2.

4 bí quyết vàng giúp mở đại lý sơn tại Bến Tre thành công
Xác định quy mô kinh doanh sơn nước tại Bến Tre

Nếu bạn có vốn lớn hơn, trên 100 triệu, bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Bến Tre cho một hãng sơn nào đó, và trở thành nhà phân phối sơn cho các đại lý cấp dưới. Tuy nhiên, với quy mô này, bạn nên tuyển thêm người có kinh nghiệm và có chuyên môn, để giúp bạn giải quyết khối lượng công việc lớn.

Hãy cân nhắc thật kỹ và lên phương án trước để việc kinh doanh được suôn sẻ.

 1. Lựa chọn mặt bằng phù hợp

Mở đại lý sơn nước tại Bến Tre rất cần một mặt bằng phù hợp. Diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mẫu cần trưng bày và quy mô của đại lý. Thông thường, đại lý cấp 1 sẽ cần một mặt bằng lớn hơn đại lý cấp 2 và phải có kho trữ hàng để bán buôn cho các đại lý cấp dưới.

Bạn cũng nên trưng bày hàng hóa một cách khoa học để hấp dẫn khách hàng hơn, đồng thời giúp cho việc giới thiệu các mặt hàng dễ dàng hơn.

 1. Chọn loại sơn để kinh doanh

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều tên tuổi sơn lớn, thương hiệu toàn cầu và được nhiều người biết đến ở nước ta như: sơn Mykolor của Mỹ, sơn Nippon của Nhật, sơn Pushido của Nhật hay sơn Lucky Paint – dòng sơn cao cấp của Mỹ, …

Bến Tre là vùng sông nước, có tỉ lệ nhiễm mặn cao. Do đó, lựa chọn loại sơn có khả năng chống thấm, chống kiềm và kháng khuẩn sẽ giúp tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường của bạn.

 1. Tham khảo kỹ chính sách chiết khấu đại lý

4 bí quyết vàng giúp mở đại lý sơn tại Bến Tre thành công
Chính sách chiết khấu tại Bến Tre

Chính sách triết khấu luôn gắn liền với quyền lợi về tài chính của người kinh doanh. Bạn có thể tham khảo chính sách mà Công ty sơn Á Châu chúng tôi đang áp dụng cho các đại lý sơn nước tại Bến Tre như sau:

 • Được công ty hỗ trợ vận chuyển 100% cước phí tới tận cửa hàng.
 • Được hưởng doanh số năm có thể đạt tới trên 10% nếu đạt doanh thu cam kết
 • Được hưởng chiết khấu thanh toán trên bảng giá rất cao
 • Được thưởng % theo đơn hàng hàng tháng
 • Được hỗ trợ thanh toán công nợ hàng tháng.
 • Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng; Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng….
 • Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: tivi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh, vàng…..giá trị lên tới hàng tỉ đồng
 • Được hãng hỗ trợ về mặt hình ảnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng của đại lý.

Công ty sơn Á Châu là nhà cung cấp sơn Lucky Paint danh tiếng của Mỹ, với đa dạng các chủng loại sơn như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí. Chúng tôi sẽ tư vấn mở đại lý sơn tại Bến Tre cho bạn với chi tiết các thủ tục giấy tờ, hỗ trợ bạn phát triển kinh doanh lên mức cao nhất.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button