Màu sơn theo phong thuỷ mạng kim

Bạn đang muốn tìm kiếm màu sơn cho ngôi nhà của mình, bạn không biết nên chọn màu nào để hợp với phong thủy, bạn mạng kim và đang muốn tìm màu sơn phù hợp với mạng đấy. Đừng vội lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ tư vấn bạn chọn màu sơn theo phong thủy mạng kim, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ đấy.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn cấp 1

  1. Màu sơn nhà hợp với phong thủy người mệnh Kim

Màu sơn theo phong thuỷ mạng kim
Màu sơn nhà hợp với phong thủy người mệnh Kim

Theo yếu tố phong thủy thì màu vàng chính là màu sắc có lợi nhất cho những người mệnh Kim. Những tông màu tương tự với nó như vàng nhạt hay vàng cam chính là sự chọn lựa tiếp theo mà mỗi gia chủ nên tham khảo chọn lựa.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những màu sắc đại diện cho hành Thổ như màu nâu hay vàng thổ để thuận lợi cho con đường làm ăn và sự thịnh vượng của cả gia đình. Các tông màu như màu bạc, màu xám, màu có ánh kim loại cũng là một chọn lựa mà gia chủ mệnh Kim có thể tham khảo, thế nhưng ưu tiên nhất vẫn là những tông màu đại diện cho hành Thổ.

  1. Cách phối màu sơn theo phong thuỷ mạng kim

Màu sơn theo phong thuỷ mạng kim
Cách phối màu sơn theo phong thuỷ mạng kim

Chọn được màu sơn phù hợp với mệnh của mình không có nghĩa là công việc thiết kế cho ngôi nhà của mình đã hoàn thành. Hơn thế, mỗi gia chủ cần biết cách phối màu sơn cũng như bố trí sơn màu nào ở không gian nào để đạt được hiệu quả như mình mong đợi.

  • Thứ nhất, xét theo khía cạnh âm dương thì màu vàng là màu sắc thuộc hành dương, là màu động nên phù hợp với những không gian sinh hoạt như phòng khách, phòng bếp trong gia đình…
  • Thứ hai, tuy sử dụng màu vàng làm tông màu chính nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sử dụng quá nhiều màu vàng hay thậm chí là bôi trét hết màu vàng cho tất cả không gian trong ngôi nhà của mình. Đơn giản bởi một ngôi nhà được đánh giá là có phong thủy tốt là cần phải có sự hài hòa giữa màu sơn với màu nội thất, cách bài trí hợp lý…
  • Thứ ba, bên cạnh màu vàng, gia chủ có thể nên sử dụng thêm màu trắng làm màu chính cho các vật dụng trong nhà, các đồ trang trí nhằm tạo nên sự tươi mới cho cả không gian. Màu trắng được thiết kế ở phòng bếp hay phòng tắm chắc chắn sẽ khiến bạn thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Ưu tiên lựa chọn cường độ màu sắc sao cho phù hợp để căn nhà vừa không bị sáng quá hay thậm chí là bị tối quá. Cố gắng cân bằng màu sắc giữa sơn tường, nội thất và các phụ kiện trang trí sẽ đảm bảo hơn một không gian đẹp cho cả căn phòng.

Một số lưu ý nhỏ cho bạn là nếu đã chọn màu trắng thì tuyệt đối không nên thêm vào đó những tông màu hồng, đỏ hay tím, bởi những tông màu này có liên quan đến Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa lại khắc Kim.

Trên đây là những gợi ý về màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Kim. Nếu đang có ý định xây nhà hay chọn mua nhà thì ngoài yếu tố thích hay không, bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ. Chọn được màu phù hợp không chỉ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn, gặp nhiều may mắn hơn mà hơn thế còn xây dựng được một không gian sống hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Xem thêm bài tin:

Mọi thắc mắc, phân vân xin vui lòng liên hệ tới HÃNG SƠN Á CHÂU theo hotline: 0944.951.595 – 0984.888.968 để được tư vấn cụ thể.

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button