Thi công sơn Lucky có khó không?

Màu sơn tường được ví như chiếc áo cưới mà cô dâu được mặc khi lấy kế hôn. Bởi lẽ sơn tường như một chiếc áo bao bọc ngôi nhà, chiếc áo ấy có đẹp hay không, bền hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và cách thi công sơn tường. Vậy thi công sơn Lucky có khó không ? Để trả lời được câu hỏi này một cách cụ thể nhất bạn hãy xem ngay phần thông tin dưới đây nhé.

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn mở đại lý sơn

Thực tế thi công sơn tường Lucky không hề khó khăn và phức tạp như bạn nghĩ, ngược lại vô cùng dễ dàng nếu bạn tuân thủ những lưu ý sau đây.

Chú ý tỉ lệ tiêu chuẩn theo quy định

Bạn có biết không tỷ lệ pha giữa xi, sơn và nước dùng để đảm bảo sự dồng nhất giữa các phân tử sơn khi thi công. Ngoài ra khi pha tỉ lệ đúng sẽ giúp cho màu sơn có khả năng liên kết các phân tử trên bề mặt phủ cao hơn. Để có được một thành phẩm bức tường có màu sơn như ý và đạt được độ bám lý tường lý tưởn nhất thì bạn cần pha 1 Kg sơn chống thấm với 1 kg xi trắng và không quên 0,5 lít nước.

Thi công sơn Lucky có khó không
Thi công sơn Lucky có khó không

Sơn Lucky hiện nay có sự đa dạng về màu sắc phù hợp với các xu hướng hiện đại cùng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đối với các nhà xây dựng và hiểu biết về kiến trúc đều khuyên dùng loài sơn này để đảm bảo tính thẩm mỹ và thân thiện môi trường của sản phẩm sơn này.

Thời gian trộn và thi công sơn tường Lucky

Bạn cần lưu ý trong quá trình thi công, hỗn hợp sau khi pha đúng tỉ lệ trên nếu để trong thời gian quá lâu sẽ có khả năng bị đông cứng. Nếu bạn thắc mắc thi công sơn Lucky có khó không trong công đoạn trộn và sơn tường thì đáp án quan trọng nhất là tỉ lệ. Chính vì lý do đó mà hỗn hợp sau khi pha đúng tỉ lệ, bạn cần thi công và không nên để quá 2h ở nhiệt độ từ 30 đô C. Trong khi thi công sơn tường, sau bước phủ bề mặt tường bằng các dụng cụ quét màu chuyên dụng lớp sơn sẽ dễ dàng khô trong 1h ở nhiệt độ thường này, nên bạn cần để bề mặt sơn tránh tiếp xúc với các tác động ngoại lực và nhiệt để đảm bảo màu sơn khi lên sẽ đẹp và bóng mịn như ý.

Những điều cần biết khi sử dụng sơn Lucky

Vì khả năng chống thấm cao cấp của sơn Lucky cao nên thời gian bạn có thể sử dụng sơn này lên đến 36 tháng. Nên khi mua sơn về sử dụng bạn cần ghi nhớ hạn sử dụng để chắc chắn rằng các tính năng cao cấp của sơn Lucky này luôn đạt chuẩn.

Tránh để sơn tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp  của mặt trời hay nơi ẩm ướt. Bạn cũng nên lưu ý không quên xử lý bề mặt tường trước khi thi công sơn để độ bám dính sơn này không bị ảnh hưởng bởi bề mặt hay các gốc thấm dầu.

Với các tính năng cao cấp như chống vấy bẩn, chống nấm mốc, tự làm sạch bụi bẩn và có tính đàn hồi tốt, ngoài ra giá cả của sơn Lucky cũng phải chăng phù hợp với kinh tế Việt giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu được một căn nhà với màu sơn bắt mắt và lâu bền. Với độ bền màu và chống nấm mốc này bạn hoàn toàn có thể thi công dễ dàng sơn Lucky trong nhà tắm, nhà bếp, thậm chí bạn cũng có thể dùng làm vữa dán tường hay ốp tường.

Giờ đây bạn có thể tự tin trả lời thi công sơn Lucy có khó không và câu trả lời là không nhé. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn chỉ việc liên hệ Hangsonachau.com để được tư vấn chi tiết hơn về mong muốn màu sắc cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm bài tin:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button