Lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa để gia chủ làm ăn phát đạt  

Người mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì? Làm sao để lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa? Sơn nhà hợp mệnh gia chủ giúp căn nhà được an bình, yên ổn, gia đình thêm hạnh phúc, hòa thuận, công việc gia chủ được thuận buồm, hưng thịnh… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa với gia chủ ngay sau đây nhé.

Lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa để tăng tài vận
Lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa để tăng tài vận

Tại sao phải lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa?

– Trong môi trường sống có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tài vận và số mệnh của con người. Những yếu tố phong thủy có thể tác động đến cuộc sống, công danh, gia đình, sự nghiệp, đây không phải là vấn đề tâm linh mà hoàn toàn trên cơ sở khoa học về phong thủy và đời sống đã chứng minh mối liên kết này.

– Theo phong thủy học, màu sắc có vai trò quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Để tránh điềm xui hay gia tăng tài vận, người ta thường lựa chọn những vật phong thủy, màu sắc phong thủy để trợ mệnh. Với người mệnh Hỏa cũng không tránh được điều này.

– Lựa chọn màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa từ trang phục, xe cộ, màu sơn, phụ kiện, các vật dụng hay những vật phẩm phong thủy mang theo bên mình. Hôm nay chúng ta sẽ phân tích về việc lựa chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa bởi ngôi nhà chính là cơ sở vững chắc nhất của một mái ấm gia đình, một điểm tựa của cuộc sống mỗi người.

– Ngôi nhà không chỉ là nơi để trở về sau mỗi giờ làm việc mệt nhọc bên ngoài, đây còn chính là tổ ấm, là hạnh phúc và là nơi chứa đựng tình cảm thiêng liêng nhất – tình cảm gia đình.

Để có một mái ấm, một hạnh phúc bền chặt cùng sự hưng thịnh về mặt tài chính, công danh cho các thành viên trong gia đình, nên quan tâm đến phong thủy cho ngôi nhà. Và việc lựa chọn màu sơn phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa sẽ giúp cho căn nhà, tiền tài của gia đình mệnh Hỏa được hưng thịnh nhất.

>> Bạn nên đọc thêm các bài viết khác:

Cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa.

Để lựa chọn được màu sơn hợp gia chủ mệnh Hỏa trước hết chúng ta cần tìm hiểu màu hợp mệnh Hỏa và những điều cần chú ý khi sử dụng màu sắc để sơn nhà cho người mệnh Hỏa.

– Những người mệnh Hỏa là những người sinh các năm sau: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi. Để dễ dàng cho việc lựa chọn màu sơn hợp mệnh, trước hết các bạn cần xác định số mệnh của mình trước.

Cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa cho gai chủ làm ăn phát đạt
Cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa cho gai chủ làm ăn phát đạt

– Tìm hiểu màu hợp mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh tương khác của ngũ hành. Trong luật ngũ hành, người ta chia ra các Mạng và các Hành. Việc sử dụng màu của Mạng trùng với màu của Hành cần đặc biệt chú ý bởi lưỡng hành sẽ có nhiều mặt, tùy theo mạng mà sẽ có lúc tốt, lúc xấu. Bởi vậy nếu chưa tìm hiểu kỹ, tốt nhất nên tránh những màu cùng Mạng.

– Mệnh Hỏa thuộc cung Ly bởi vậy người mệnh Hỏa nên sử dụng các màu tương sinh hành Mộc là xanh lá cây. Màu này thuộc Mộc mà khi Mộc cháy sẽ ra Hỏa tức là góp phần trợ mệnh Hỏa. Ngoài ra, có thể sử dụng các màu mạng Kim như trắng, vàng, những màu này thường hợp với người mệnh Hỏa hay gặp stress.

Màu tương hợp với mệnh Hỏa bao gồm: đỏ, hồng, cam nhưng khi sử dụng cần thận trọng vì “lưỡng hỏa thành viên” sẽ trọn vẹn đầy đủ nhưng nếu quá nhiều năng lượng lại sinh ra “lưỡng hỏa, hỏa diệt” chính là điểm đáng chú ý khi dùng màu hành Hỏa mà chúng tôi đã nêu phía trên.

– Dựa vào các màu hợp mệnh Hỏa để bạn lựa chọn màu sơn hoặc kết hợp các màu tương sinh, hòa hợp, chế khắc với mệnh để vừa phù hợp phong thủy lại mang được nét đẹp hài hòa trong kiến trúc, trang trí ngôi nhà. Đặc biệt các bạn mệnh Hỏa nên lưu ý không lựa chọn những màu chế khắc lại mệnh Hỏa như xanh nước biển để tài vận không bị tiêu hao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi tỏng việc lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa, chúc gia chủ mệnh Hỏa có một lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cùng tìm hiểu thêm về  dịch vụ >> mở đại lý sơn của Hãng sơn Á Châu hoặc quay lại trang chủ tại đây >> https://hangsonachau.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button