Bật mí cách lựa chọn màu sơn hợp với người mệnh Thổ

Với những gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn màu sơn hợp mệnh để có căn nhà đầm ấm, yên vui thuận hòa. Ngoài ra màu sơn hợp mệnh gia chủ còn giúp trợ mệnh, tức là cuộc sống, công danh, sự nghiệp của người mệnh Thổ và các thành viên trong gia đình cũng từ đấy mà phất lên. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Thổ một cách đúng đắn nhất nhé.

Chọn màu sơn hợp mệnh Thổ để gia đình hạnh phúc
Chọn màu sơn hợp mệnh Thổ để gia đình hạnh phúc

Màu sơn hợp mệnh Thổ và mối liên hệ với phong thủy ngôi nhà.

– Theo phong thủy tâm linh, người ta biết đến màu sắc là một trong các yếu tố có ảnh hưởng mật thiết đến vận mệnh con người. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy là cách để cải mệnh. Màu sắc hợp mệnh được áp dụng với hầu hết các vật dụng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của đối tượng từ màu sắc trang phục, màu sắc phụ kiện, vật dụng cho đến màu xe, màu sơn …

– Ngôi nhà hợp phong thủy là một ngôi nhà hài hòa về các yếu tố phong thủy hợp mệnh, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gia đình trong chính ngôi nhà đó.

Để đảm bảo phong thủy người ta cần lựa chọn hướng hợp mệnh, nguồn sáng, thiết kế và một trong số những yếu tố quyết định đó chính là màu sơn hợp mệnh. Để làm nên một ngôi nhà với đầy đủ các yếu tố trợ mệnh cho gia chủ mệnh Thổ chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ các yếu tố này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ giới hạn tìm hiểu về màu sơn hợp người mệnh Thổ.

>> Bạn nên đọc thêm các bài viết khác:

Cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Thổ để trợ mệnh cho gia chủ.

Những người mệnh Thổ sinh các năm sau: Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ. Các bạn nên chú ý xem mình có thuộc đúng mệnh Thổ hay không để lựa chọn màu sơn thật chính xác và phù hợp nhé.

– Có nhiều người quan niệm lựa chọn màu cùng Hành sẽ an toàn nhất, nhưng đây là một quan niệm sai lầm, bởi lưỡng hành sẽ có sự tốt xấu theo mệnh, nên nếu không tìm hiểu kỹ dễ gây đến sự xung đột. Tốt nhất nên tránh dùng màu cùng hành.

Cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Thổ đúng đắn.
Cách lựa chọn màu sơn hợp mệnh Thổ đúng đắn.

– Các màu sơn mà người mệnh Thổ nên lựa chọn để sơn nhà bao gồm các màu tương sinh, màu khắc chế bởi mệnh Thổ và màu hòa hợp với mệnh. Những màu này sẽ giúp trợ mệnh cho người mệnh Thổ: màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu nâu đất, trắng bạc, màu tím nên là những tông màu chính.

Tuy nhiên màu đỏ có năng lượng dồi dào được coi là màu có tính dương mạnh nhất, chính vì vậy bạn nên phối hợp với các màu tông nhẹ để giúp ngôi nhà có sự hài hòa như: hồng nhạt, cam, các màu tím và các sắc điều hòa âm dương nhẹ nhàng.

Đặc biệt lưu ý nên tránh các màu mệnh Mộc như xanh lục vì theo quan phong thủy, cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất, chính vì vậy những màu này sẽ khiến bạn bị hao tổn tài lộc. Ngoài ra có thể tránh nhẹ các màu đen và xanh nước biển, những màu này thuộc hành Thủy sẽ khắc chế hành Thổ nên không khuyên dùng.

– Với việc sử dụng các màu hợp mệnh để làm màu sơn cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Thổ, các bạn cũng nên lưu ý đến sự phối hợp màu sắc cùng việc kết hợp với nội thất để có sự hài hào tổng thể cho ngôi nhà, tránh sử dụng một màu đặc biệt tông quá nổi khiến căn nhà mất đi sự hài hòa về màu sắc và ngũ hành âm dương.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn màu sơn phù hợp với người mệnh Thổ. Hy vọng các bạn mệnh Thổ đã có thêm kiến thức và lựa chọn của mình để giúp ngôi nhà thân yêu trở nên đẹp đẽ và hợp phong thủy nhất. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về >> chính sách đại lý sơn cũng như >> mở đại lý sơn của hãng sơn Á Châu chúng tôi, hoặc quay về trang chủ >> https://hangsonachau.com/ tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong giai đoạn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button