3 bí quyết vàng để mở đại lý sơn tại Bình Phước thành công

Bạn đang muốn mở đại lý sơn tại Bình Phước nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Kinh doanh loại sơn gì thì có lợi nhuận cao nhất? Vậy thì hãy đọc và nghiên cứu ngay bài viết dưới đây bởi các vấn đề mà bạn băn khoăn đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Những bài viết nên đọc:

  1. Tôi muốn mở đại lý sơn tại Bình Phước cần chuẩn bị thủ tục gì?

3 bí quyết vàng để mở đại lý sơn tại Bình Phước thành công
Thủ tục để mở đại lý sơn tại Bình Phước

Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng cần chú ý đến vấn đề thủ tục giấy tờ được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất. Đối với nhu cầu muốn mở cửa hàng sơn nước hoặc là làm đại lý sơn ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, trong đó có Bình Phước bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề cần kê khai như:

+ Ngành nghề kinh doanh.

+ Số vốn điều lệ để kinh doanh.

+ Số nhân viên lao động tại cửa hàng của bạn là bao nhiêu.

+ Kê khai đúng họ tên, chữ ký và địa chỉ cư trú, ngày cấp thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân,… đối với cá nhân muốn đăng ký kinh doanh.

Khi nắm bắt được tất cả những thủ tục cần thiết trên sẽ giúp cho bạn có thể định hướng tốt hơn được những vấn đề cần giải quyết mà không bị bỡ ngỡ.

  1. Điều kiện để mở đại lý sơn tại Bình Phước thế nào?

Đây là vấn đề then chốt và đôi khi còn quan trọng hơn cả vấn đề thủ tục kê khai giấy tờ. Đối với vấn đề này bạn hãy nghiên cứu thật kỹ đến hai yếu tố như sau:

Thứ nhất: Cần tìm một mặt bằng kinh doanh phù hợp

Bạn chuẩn bị một mặt bằng kinh doanh càng rộng rãi, thuận tiện giao thông đi lại thì càng giúp khách hàng tiếp cận tối đa sản phẩm của bạn. Và tất nhiên doanh thu sẽ tăng gấp bội.

Thứ hai: Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư nhất định

Tùy thuộc vào điều kiện về nguồn vốn bạn có thể huy động và đầu tư là bao nhiêu. Thông thường, để làm đại lý sơn cấp 1 sẽ cần khoảng 100-300 triệu đồng. Nếu bạn chỉ có nguồn vốn eo hẹp, không thể xoay sở thêm thì cũng chỉ cần khoảng từ 30-100 triệu đồng đã có thể làm đại lý sơn cấp 2 của bất cứ hãng sơn nào.

  1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh?

Hiện nay trên thị trường có vô số hãng sơn cả nhập ngoại lẫn nội địa. Tuy nhiên, để lựa chọn hãng sơn đem lại nguồn thu nhập cao bạn nên chọn thương hiệu Lucky Paint.

Tại sao vậy?

3 bí quyết vàng để mở đại lý sơn tại Bình Phước thành công
Tại sao nên chọn Lucky Paint để kinh doanh mở đại lý sơn tại Bình Phước

Đây là công ty sơn nước thương hiệu số 1 của Mỹ chuyên cung cấp các chủng loại sơn vô cùng đa dạng như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Đặc biệt, khác với các hãng sơn khác, khi bạn trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Bình Phước bạn còn nhận được những chính sách mở đại lý sơn vô cùng ưu đãi như:

– Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Trên đây là 3 bí quyết giúp bạn mở đại lý sơn tại Bình Phước thành công. Hi vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và vạch ra được những bước cần thiết để kinh doanh mặt hàng này thành công.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Chúc các bạn may mắn!

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button