30 triệu đồng mở đại lý sơn tại Cà Mau thu về bạc tỷ

Bạn nghĩ rằng mở đại lý sơn sẽ cần nhiều nguồn vốn lên tới cả tỷ đồng? Ấy thế nhưng thực thế để mở đại lý sơn tại Cà Mau bạn chỉ mất có 30 triệu đồng mà thu về gấp hàng chục, hàng trăm ngàn lần đấy!

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn làm đại lý sơn

  1. Vì sao nên chọn Cà Mau để mở đại lý sơn?

Cà Mau nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Đồng Bằng Sông Cửu Long, giữ một vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của vùng. Đặc biệt, những lợi thế về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý đã mang lại cho tỉnh nhiều chính sách thu hút đầu tư, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và xây dựng phát triển.

30 triệu đồng mở đại lý sơn tại Cà Mau thu về bạc tỷ
Lý do nên chọn Cà Mau để mở đại lý sơn

Không những vậy, đời sống kinh tế và văn hóa của người dân nơi đây cũng đang trên đà phát triển cao. Người dân có nhu cầu lớn trong xây mới, sửa chữa nhà cửa nên nhu cầu sử dụng sơn rất lớn. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho bạn có cơ hội muốn mở cửa hàng sơn nước thành công.

  1. Muốn mở đại lý sơn tại Cà Mau cần những điều kiện gì?

Khác với các mặt hàng kinh doanh khác, muốn mở cửa hàng sơn tại Cà Mau bạn chỉ cần đảm bảo những điều kiện như:

– Có mặt bằng kinh doanh rộng rãi, đắc địa.

– Hoàn tất thủ tục giấy tờ như: Ngành nghề kinh doanh; Số vốn kinh doanh; Số nhân viên lao động; Họ tên, chữ ký và địa chỉ cư trú, ngày cấp thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân,… đối với cá nhân muốn đăng ký kinh doanh.

– Đặc biệt, bạn chỉ cần chuẩn bị một số vốn vừa phải theo điều kiện kinh tế của mình. Nếu trong tay bạn có từ 100 – 300 triệu bạn có thể mở đại lý sơn cấp 1. Còn nếu bạn tích cóp được khoản vốn khiêm tốn từ 30-100 triệu thì có thể làm đại lý cấp 2 rồi!

  1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh?

Hiện có hàng trăm hãng sơn trong và ngoài nước trên thị trường thế nhưng tại Cà Mau vẫn chưa có hãng nào nhập khẩu uy tín được khách hàng lựa chọn. Đây chính là cơ hội có 1 không 2 để bạn nghiên cứu loại sơn chất lượng để kinh doanh.

30 triệu đồng mở đại lý sơn tại Cà Mau thu về bạc tỷ
Nên chọn loại sơn nào để mở đại lý sơn tại Cà Mau

Lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên làm đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Cà Mau của Sơn Á Châu Việt Nam – Nhà phân phối sơn độc quyền tại Cà Mau thương hiệu sơn Lucky Paint của Mỹ.

Lucky Paint là công ty sơn nước, cung cấp đa dạng các chủng loại sơn như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Sơn Lucky Paint có bảng màu vô cùng phong phú, chất lượng mịn và tuyệt đối có chống thấm, khả năng chống kiềm cao. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về khả năng kinh doanh cho dù bạn trở thành đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Cà Mau

Đặc biệt, khi làm đại lý sơn của Sơn Á Châu Việt Nam bạn sẽ được hưởng các quyền lợi vô cùng hấp dẫn như:

– Bạn sẽ được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Hưởng mức chiết khấu thanh toán cao

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu như đạt điều kiện cho phép

– Ngoài ra, bạn còn được cung cấp đầy đủ những dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh theo từng thời điểm.

– Bạn còn được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Như vậy có thể thấy rằng số vốn ít ỏi bạn có không phải là yếu tố bất lợi trong kinh doanh về sơn quan trọng là bạn chọn được loại sơn nào, làm đại lý cho Công ty nào mới có tính quyết định. Qua những chia sẻ trên ắt hẳn bạn đã có đủ tự tin để mở đại lý sơn tại Cà Mau mang lại thu nhập lớn từ số vốn nhỏ phải không nào?

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button