Mở đại lý sơn tại Cao Bằng: Nên hay không?

Bạn đang muốn mở đại lý sơn tại Cao Bằng nhưng lại băn khoăn không biết đó có phải là sự lựa chọn khôn ngoan nhất? Vậy thì hãy đọc hết bài viết này rồi hãy đưa ra quyết định vẫn còn chưa muộn mà!

Bài viết nên đọc:

>>> Chính sách cho các đối tác làm đại lý sơn

>>> Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

>>>Tư vấn đại lý sơn cấp 1

  1. Muốn làm đại lý sơn tại Cao Bằng cần những điều kiện gì?

Ắt hẳn khi quyết định muốn làm đại lý sơn tại Cao Bằng bạn cũng đã nghiên cứu về vấn đề này rồi. Tuy nhiên, có thể bạn vẫn chưa tìm hiểu rõ rằng điều kiện để là đại lý sơn tại đây cần hội đủ hai yếu tố chính như sau:

Thứ nhất: Cần tìm một mặt bằng kinh doanh phù hợp

Thứ hai: Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư nhất định

Đối với điều kiện thứ hai này sẽ tùy thuộc vào nguồn vốn mà bạn có thể huy động và đầu tư là bao nhiêu. Thông thường, để làm đại lý sơn cấp 1 sẽ cần khoảng 100-300 triệu đồng. Còn nếu bạn chỉ có nguồn vốn khoảng 100 triệu và thậm chí là chỉ có 30 triệu đồng nhu cầu cần làm nhà phân phối sơn của bất cứ hãng sơn nào cũng đáp ứng được.

Mở đại lý sơn tại Cao Bằng: Nên hay không?
Muốn làm đại lý sơn tại Cao Bằng cần những điều kiện gì?
  1. Tôi muốn mở đại lý sơn thì phải làm những thủ tục gì?

Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng cần chú ý đến vấn đề thủ tục giấy tờ được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất. Đối với nhu cầu muốn mở cửa hàng sơn nước hoặc là làm đại lý sơn ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, trong đó có Cao Bằng bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề kê khai các loại giấy tờ hoàn chỉnh. Đối với vấn đề này khi bạn làm đại lý cho hãng sơn nào đó cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn mở đại lý sơn nước kỹ càng.

Thông thường các thủ tục mở đại lý sơn ở Cao Bằng sẽ gồm có: Ngành nghề kinh doanh, kê khai số vốn điều lệ để kinh doanh, số nhân viên lao động tại cửa hàng của bạn là bao nhiêu và cuối cùng là kê khai đúng họ tên, chữ ký và địa chỉ cư trú, ngày cấp thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân,… đối với cá nhân muốn đăng ký kinh doanh.

  1. Mở đại lý sơn tại Cao Bằng thì tìm nhà phân phối ở đâu?

Hiện nay, tại Cao Bằng cũng như trên cả nước thị trường sơn diễn ra rất sôi động. Hãng sơn nhập ngoại có, hãng sơn nội địa cũng có. Tuy nhiên, để lựa chọn làm nhà phân phối sơn độc quyền cho một thương hiệu nào uy tín, được người dân nơi đây ưa chuộng mới là điều quan trọng.

Lời khuyên chân thành cho bạn là nên chọn hãng sơn Luky Paint của Sơn Á Châu Việt Nam – Nhà phân phối sơn độc quyền tại Cao Bằng . Đây là công ty sơn nước thương hiệu số 1 của Mỹ chuyên cung cấp các chủng loại sơn vô cùng đa dạng như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Đặc biệt, hãng sơn này có rất nhiều bảng màu cho khách hàng lựa chọn. Chất lượng thì luôn đảm bảo về độ mịn, sáng, bóng, không thấm, chống mốc vô cùng tốt.

  1. Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác ở Cao Bằng có tốt không?

Mở đại lý sơn tại Cao Bằng: Nên hay không?
Chính sách mở đại lý sơn cho các đối tác ở Cao Bằng

Khi làm đại lý kinh doanh sơn nước tại Cao Bằng của Sơn Á Châu Việt Nam bạn sẽ được hưởng các quyền lợi vô cùng hấp dẫn như:

– Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn có thể tham khảo và đưa quyết định có nên mở đại lý sơn tại Cao Bằng hay không. Chúc bạn sẽ sớm đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button