Thủ tục pháp lý mở đại lý sơn gồm những gì?

Sơn có thể coi là vật liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong bất kì một công trình xây dựng nào. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều người muốn đầu tư vào ngành này để mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị cái gì và thủ tục pháp lý ra sao? Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về thủ tục pháp lý khi mở đại lý sơn để các bạn cùng tham khảo nhé.

Lý do bạn nên mở đại lý bán sơn

– Thứ nhất: Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển thì người dân có nhu cầu cao hơn về nhà ở. Chính vì vậy kinh doanh sơn là một ý tưởng vô cùng hấp dẫn và mang đến nhiều giá trị kinh tế lớn.

– Thứ hai: Có thể thấy là nhu cầu sử dụng sơn là khá cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấy được giá trị của việc kinh doanh sơn và tận dụng cơ hội. Đó chính là lý do mà còn khá ít cơ sở bán sơn và chưa cung cấp đầy đủ số sơn cũng như chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Xem thêm:

thu-tuc-phap-ly-mo-dai-ly-son-1
Sơn hiện đang là mặt hàng đem lại doanh thu cao

– Thứ ba: Điểm mà thu hút nhiều người kinh doanh sơn chính là mức chiết khấu của sản phẩm này là khá cao đó nhé. Chính vì vậy mà nó mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

>> Tham khảo các bài viết liên quan:

Các thủ tục pháp lý mở đại lý sơn cần thiết

Chuẩn bị nguồn vốn:

Nguồn vốn luôn là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm trước khi quyết định kinh doanh bất kì mặt hàng nào. Bạn cần phải chuẩn bị số vốn ban đầu để chi vào các khoản như địa điểm, trưng bày, trang trí, nhập hàng, thuê nhân viên … Số vốn bạn nên có là khoảng 30-200 triệu. Tuy nhiên, trong quá trình mở đại lý sơn cũng không tránh khỏi các phát sinh thêm nhé.

thu-tuc-phap-ly-mo-dai-ly-son-2
Mở đại lý sơn cần nhiều thủ tục

Chuẩn bị thủ tục mở đại lý sơn:

Bạn cần phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết đảm bảo đúng pháp luật như: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép đảm bảo an toàn trong phòng tránh cháy nổ. Bên cạnh đó bạn cũng cần có những giấy tờ khác để chứng minh nguồn hàng của mình là trong sạch, điều này vừa giải quyết vấn đề về thắc mắc của khách hàng lại vừa là bằng chứng nếu cơ quan kiểm định có kiểm tra.

Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh:

Địa điểm kinh doanh sơn khá khác so với các mặt hàng khác đó là nó cần phải rõ ràng và thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm. Tốt nhất nên lựa chọn một nơi nằm ngoài mặt đường và tập trung đông đúc dân cư đi lại nhé.

Cam kết chất lượng sơn:

Để có uy tín lâu dài thì bạn cần phải đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm. Sơn mà bạn bán phải là sơn chính hãng được nhập từ phía công ty nhé.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở vì mục đích thu lợi mà đã lợi dụng sự uy tín của công ty để trà trộn hàng kém chất lượng. Đây là điều đã làm ảnh hưởng lớn tới hãng sơn.

Trả đầy đủ công nợ hàng tháng:

Ngày nay, đa phần các công ty sơn đều hỗ trợ cho đại lý nhiều khoản tiền cũng như là truyền đạt về kĩ năng và kinh nghiệm. Điều đó cho thấy họ luôn mong muốn thu về thành tích bán hàng tốt từ phía các đại lý. Đồng thời họ cũng không hề ép về mặt doanh số nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình kinh doanh.

Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo công nợ hàng tháng, hàng quý và hàng năm đối với công ty sơn, vừa là thực hiện đúng quy định lại vừa tạo được uy tín.

Trên đây là kinh nghiệm của chúng tôi về các thủ tục cần có khi >> mở đại lý sơn. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về >> mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe là lập nghiệp thành công.

Quay về trang chủ >> https://hangsonachau.com/ của chúng tôi để có cái nhìn khái quát hơn về kinh doanh sơn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button