Chỉ cần vốn 30 triệu đã có thể mở đại lý sơn tại Bắc Giang

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể nhà phân phối sơn tại Bắc Giang cho thương hiệu sơn số 1 tại Mỹ chỉ với vốn đầu tư từ 30 triệu đồng? Đặc biệt, khi Bắc Giang đang có ngành công nghiệp xây dựng phát triển tăng gấp gần 1,5 lần trong những năm gần đây, việc mở đại lý sơn tại Bắc Giang sẽ là quyết định sáng suốt.

Những bài viết nên đọc:

  1. Điều kiện mở đại lý kinh doanh sơn nước tại Bắc Giang đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần vốn 30 triệu đã có thể mở đại lý sơn tại Bắc Giang
Vốn kinh doanh cần có để mở đại lý sơn tại Bắc Giang

Nhiều người có lẽ đã nghĩ kinh doanh sơn phải có số vốn rất lớn và phải đáp ứng rất nhiều điều kiện khắt khe. Tuy nhiên, nếu muốn mở cửa hàng sơn nước tại Bắc Giang hoặc làm đại lý sơn, bạn chỉ cần đáp ứng hai điều kiện khá cơ bản:

– Có mặt bằng kinh doanh

– Có vốn đầu tư nhất định

Một đại lý cấp 1 phải cần đến 100-300 triệu làm vốn thì bạn chỉ cần có 30-100 triệu để trở thành đại lý cấp 2. Nếu bạn lần đầu gia nhập ngành này, lời khuyên của chúng tôi là trở thành đại lý cấp 2 bởi 30 triệu sẽ là một bước khởi đầu nhẹ nhàng, giúp bạn giảm thiểu các rủi ro kinh doanh.

  1. Tại sao nên mở đại lý sơn ở Bắc Giang?

Bắc Giang nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, do đó có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Bắc Giang có rất nhiều khu công nghiệp trải đều ở các huyện thị và đang thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Điều này góp phần tích cực trong việc tạo công ăn việc làm cho người dân và nâng cao thu nhập.

Ngành công nghiệp xây dựng của Bắc Giang đang trên đà tăng trưởng khá tốt, tăng gấp gần 1,5 lần trong vài năm trở lại đây.

Thu nhập của người dân tăng, xây dựng phát triển chính là dấu hiệu tốt cho việc mở đại lý kinh doanh sơn nước tại Bắc Giang.

Chỉ cần vốn 30 triệu đã có thể mở đại lý sơn tại Bắc Giang
Mở đại lý sơn tại Bắc Giang có nhiều điều kiện thuận lợi
  1. Nên chọn loại sơn nào để kinh doanh?

Có rất nhiều thương hiệu sơn trên thị trường, bao gồm cả thương hiệu nội và ngoại. Với kinh nghiệm phân phối lâu năm trong ngành này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sơn Lucky Paint.

Lucky Paint hãng sơn vô cùng thích hợp, với giá thành hợp lý và chất lượng rất phù hợp với những điều kiện khí hậu của Việt Nam, đây là mặt hàng tiềm năng, đáng để kinh doanh.  Hiện  nay công ty sơn nước Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại sơn như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí.

Bạn không cần phải lo lắng về khả năng kinh doanh cho dù bạn trở thành đại lý sơn chỉ kinh doanh 1 hãng sơn tại Bắc Giang, do Lucky là hãng sơn nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng tuyệt đỉnh, chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất với các tính năng ưu việt:

– Chất sơn mịn, màng sơn bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho các công trình.

– Khả năng chống thấm nước cao nhưng cũng dễ dàng thoát hơi nước, phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

– Không chứa chì hay thủy ngân, vô cùng thân thiện với môi trường

– Khả năng chống nấm mốc siêu hạng, giúp nhà cửa, công trình luôn đẹp như mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà phân phối sơn độc quyền tại Bắc Giang cho thương hiệu Lucky Paint số 1 nước Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn mở đại lý sơn nước tại Bắc Giang với đầu đủ các thủ tục giấy tờ. Ngoài ra, bạn còn nhận được vô số những quyền lợi nhờ chính sách đại lý sơn đầy ưu đãi:

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.

– Được hỗ trợ chi phí vận chuyển, hỗ trợ công nợ hàng tháng.

Tham khảo thêm:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà Công ty cổ phần Sơn Á Châu dành cho các Đại lý, xin Quý đối tác cũng như bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com

Còn chờ đợi gì nữa mà không mở đại lý sơn tại Bắc Giang ngay hôm nay!

Quay về trang chủ: https://hangsonachau.com/

2 thoughts on “Chỉ cần vốn 30 triệu đã có thể mở đại lý sơn tại Bắc Giang

  1. cảnh says:

    Tôi ở gần khu công nghiệp quang châu-việt yên-bắc giang , giáp quốc lộ 18 tôi muốn mở đại lý sơn cấp 2 nhưng còn nhiều băn khoăn nên cần đc hộ trợ tư vấn. nếu đc xin liên hệ cho tôi theo số điện thoại 0972469874. xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button