Sơn nào tốt nhất?

Sơn tốt nhất hiện nay là sơn nào?

Khi xây xong một căn nhà , một công trình xây dựng hoặc muốn ngôi nhà cũ của mình đẹp lên. Bạn thường băn khoăn với câu hỏi: “sơn nào tốt nhất hiện nay? Giá bao nhiêu? Và nếu không có người tư vấn, bạn sẽ lên mạng google để tìm từ khóa: “sơn tốt nhất hiện nay”. Sẽ có hàng triệu kết quả hiện ra nhưng để tìm được chính xác loại sơn phù hợp với bạn thật không phải là dễ.

Thời gian là vàng, để tiết kiệm vàng cho bạn. Hãng Sơn Á Châu – Lucky paint xin chia sẻ về các loại sơn và hãng sơn tốt mà giá rẻ phù hợp sơn trong nhà cũng như  ngoài trời cho bạn. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là loại sơn tốt?

Loại Sơn tốt nhất hiện nay?

Định nghĩa về loại sơn tốt tùy thuôc vào cách nhìn của mỗi người . Có người đánh giá trên phương diện màu sắc, có người đánh giá trên phương diện giải thưởng, có người lại đánh giá trên phương diện đó là loại sơn đang được bán chạy nhất thị trường. Đối với chúng tôi thì loại sơn tốt nhất phải đảm bảo 4 yếu tố: màu sắc đẹp, độ phủ cao, an toàn với sức khỏe, bền với thời gian và giá phù hợp. Phải hội tụ đủ 4 yếu tố đó thì mới được coi là sơn tốt.

son-nao-tot-nhat-1

Sơn bán chạy chưa hẳn đã là loại sơn tốt.

Thông thường chúng ta hay nghĩ rằng: chắc loại sơn đó tốt nên mới có nhiều người mua nhưng  điều này chưa hẳn đã đúng đâu. Hàng tốt nhiều người mua là điều đương nhiên nhưng bên cạnh đó cò có những vấn đề mà ít người biết.

Thứ nhất khi bạn tìm kiếm loại sơn tốt thì hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một loại sơn vượt chất lượng hơn những loại sơn mà bạn từng thấy. Như vậy nếu chỉ căn cứ vào mức bán chạy của loại sơn nào đó mà cho là nó tốt thì có thể bạn sẽ không tìm được loại sơn theo chất lượng mình mong muốn. Thị trường kinh doanh sơn thường phân hóa phục vụ đối tượng. Các loại sơn phục vụ cho các đối tượng có  thu nhập thấp hoặc trung bình  được  bán ra rất nhiều vì Rẻ , chính sách chiết khấu tốt. Đặc biệt nếu hãng sơn hoặc đại lý bán sơn dùng chiêu trò móc nối nhà thầu để tư vấn khống về  chất lượng sơn dụ người mua một cách ồ ạt. Khi bàn giao công trình xong thì họ đã đi xa, lúc đó dù sơn có xuống cấp bạn cũng không thể làm gì được. Các loại sơn phục vụ cho đối tượng thu nhập thấp hoặc trung bình thường có chất lượng không cao. Tiền nào vải nấy, xưa nay không có sai đâu!

Việc kích cầu để người dùng tưởng loại sơn bán chạy là sơn tốt còn được trá hình với chiêu trò bán hàng cận đát. Chủ nhà không thể đến đến từng thùng sơn bóc ra, hay xem thời hạn. Mà việc này thường do người thi công tự làm mọi thứ. Đại lý móc nối với thi công nên chủ nhà không biết được. Bạn bè chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh thấy tưởng là loại sơn đó chất lượng tốt giá rẻ liền tư vấn cho người khác hoặc bản thân mình tự khẳng định hãng sơn tốt. Tuy nhiên Hãng Sơn Á Châu khuyên bạn nếu lấy tiêu chí sơn bán chạy để khẳng định sơn tốt thì cần cân nhắc.

Sơn có màu đẹp là sơn tốt?

Vẻ đẹp là sự phối hợp hài hòa  các màu sắc tạo nên sự ấn tượng tổng thể. Sơn có màu đẹp là sơn tốt. Đây là một tiêu chí để đánh giá quan trọng. Nhưng nếu chỉ đẹp, bóng bảy ban đầu mà  ảnh hưởng sức khỏe, hoặc dùng một thời gian thì bay màu hư hại thì tiêu chí này cũng cần phải cân nhắc. Giống như các sản phẩm từ Trung Quốc nhìn màu sắc kiểu dáng đẹp nhưng vô cùng độc hại với người sử dụng vì thế chúng ta nên chọn loại sơn có màu đẹp, bền, không độc hại môi trường để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nhé!

Hãng sơn tồn tại lâu đời là hãng sơn tốt?

Sự tồn tại của một thương hiệu với bề dày lịch sử là một trong những tiêu chí cho thấy năng lực hoạt động và sự đón nhận của người dùng. Hãng sơn càng tồn tại lâu thì càng khẳng định được giá trị thương hiệu. Chỉ có những hãng sơn đưa ra được các loại sơn được người tiêu dùng ưa chuộng mới tồn tại được lâu. Nhưng đây cũng chỉ là một tiêu chí đánh giá tương đối. Bởi thực tế có rất nhiều hãng sơn mới xuất hiện, thậm chí chưa từng nghe thương hiệu nhưng không phủ nhận được là sơn của họ kém chất lượng. Họ ra sau nhưng với sự kế thừa cái tốt của những người đi trước, nắm bắt được thời cuộc, áp dụng công nghệ mới cùng công thức sơn đột phá. Họ  đã đưa ra được các loại sơn còn tốt hơn những loại sơn mà bạn thấy trên thị trường. Do vậy thương hiệu là một tiêu chí đánh giá nhưng chúng ta còn phải hội tụ cả thực tế mới có được sự nhìn nhận đúng đắn nhất.

Hãng sơn tốt nhất hiện nay

Người viết xin nhắc lại tiêu chí tốt của sơn mà mình đã đưa ra. Đó chính là loại sơn nào có màu đẹp, an toàn sức khỏe, độ bền cao và giá phù hợp thì là loại sơn tốt. Không có hãng sơn tốt mà chỉ có loại sơn tốt phù hợp với nhu cầu và tiêu chí bạn đặt ra.

Trên thị trường hiện tại tính sơ sơ cũng có hàng trăm hãng sơn như : Lucky Paint , MAXYLUCKY,  SUP,  Epoxy, Dulux,  Mykolor,  Kova,  Jotun, Nippon, Sơn Spec, Sơn Toa, Kansai, Alex, Sika, Info, Maxilite, Bạch Tuyết, Levis, AJMECo, Everest, Sherwin William, UTU. Để đánh giá loại sơn hãng nào tốt thì người viết không đánh giá, để khách quan người viết chỉ nêu ra thông tin hãng sơn và các loại sơn để bạn lựa chọn cho phù hợp nhất với yêu cầu chất lượng sơn và tiềm lực kinh tế của mình.

Sơn Lucky Paint

Lucky paint là một trong những thương hiệu sơn trẻ ở Việt Nam nhưng lại để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng  sâu sắc. Sở dĩ Lucky Paint trẻ ở Việt Nam là vì so với các thương hiệu khác thì loại sơn này mới chỉ xuất hiện cách đây khoảng 5-6 năm . Hiện tại Lucky Paint đang thâm nhập ra thị trường Đông Nam Á và được đông đảo người dùng các nước trong khu vực đón nhận. Tại Việt Nam tuy hãng không  làm truyền thông nhưng đây là loại sơn được nhiều người biết và săn đón. Không chỉ bởi chất lượng tốt của nó mà còn bởi cung cách phục vụ và giá lại rất phải chăng.

son-nao-tot-nhat-2

Lucky paint là hãng sơn sản xuất dựa trên sự hợp tác công nghệ mới nhất với Mỹ, nguyên vật liệu được nhập từ các nước châu âu chất lượng cao. Trước khi triển khai tại Việt Nam họ đã có một đội chuyên gia nghiên cứu rất sâu về điều kiện môi trường, chất liệu thi công nhà cửa, công trình xây dựng ở Việt Nam. Vì thế họ đã đưa ra một công thức sơn dành riêng cho Việt Nam với 2 dòng:  sơn nội thất (Sơn trong nhà) và  ngoại thất (Sơn ngoài trời).

Đại diện độc quyền sản xuất và phân phối  Sơn Lucky Paint tại Việt Nam là :

Công Ty Cổ Phần Sơn Á Châu Việt Nam

 Trụ sở chính: Tầng 14, nhà CT2, tòa nhà Vinahud 536 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Điện thoại: 02438 717 848 – Fax: 02438 717 848
Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 9455 – 0961636556
Email: Luckypaintvietnam@gmail.com
Nhà máy sản xuất: Dục Tú – Đông Anh – Hà Nội

Các sản Sản phẩm Sơn Lucky paint đang được phân phối  trên thị trường:

Lucky Pain –  Sơn trong nhà

 1. Sơn Siêu Trắng Nội Thất SuperWhite – Xem thông tin sản phẩm
 2. Sơn Siêu Bóng Nội Thất Easy Clean – Xem thông tin sản phẩm
 3. Sơn Mịn Nội Thất Super Silk – Xem thông tin sản phẩm
 4. Sơn Nội Thất Maxiluxky – Xem thông tin sản phẩm
 5. Sơn Lót Chống Kiềm Nội Thất Sealer – Xem thông tin sản phẩm
 6. Sơn Bóng Mờ Nội Thất Semi Gloss – Xem thông tin sản phẩm
 7. Sơn Bóng Nội Thất Cao Cấp Satin – Xem thông tin sản phẩm

Đây là các loại lót sơn phủ trong  nhà, độ mịn cao, thành phần sơn không sử dụng chì , thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe, độ bền màu rất cao.

Lucky Pain – Sơn ngoài trời:

 1. Sơn Chống Thấm Màu Ngoại Thất Waterproofing – Xem thông tin sản phẩm
 2. Sơn Chống Thấm Pha Xi Măng LKCT A11 – Xem thông tin sản phẩm
 3. Sơn Lót Đặc Chủng Chống Muối Premium A1000 – Xem thông tin sản phẩm
 4. Sơn Nước Ngoài Trời Ngoại Thất Maxiluxky – Xem thông tin sản phẩm
 5. Sơn Bóng Ngoại Thất Siêu Cao Cấp Ultra – Xem thông tin sản phẩm
 6. Sơn Lót Chống Kiềm Ngoại Thất Primer – Xem thông tin sản phẩm
 7. Sơn Mịn Ngoại Thất Cao Cấp Classic Bền Màu Tối Ưu – Xem thông tin sản phẩm
 8. Sơn Siêu Bóng Ngoại Thất Thượng Hạng Super Nano – Xem thông tin sản phẩm

Các loại sơn ngoài trời của Lucky Paint có màu sắc tươi mịn, chống thấm, kháng khuẩn rất hiệu, độ bền màu cao, chống lại được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất của Việt Nam.

Lucky Paint được coi là loại sơn đẹp, thân thiện môi trường , bảo vệ sức khỏe người dùng , Giá phải chăng. Do đó nó là loại sơn tuy trẻ nhưng đứng số 1 tại Việt Nam trong lòng người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm hiểu loại sơn nào tốt thì đây là một cái tên bạn nên nghiên cứu.

Nếu bạn muốn mở đại lý sơn Lucky Paint: https://hangsonachau.com/mo-dai-ly-son/

 Lucky Paint – Thương Hiệu Tốt Nhất Cho Người Việt.

Sơn Dulux

Sơn Dulux là thương hiệu sơn của tập đoàn AkzoNobel Hà Lan. “Sơn dulux có tốt không” là câu hỏi được nhiều người hỏi. Từ khi dùng sơn Lucky Paint thì người viết không còn dùng  các loại sơn khác nữa nhưng trước kia Người viết có dùng sơn Dulux và thấy rằng các dòng sơn nước, sơn trang trí với nhiều tính năng khác nhau được Dulux đưa ra để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu chất lượng và tiềm lực kinh tế. Đánh giá khách quan thì đây là một loại sơn khá tốt.

Cũng như Lucky Paint Dulux cũng có 2 dòng sản phẩm sơn chính đó là Dulux nội thất và Dulux ngoại thất. Hiện nay phân phối tại Việt Nam có rất nhiều công ty Sơn, Đại Lý Sơn phân phối tuy nhiên vì đây là thương hiệu không phân phối độc quyền do đó trên thị trường cũng có xuất hiện hàng giả hàng nhái. Người viết sẽ đề cập vấn đề nhận biết sơn Dulux thật và Dulux giả trên thị trường vào bài viết kế tiếp.

Danh sách các loại sơn Dulux sơn trong nhà:

 1. Dulux Ambiance 5in1 Superflexx Siêu Bóng
 2. Dulux Ambiance 5in1 Superflexx Bóng Mờ
 3. Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Bề Mặt Bóng
 4. Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Bề Mặt Mờ
 5. Dulux Ambiance 5IN1® Sơn Nội Thất Siêu Cao Cấp
 6. Sơn Hiệu Ứng Đặc Biệt Dulux Ambiance Special Effect
 7. Sơn Nội Thất Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả

Danh sách các loại sơn Dulux sơn tường ngoài trời:

 1. Sơn ngoài trời Dulux Weathershield Powerflexx
 2. Sơn ngoài trời Dulux Weathershield
 3. Sơn ngoài trời Dulux Inspire

Danh sách các loại sơn Dulux chống thấm, Sơn lót & bột trét:

 1. Sơn Lót Nội Thất Dulux.
 2. Sơn Lót Nội Thất Dulux SuperSealer.
 3. Sơn Lót Ngoại Thất Dulux Weathershield Powersealer.
 4. Sơn Lót Ngoại Thất Dulux Weathershield Chống Kiềm

Sơn Jotun

Sơn jotun của nước nào? Sơn Jotun là hãng sơn  đến từ Na Uy và du nhập vào Việt Nam khoảng hơn chục năm qua.  Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam với tên Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Đây là dòng sơn thích hợp cho đối tượng người dùng phổ thông. Sơn jotun có tốt không. Các sản phẩm đưa ra chủ yếu ưu đãi về giá vì vậy được nhiều người tin dùng. Nếu tiềm lực kinh tế vừa phải và không quá yêu cầu khắt khe về chất lượng thì Sơn Jotun cũng là một thương hiệu bạn nên quan tâm.

Sau bài viết: Sơn tốt nhất hiện nay – 10 loại sơn tốt bạn nên biết”, Người viết sẽ viết bài: Ưu nhược điểm các loại sơn để khách hàng tiện so sánh sơn dulux và jotun và các loại sơn khác.

Cũng như các hãng sơn khác Sơn Jotun cũng sản xuất 2 dòng sơn chính là sơn trong nhà và sơn ngoài trời.

Sơn Jotun trong nhà bao gồm:

 1. Sơn Jotun Majestic
 2. Sơn Jotun Jotaplast
 3. Majestic Primer
 4. Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm
 5. Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm

Danh sách Sơn Jotun ngoài trời:

 1. Sơn ngoài trời Jotun Jotashield
 2. Sơn ngoài trời Jotun Jotun Essence Tough Shield
 3. Sơn ngoài trời Jotun Jotashield Primer
 4. Sơn ngoài trời Jotun Jotun Ultra Primer
 5. Sơn ngoài trời Jotun Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm
 6. Sơn ngoài trời Jotun Waterguard

Sơn Juton phục vụ người dùng thu nhập thấp là chủ yếu vì thế chính sách về giá luôn được ưu đãi. Nhưng chính sự ưu đãi quá đà đã khiến các đại lý trong hệ thống Jotun tùy ý tăng giảm. Vì vậy để tránh các đại lý sơn phá giá thị trường. Hãng Jotun đã hạn chế giá bán trên các website và Facebook không được quá 40%.

SƠN MYKOLOR

Sơn mykolor của nước nào? Mykolor là hãng sơn được sản xuất bởi công ty CÔNG TY 4 ORANGES CO.,LTD thuộc tập đoàn Asia  Leader International Investment. Đây là thương hiệu sơn được truyền thông khá nhiều nhưng công bằng mà nói thì  Mykolor là một nhãn hiệu sơn bạn nên quan tâm. Mycolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho việc trang trí nội và ngoại thất. Hiên tại Mycolor có 1040 loại màu. Trong sản phẩm tuy không dùng thủy ngân và chì nhưng có dùng VOC với hàm lượng có thể chấp nhận cho sự an toàn với ức khỏe.

SƠN NIPPON

Hãng sơn Nippon với sologan Nippon sơn đâu cũng đẹp. Là một thương hiệu sơn của công ty Nippon Paint Holdings Co, Ltd đến từ Nhật Bản.

Sơn nippon có tốt không ? Đây là dòng sơn có doanh thu toàn cầu đứng thứ 7. Cho thấy sự yêu thích của người dùng đối với công nghệ Nhật Bản. Trong bài viết này Người viết xếp nó ở vị trí số 5 không phải là nó không tốt mà đây là ngược lại là dòng sơn rất tốt. Nếu như lựa chọn dòng sản phẩm sơn chất lượng cao cấp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm sơn Dulux, Nippon, Lucky paint nhưng đi với nó là giá thành sản phẩm cao hơn khoản x%  với các loại sơn phổ thông. Lucky Paint được xếp số 1 là vì tiêu chí loại sơn tốt nhất đối với người viết là tổng hợp của rất nhiều yếu tố: chất lượng, màu sắc, độ bền, an toàn với sức khỏe và giá phù hợp. Sơn nippon paint trên thị trường hiện nay có giá cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng chủng loại.

Danh sách các loại sơn nội thất Nippon:

 1. Sơn Nippon Odour-less Spot-less
 2. Sơn Nippon Odour-less Deluxe All-in-1
 3. Sơn Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội
 4. Sơn Odour-less All-in-one Siêu Bóng
 5. Sơn Lót NộI Thất Odour-less Sealer
 6. Sơn Nippon Matex Super White
 7. Sơn Nippon Matex
 8. Sơn Lót Nội Thất Matex Sealer
 9. Sơn Nippon Vatex
 • Skimcoat Nội Thất

So với các hãng sơn khác thì sơn nippon paint có khá nhiều loại sơn dùng trong sơn trong nhà. Màu sắc của các loại sơn rất đẹp và độ bền rất cao.

Danh sách các loại sơn ngoại  thất Nippon:

 1. Sơn Nippon WeatherGard Plus+
 2. Sơn Nippon WeatherGard
 3. Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng
 4. Sơn Lót Ngoại Thất WeatherGard Sealer
 5. Sơn Chống Thấm WP 200
 6. Sơn Chống Thấm WP 100
 7. Skimcoat WeatherGard
 8. Sơn Ngoại Thất Super Matex
 9. Sơn Lót Ngoại Thất Super Matex Sealer
 • Sơn Ngoại Thất Supergard
 • Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer
 • Sơn Nippon Texkote (Sơn Gai)

Nhìn chung Nippon paint có khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về chủng loại sơn. Từ sơn nước, sơn lót, sơn chống thấm, sơn gai đều rất đầy đủ. Nếu bạn nghiêng về chất lượng thì người viết đơn cử Hãng sơn tốt nhất hiện nay là Nippon và Lucky. Giá của sơn Lucky thì tương đối dễ chịu hơn một chút.

SƠN MAXILITE

Maxilite là thương hiệu sơn trang trí thuộc tập đoàn AkzoNobel. Đây là loại sơn được Hội đồng môi trường Singapore (Singapore Environment Council SEC) cấp danh hiệu Nhãn hiệu xanh. Công nghệ tiên tiến SuperLock cho màu đẹp lâu phai và chống bong tróc.

Sơn maxilite hiện nay phân phối trên thị trường 2 loại sản phẩm chính là sơn maxilite trong nhà và sơn maxilite ngoài trời.

Danh sách các loại sơn nước maxilite trong nhà:

 1. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Siêu Trắng
 2. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Total
 3. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover
 4. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Smooth
 5. Sơn Lót Trong Nhà Maxilite
 6. Bột trét tường trong nhà Maxilite

Danh sách các loại sơn nước maxilite ngoài trời:

 1. Sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima – Bề Mặt Mờ
 2. Sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima – Bề Mặt Bóng
 3. Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Tough
 4. Sơn Lót Ngoài Trời Maxilite

Vì thiên về màu sơn trang trí do vậy chúng ta thấy sản phẩm mà sơn Maxilite  ưu tiên chủ đạo là các loại sơn maxilite trong nhà với 6 đầu sản phẩm.

Sơn maxilite có phải của dulux không? Sơn Dulux và Maximilite là 2 thương hiệu riêng biệt tuy nhiên nó cùng thuộc sự quản lý của tập đoàn AkzoNobel. Vì thế ở đại lý sơn Dulux thì cũng thường thấy bán thêm sơn Maxilite. Ngược lại ở đại lý bán sơn Maxilite thì những thùng sơn quen thuộc của Dulux cũng luôn xuất hiện.

SƠN SPEC

Sơn Spec xuất hiện tại Việt Nam khoảng những năm 2000 trở lại đây. Loại sơn đa màu sắc với khoảng 640 màu. Sơn Spec cũng là một trong những thương hiệu của  Công ty 4 Oranges Co., Ltd.

Đây là dòng sơn thiên về trang trí với dòng sản phẩm nổi bật là Spec Hello.

Sơn spec có tốt ko? Khẩu hiệu quen thuộc mà chúng ta thường thấy khi đề cập đến sơn spect đó là: Sơn Spec – sơn đỉnh cao về trang trí. Thực tế sơn spec được tiêu thụ ở mức khá so với các dòng sơn khác cùng chủng loại. Màu của sơn Spec khá đẹp giá cũng tương đối mềm. Trong các loại sơn tốt nhất hiện nay nếu tiêu chí của bạn thiên về màu sắc thì đây là loại sơn khá tốt.

SƠN KOVA

Sơn Kova là một hãng sơn của Việt Nam. Tên thương hiệu KOVA bắt nguồn từ Kovalevskaya đây là một  giải thưởng khoa học dành cho PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được nhận năm 1993. KOVA là thương hiệu Sơn Việt đã thành công đưa công nghệ Nano từ vỏ trấu đến nhiều thị trường trên thế giới. Những năm đầu  Sơn Kova hoạt động chủ yếu ở thị trường sơn Miền Nam sau đó lan rộng ra thị trường trong cả nước đến nay.

Sơn Kova  có rất nhiều chủng loại: Matit & Sơn lót , Sơn nước, Chống thấm, Sơn phủ, Sơn kháng khuẩn, Sơn giao thông, Sơn cho gỗ,Sơn Nano, Sơn chống cháy, Sơn nhũ, sơn chống nóng và sơn chống gỉ. Là loại sơn thuần Việt nên giá của Sơn kova rất ưu đãi.

SƠN EXPO

Sơn Expo là dòng sơn có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Đây cũng là một thương hiệu sơn thuộc  Công ty 4 Oranges Co., Ltd. Hiện tại Sơn Expo có 3 dòng sản phẩm chính là: sơn chống thấm, sơn dầu và sơn nước.

Sơn Expo có thực sự tốt không? Sơn Expo thiên về trang trí và phục vụ đối tượng có thu nhập thấp. Vì vậy nếu bạn có yêu cầu chất lượng vừa phải cho công trình thì Bạn nên cân nhắc đến loại sơn này.

Danh sách các loại sơn ngoại thất tốt của Expo:

 1. Sơn nước ngoại thất bóng cao cấp oexpo xix satin 4.0
 2. Sơn ngoại thất bóng nhẹ cao cấp oexpo xix finekot
 3. Sơn lót chống kiềm ngoại thất cao cấp.
 4. Bột trét ngoại thất cao cấp sơn dự án

Danh sách các loại sơn nội thất tốt của Expo

 1. Sơn nước nội thất bóng cao cấp oexpo xix satin 4.0
 2. Sơn ngoại nội bóng nhẹ cao cấp oexpo xix finekot
 3. Sơn lót chống kiềm nội thất cao cấp.
 4. Bột trét nội thất cao cấp sơn dự án

Nhìn chung Sơn EXPO chủ yếu phục vụ mảng sơn dự án. Các đầu sản phẩm đưa ra không có nhiều sự lựa chọn. Phục vụ cho đối tượng là người dùng phổ thông.

SƠN ALEX

Trên thị trường hiện ngoài 9 hãng sơn nhà vừa kể trên thì Sơn Alex cũng là một thương hiệu chúng ta nên quan tâm. Công ty TNHH Sơn Alex được hình thành từ năm 1999. So với các hãng sơn nhà tại việt nam thì Sơn Alex được mệnh danh là thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại.

Danh sách các loại sơn phủ nội thất của Alex:

 1. Sơn phủ trong nhà ALEX ULTRA PRO IN
 2. Sơn phủ trong nhà Alex Satin
 3. Sơn phủ trong nhà Alex lau chùi
 4. Sơn phủ trong nhà Alex Tomat Đỏ

Danh sách các loại sơn phủ nội thất của Alex:

 1. Sơn phủ ngoài trời ALEX ULTRA PRO EX
 2. Sơn phủ ngoài trời Alex Pro
 3. Sơn phủ ngoài trời Tomat 5 in 1

Sơn Alex là một thương hiệu sơn thuần Việt. Nếu so sánh các loại sơn thuần việt nam tốt nhất thì bạn nên cân nhắc đến dòng sơn Alex này.

Bài viết này chỉ trên quan điểm nhìn nhận của cá nhân người viết. Người viết chỉ mong muốn đưa quan điểm của mình để khách hàng sau khi đọc bài viết có thêm thông tin lựa chọn được loại hãng sơn tốt nhất đang bán tại Việt Nam.

Sơn nhà loại nào tốt

Ở phần trên Người viết đã liệt kê 10 hãng sơn tốt và tiêu chí để chọn loại sơn tốt nhất. Tuy nhiên Người viết muốn mở rộng hơn một chút về chữ tốt ở một khía cạnh không bao hàm chất lượng của chủ đề chọn loại sơn nhà tốt.

Nhà ở đây có thể là nhà Quý khách ở, nhà quý khách cho thuê trọ, nhà quý khách cho thuê làm văn phòng công ty …vv. Đối với từng loại nhà thì chúng ta cũng nên có những sự lựa chọn loại sơn tường cho phù hợp. Vừa bền vừa tiết kiệm.

Sơn nhà loại nào tốt cho nhà trọ?

Đối với những gia đình hoặc người đi trọ thì loại sơn nhà tốt nhất chính là To, mex, A10, Nippon Vatex. Giá sơn của các loại này rất rẻ chỉ dao động vài trăm nghìn. Đây là giải pháp tiết kiệm kinh tế nhất đối với việc sơn nhà cho phòng trọ.

Sơn nhà loại nào tốt cho cửa hàng, văn phòng kinh doanh ?

Đối với cửa hàng, văn phòng kinh doanh thì nếu bạn là người chủ thì bạn có thể chọn loại sơn tốt theo tiêu chí chất lượng kèm sự phù hợp về giá. Nhưng nếu bạn là người đi thuê thì bạn nên chọn giải pháp sơn nhà hàng, văn phòng kinh doanh lấy tiêu chí trung bình. Loại sơn phù hợp là Maxilite (Trong nhà, ngoài trời). Nếu muốn kinh tế hơn một chút thì sơn Jotun Jotaplast hoặc sơn Kova mịn.

Sơn nhà loại nào tốt cho nhà để mình ở?

Nhà mình để ở vì vậy cần phải lấy tiêu chí bền, đẹp, không hại sức khỏe. Bạn có thể chọn các loại sơn như: Lucky Paint, Dulux, KOVA, JOTU. Những loại sơn này chống được bụi bám, chùi rửa được, chống rong, rêu, nấm mốc, độ che phủ cao, chống thấm tốt.

Người viết xin dừng bài viết tại đây. Bài viết sau người viết sẽ viết bài so sánh các loại sơn và đưa ý kiến về Sơn ngoài trời nên dùng loại nào tốt và sơn nội thất nên dùng loại nào đẹp giữa các hãng sơn và trong bản thân của hãng sơn.

Thân ái hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button